Giá vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước rẻ siêu sốc

Việc trao đổi hàng hóa giữa các cá nhân và các công ty từ Bình Dương đi Bình Phước không ngừng tăng mạnh. Đặc biệt là sau thời kỳ COVID nhu cầu này ngày càng tăng cao hơn. Để đáp ứng được nhu cầu này thì dịch vụ chành xe chuyển hàng phát triển rất mạnh mẽ. Theo số liệu mới cập nhật thì số lượng các đơn vị vận chuyển tăng lên khá nhiều. 

Tuy điều này đem tới cho khách hàng nhiều lợi ích nhưng lại khiến họ thấy khó khăn khi lựa chọn. Chính vì vậy mà rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước nào? Để giúp bạn có được câu trả lời thì hãy dành thời gian đọc nội dung dưới đây.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước
Dịch vụ chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước ngày càng phát triển

Hình thức gửi hàng từ Bình Dương đi Bình Phước phổ biến

Mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng khách hàng có thể chọn nhiều hình thức khác nhau. Từ hình thức vận chuyển bằng xe ô tô, tàu hỏa, tàu thủy đến máy bay. Tùy vào số lượng hàng cũng như khả năng về tài chính mà đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Do vị trí địa lý từ Bình Dương đến Bình Phước không quá xa nên đa phần khi có nhu cầu vận chuyển hàng mọi người đều sẽ chọn chuyển bằng xe ô tô. 

So với các hình thức khác thì việc vận chuyển hàng bằng xe ô tô đi từ Bình Dương đến Bình Phước có nhiều lợi thế hơn. Những lợi thế nổi trội gồm:

 • Mỗi ngày đơn vị vận chuyển có từ 2 – 3 chuyến xe di chuyển từ Bình Dương đi Bình Phước. Khách hàng có thể gửi hàng để giao hàng vào thời gian thích hợp.
 • Thời gian vận chuyển hàng chỉ khoảng từ 1 – 2 ngày.
 • Cam kết bồi thường cho khách hàng 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển hàng bị thiệt hại.
 • Hàng hóa đảm bảo sẽ không bị lưu kho quá 24 tiếng vì liên tục mỗi ngày đều có lịch xe chạy.
 • Mọi hàng hóa đều được miễn phí nâng, hạ tại kho.
 • Nhận hàng hóa ngay tại nơi lấy và giao hàng đến tận địa điểm nhận.

Chành xe chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước mỗi ngày đều có 2 – 3 chuyến khởi hành. Xe sẽ vận chuyển hàng đến các quận huyện của Bình Phước là Bù Đăng, Bù Gia Mập, Bình Long, Bù Đốp, Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú….

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước
Xe ô tô là hình thức giao hàng phổ biến nhất

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Khi lựa chọn vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước bằng xe ô tô khách hàng có thể chọn hình thức bao nguyên xe hoặc ghép xe. Nhưng dù là hình thức nào thì khách hàng cũng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Hàng thuộc công ty bắt buộc phải có hợp đồng, có hóa đơn, có giấy tờ xuất xứ.
 • Khách hàng cần cung cấp cho đơn vị vận chuyển biên bản giao nhận hàng hóa chính xác. Nếu là hàng thuộc nội bộ công ty thì cần có phiếu xuất kho và giấy vận chuyển nội bộ. Có thể chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác như bảng kê chi tiết hàng hóa, biên bản điều động…
 • Với những mặt hàng nhập khẩu bắt buộc phải cung cấp tem phụ, chứng từ nhập khẩu…Có nhiều mặt hàng còn yêu cầu có nhãn phụ dán trên hàng đi kèm theo.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến hàng hóa sẽ giúp cho khách hàng đẩy nhanh quá trình vận chuyển. Bởi chỉ cần chuẩn bị thiếu một loại giấy tờ thì hàng hóa sẽ bị ách lại, không được vận chuyển ngay. Nếu hàng hóa bị lưu kho sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của các công ty, cũng như của các cá nhân.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước
Muốn chuyển hàng nhanh bằng xe ô tô cần chuẩn bị đủ giấy tờ

Lý do khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng

Sự xuất hiện của các đơn vị vận chuyển đã giúp khách hàng giải quyết nỗi lo mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng. Có rất nhiều lý do thúc đẩy khách hàng lựa chọn các đơn vị vận chuyển. Một số lý do chính gồm:

 • Miễn phí bốc xếp và nâng hạ các loại hàng hóa tại kho.
 • Số lượng xe lớn, đa dạng về chủng loại nên đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh.
 • Khách hàng luôn nhận được thông báo chính xác về tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình gửi hàng. Mọi thông tin đều được cam kết về độ trung thực nên khách hàng luôn có sự yên tâm cao. Bên cạnh đó, nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển thì đơn vị vận chuyển sẽ ngay lập tức tìm biện pháp khắc phục. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi đúng theo thời gian ghi trong hợp đồng.
 • Dịch vụ vận chuyển không chỉ giao hàng từ Bình Dương đi Bình Phước mà còn giao nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Từ khu vực miền Bắc đến miền Trung, miền Tây hay miền Nam đều có tuyến đường di chuyển của xe
 • Đội ngũ nhân viên của đơn vị vận chuyển được đào tạo bài bản, nhiệt tình và rất chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu của khách hàng từ đóng gói, xếp dỡ hàng, vận chuyển đều sẽ được tiến hành trong thời gian ngắn nhất với sự tận tâm cao.
 • Hàng hóa rất ít bị tình trạng lưu kho lâu vì mỗi ngày đều có lịch xe chạy liên tục đi các tỉnh. Bất kể là bạn gửi vào thời gian nào thì hàng đều được vận chuyển đi một cách nhanh nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa gặp sự cố bị hỏng, vỡ do phía đơn vị vận chuyển thì khách hàng sẽ được bồi hoàn theo đúng giá trị hàng hóa. Đây là yếu tố then chốt góp phần thúc đẩy khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển.
vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước
Đơn vị vận chuyển sở hữu số lượng xe lớn, đa dạng chủng loại

Đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước và sự lựa chọn

Bảng giá gửi hàng ghép của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển khá nhiều. Nhưng thực tế không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được hết mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thế mà việc lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt, có uy tín và chất lượng luôn được đặt lên đầu tiên. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên gửi hàng từ Bình Dương đi Bình Phước thì điều đó càng cần chú trọng hơn.

Trong số các đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước nổi tiếng hiện nay thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát đang đứng đầu. Đây là đơn vị vận chuyển nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các khách hàng nhất. Bất kể khách hàng có nhu cầu gửi hàng ghép, hàng lẻ, thuê nguyên xe đều được đáp ứng nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian chuyển hàng nhanh, giá thành phải chăng nên mọi khách hàng đều hài lòng.

Vận tải Nguyễn Kiên Phát còn chú trọng việc xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ này luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp thắc mắc có liên quan đến việc vận chuyển hàng. Việc áp dụng công nghệ cao vào quá trình vận chuyển hàng cũng là điểm nổi bật của Nguyễn Kiên Phát.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước
Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận tải đang được nhiều khách hàng tín nhiệm

Qua bài viết, bạn đã có được đáp án cho câu hỏi nên chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bình Phước nào? Bạn hãy liên hệ với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để nhận được tư vấn rõ hơn về dịch vụ vận chuyển nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *