Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An uy tín, giá rẻ nhất

Theo số liệu thống kê thì những năm gần đây số lượng hàng hóa trao đổi giữa hai tỉnh Bình Dương và Long An tăng mạnh. Điều này thúc đẩy cho nhiều ngành dịch vụ phát triển. Trong số đó thì dịch vụ vận chuyển hàng là tăng lên nhanh chóng. Số lượng các đơn vị nhận vận chuyển hàng tương đối nhiều nên khiến khách hàng thấy băn khoăn khi lựa chọn. Để giúp cho các khách hàng có thể đưa ra được quyết định đúng đắn thì dưới đây là những điều bạn cần biết về việc vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An
Nhu cầu chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An ngày càng tăng

Chành xe từ Bình Dương đi Long An có thời gian như thế nào?

Chành xe Bình Dương chuyển các mặt hàng đi Long An diễn ra đều đặn hàng ngày. Thời gian diễn ra mỗi ngày là buổi sáng tầm 11h30 và buổi chiều tối lúc 20h30. Còn thời gian nhận hàng sẽ diễn ra từ 08h00 – 22h00 từ thứ hai cho đến thứ bảy. Đây là thời gian dành cho hàng ghép, hàng lẻ. Còn với hàng đặt nguyên xe thì việc nhận hàng và chuyển hàng hoạt động 07 ngày/tuần. Hai bên sẽ cùng thống nhất với nhau về thời gian xe chuyển hàng xuất phát.

Dịch vụ chành xe Bình Dương đi Long An sẽ nhận chuyển hàng đến các quận huyện như Cần Giuộc, Bến Lức, Châu Thành, Cần Đước, Mộc Hóa, Đức Hòa….

Các mặt hàng được nhận vận chuyển từ Bình Dương đi Long An

Dù là vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ hay bao nguyên xe thì khi vận chuyển các đơn vị sẽ chọn lọc hàng hóa. Không phải loại hàng nào cũng có thể nhận vận chuyển. Nếu bạn có dự định vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An thì cần biết các mặt hàng được nhận gồm:

 • Các sản phẩm thuộc ngành nông nghiệp, hàng nông sản, các loại đồ khô. Những mặt hàng này sẽ được đóng gói cẩn thận, che chắn kỹ càng để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Các máy móc hoặc những thiết bị có kích thước lớn và trọng tải lớn. Loại hàng này sẽ được đóng gói đặc biệt và vận chuyển bằng xe chuyên dụng.
 • Hàng thuộc diện dễ vỡ sẽ được đóng gói trong thùng cần thận và ghi chú rõ ràng. Điều này giúp hàng hóa luôn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Hàng thuộc các ngành quảng cáo, nội thất, sự kiện, trang trí….
 • Sản phẩm thuộc về lĩnh vực hàng tiêu dùng hoặc ngành may mặc.
 • Các mặt hàng thuộc lĩnh vực công nghiệp, hóa chất.

Những mặt hàng thuộc diện hàng cấm, hàng không có giấy tờ rõ ràng sẽ không được nhận vận chuyển. Điều này khách hàng nên nắm rõ để tránh tình trạng bị đơn vị vận chuyển từ chối không nhận.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An
Hàng được chuyển từ Bình Dương đi Long An khá đa dạng

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An có mức cước phí như thế nào?

Tùy thuộc vào loại hàng hóa, cũng như khối lượng của hàng mà mức cước phí có sự khác biệt. Bên cạnh đó, cước phí còn bị ảnh hưởng bởi mỗi dòng xe sử dụng để vận chuyển khác nhau. Chẳng hạn, nếu khách hàng gửi đồ tươi sống, đông lạnh cần phải bảo quản thì cần dùng loại xe vận chuyển chuyên dụng. Điều này sẽ tác động đến mức cước phí khách hàng phải trả.

Hiện tại, mỗi đơn vị lại có cách tính cước phí vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, mức giá phổ biến đang được áp dụng gồm:

 • Cước phí tính theo kg dao động từ 350 – 1.300đ/kg.
 • Cước phí tính theo khối dao động khoảng 120.000 – 220.000đ/kg.
 • Cước phí khi thuê nguyên xe dao động từ 1,3 – 4,4 triệu/xe.

Ở mỗi thời điểm thì mức cước phí này có sự thay đổi nên khách hàng cần kiểm tra cước phí trước khi vận chuyển.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An
Cước phí vận chuyển hàng có sự khác biệt về đơn vị vận chuyển và thời điểm

Đơn vị vận chuyển cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?

Số lượng các đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An ngày càng tăng. Để cạnh tranh thì các đơn vị này đều chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định khách hàng có tái sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị nhiều lần hay không. Một đơn vị vận chuyển cần xây dựng được dịch vụ chăm sóc khách hàng gồm:

 • Không giới hạn về thời gian nhận và chở hàng. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái về thời gian trong ngày.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc vận tải.
 • Với những khách hàng đã ký hợp đồng dài hạn với đơn vị vận chuyển thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Mức giá này sẽ được áp dụng cho từng chuyến vận chuyển nên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Cung cấp cho khách hàng về thông tin lịch trình xe chạy một cách chính xác. Nếu trong quá trình vận chuyển có sự cố xảy ra thì phía đơn vị sẽ nhanh chóng tiến hành khắc phục. Đơn vị luôn cam kết đảm bảo với khách hàng là hàng hóa sẽ được giao đi đúng thời gian.

Ngoài những điều kể trên thì đơn vị vận chuyển còn phải đảm bảo cung cấp được cho khách hàng một số dịch vụ sau:

 • Miễn phí hàng hóa đóng kiện, đóng gói.
 • Miễn phí các mặt hàng lưu kho trong quá trình chờ vận chuyển.
 • Miễn phí việc bốc dỡ hàng ở tại bãi.
vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An
Đơn vị vận chuyển cần xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An

Khi phải đứng giữa nhiều sự lựa chọn giữa các đơn vị vận chuyển thì khách hàng cần dựa trên một số tiêu chí sau để đưa ra quyết định:

 • Cam kết thông tin về hàng hóa được bảo mật tuyệt đối.
 • Dù là loại hàng hóa gì cũng đều được cam kết về độ an toàn.
 • Cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất theo đúng quy định ghi trong hợp đồng.
 • Đơn vị vận chuyển luôn đưa cho khách hàng mức giá cực kỳ cạnh tranh. Dù ở thời điểm nào thì mức giá đơn vị vận chuyển đưa ra luôn phải ở mức tốt nhất.
 • Giá cước phí của dịch vụ phải bao gồm việc xuất hóa đơn thuế VAT.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị thiệt hại thì khách hàng sẽ được đền bù theo đúng giá trị hàng đã ghi trong hợp đồng/ thỏa thuận.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đội ngũ này luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Mỗi ngày đều có xe vận chuyển hàng đi liên tỉnh nên thỏa mãn nhu cầu gửi hàng của đông đảo khách hàng. Các loại hàng hóa sẽ được vận chuyển liên tục nên khách hàng không lo việc bị gián đoạn.
vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An
Cần dựa trên các tiêu chí để chọn lựa đơn vị vận chuyển

Điểm đặc biệt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Nguyễn Kiên Phát

Mặc dù trên thị trường đang có nhiều đơn vị vận chuyển những Nguyễn Kiên Phát vẫn là cái tên khá nổi bật. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Nguyễn Kiên Phát đều thấy vô cùng hài lòng. Ngoài mức giá phải chăng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì điểm đặc biệt của Nguyễn Kiên Phát đó chính là ứng dụng công nghệ vào việc tiếp nhận đơn hàng.

Việc ứng dụng công nghệ giúp cả đơn vị và khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc giao, nhận. Đồng thời, công nghệ còn giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin vận chuyển của hàng hóa. Điều này khiến khách hàng cảm thấy yên tâm khi gửi hàng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An
Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận chuyển nổi tiếng được khách hàng lựa chọn

Qua bài viết bạn đã nắm được một số điều cần biết về việc vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An. Hãy liên hệ với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để có được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *