Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên giá rẻ, uy tín, chất lượng

Thái Nguyên là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nổi bật tại khu vực miền Bắc nước ta. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác đến Thái Nguyên rất nhiều. Đặc biệt là tuyến đường từ TP HCM đến Thái Nguyên đang có lưu lượng hàng hóa luân chuyển lớn. Chính vì lẽ đó mà việc tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên uy tín và chất lượng chiếm vai trò rất quan trọng. Đây cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp sản xuất các loại hàng hóa.

Đôi nét về sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên

Vài đặc điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên

Trong những năm gần đây nhu cầu luân chuyển hàng hóa từ TP HCM đến Thái Nguyên đang có xu hướng gia tăng mạnh. Số lượng hàng hóa được vận chuyển giữa 2 tỉnh thành này ngày càng nhiều. Trong khi đó thì quãng đường di chuyển từ TP HCM đến Thái Nguyên khá xa nên các doanh nghiệp không thể tự mình vận chuyển các loại hàng hóa được. Hoặc có thể vận chuyển được cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Từ những khó khăn này mà dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên đã được ra đời. Kể từ khi loại hình dịch vụ vận tải này có mặt trên thị trường cho đến này đã phần nào giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Khi hợp tác với những loại hình dịch vụ này thì các doanh nghiệp không cần lo lắng quá nhiều về quá trình vận chuyển. Tất cả các công đoạn vận chuyển sẽ được điều phối và thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp và có độ uy tín cao. Các đơn vị này luôn đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu có thất lạc hoặc hư hỏng thì các doanh nghiệp sẽ được đền bù thỏa đáng dựa vào giá trị của hàng hóa.

Những hình thức vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên có những hình thức nào?

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thì các đơn vị vận tải đã cho ra đời khá nhiều loại hình dịch vụ khách nhau. Trong đó thì dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên bao gồm 2 hình thức chính là:

Tiến hành giao nhận hàng tại kho bãi của đơn vị vận tải

Đây là hình thức phù hợp với những đơn vị có nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên với số lượng ít. Với hình thức này thì hàng hóa của bạn sẽ được ghép với các sản phẩm của đơn vị khác để vận chuyển từ TP HCM đến Thái Nguyên. Khi sử dụng hình thức này thì các đơn vị cần phải tiến hành vận chuyển toàn bộ hàng hóa của mình đến kho của đơn vị vận tải tại TP HCM. Tất cả hàng hóa này sẽ được vận chuyển an toàn đến hệ thống kho bãi của đơn vị vận chuyển tại Thái Nguyên. Các thông tin thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước với người nhận để họ chủ động sắp xếp thời gian và phương tiện vận chuyển.

Với hình thức này bạn cũng có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ giao hàng tại địa chỉ người nhận. Dịch vụ này thì các đơn vị vận tải sẽ điều động các loại phương tiện phù hợp để giao hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Tùy theo quãng đường vận chuyển mà giá thành dịch vụ sẽ có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm là thông tin về chi phí sẽ được thông báo trước, tuyệt đối không không tiến hành trước rồi mới thu tiền của khách hàng.

Nhận và giao hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Đây là loại hình dịch vụ vận tải phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển với số lượng hàng hóa lớn. Tất cả hàng hóa của bạn sẽ được đơn vị vận tải nhận và giao hàng tại đúng địa điểm đã được yêu cầu. Mỗi phương tiện vận chuyển sẽ có những trọng tải phù hợp với số lượng hàng hóa. Trong quá trình làm việc thì các đơn vị sẽ tiến hành tư vấn những loại phương tiện phù hợp nhất cho khách hàng. Tùy theo trọng tải của phương tiện mà mức phí của loại hình dịch vụ này cũng sẽ có độ chênh lệch khác nhau.

Giá thành dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên

Giá thành gửi xe ghép từ HCM đi các tỉnh thành khác

Giá thành dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên cũng được xem là một yếu tố quan trọng quyết định đến tâm lý sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đối với dịch vụ vận tải hàng hóa từ TP HCM đi Thái Nguyên thì bảng giá dịch vụ có thể sẽ được tính như sau:

Đối với những khách hàng gửi số lượng hàng hóa ít

Với đối tượng khách hàng này thì sẽ phù hợp với dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên theo hình thức ghép tải. Đối với những loại hàng hóa có trọng lượng nặng thì cước phí vận chuyển sẽ là 1.500/kg. Còn đối với những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng có kích thước lớn thì cước phí sẽ tính theo khối. Mức giá vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Thái Nguyên tính theo khối sẽ là 400.000 – 500.000/khối.

Đối với những khách hàng gửi số lượng hàng hóa nhiều

Đối với những đối tượng khách hàng này thì việc lựa chọn hình thức vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên nguyên chuyến được xem là tối ưu nhất. Mức giá của dịch vụ vận tải này sẽ có sự thay đổi tùy theo trọng tải của xe. Sau đây là bảng giá đang được áp dụng phố biến hiện nay:

  • Đối với trọng tải dưới 1 tấn thì mức phí sẽ là 8.000.000 vnd/chuyến.
  • Đối với xe từ 1,1 – 5 tấn thì cước phí sẽ là 9.000.000 vnd/chuyến.
  • Với những xe có trọng tải từ 5 đến 10 tấn thì cước phí vận chuyển sẽ là 10.000.000 vnd/chuyến.
  • Phương tiện vận tải có trọng tải từ 10 đến 15 tấn sẽ có mức giá vận chuyển là 11.000.000 vnd/chuyến.

Bên cạnh đó thì những loại phương tiện có trọng tải lớn hơn sẽ có mức phí cao hơn. Để có thể nắm rõ hơn về cước phí vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên bạn nên liên hệ với các đơn vị vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của những đơn vị này sẽ cung cấp đến bạn những bảng giá chính xác nhất.

Bạn cần lưu ý là cước phí trên chỉ bao gồm phí vận chuyển, phí cầu đường,….không bao gồm phí VAT và các dịch vụ bổ sung. Trong trường hợp bạn cần sử dụng dịch vụ bổ sung thì cần phải chi trả một khoản phí phát sinh cho các đơn vị vận chuyển.

Vận tải Nguyễn Kiên Phát – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên uy tín chất lượng

Vận tải Nguyễn Kiên Phát tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín chất lượng

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều đơn vị vận tải đang hoạt động với nhiều hình thức dịch vụ khác nhau. Một trong số đó thì vận tải Nguyễn Kiên Phát đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên. Đây cũng là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hiện nay.

Đến với Nguyễn Kiên Phát bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ với giá cả phù hợp nhất. Các loại hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi vận chuyển đến đúng địa điểm một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Các chi phí vận chuyển sẽ được thông báo công khai và minh bạch với khách hàng. Chúng tôi luôn nói không với chi phí phát sinh và phụ phí trong quá trình vận chuyển.

Từ khi ra đời cho đến nay thì dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Thái Nguyên của Nguyễn Kiên Phát đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng đã góp phần giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì đừng ngần ngại đến với Nguyễn Kiên Phát. Mọi nhu cầu về vận chuyển của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *