Đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai chuyên nghiệp

Số lượng hàng hóa cần chuyển từ Bình Dương đến Gia Lai trong những năm qua tăng lên không ngừng. Để đáp ứng được nhu cầu này thì nhiều đơn vị vận chuyển đã ra đời. Dù có nhiều sự lựa chọn nhưng khách hàng chỉ tin tưởng chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai chuyên nghiệp. Và dưới đây là một số thông tin liên quan đến đơn vị vận chuyển.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Hàng hóa cần chuyển từ Bình Dương đi Gia Lai ngày càng nhiều

Các mặt hàng mà đơn vị vận chuyển sẽ nhận vận chuyển

Không phải loại hàng nào đơn vị vận chuyển cũng nhận chuyển hàng. Nếu bạn có dự định vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai thì cần biết những mặt hàng sẽ được vận chuyển gồm:

 • Hàng công nghiệp bao gồm các loại thiết bị, máy móc thuộc ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ
 • Hàng thuộc ngành quảng cáo, sự kiện
 • Các mặt hàng thuộc ngành xây dựng, vật liệu như xi măng, thép, sắt, cao su…
 • Hàng thuộc ngành nội thất, trang trí
 • Sản phẩm thuộc ngành nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, các loại phân bón
 • Vận chuyển các phương tiện như xe đạp, xe ô tô hoặc xe máy
 • Hàng tiêu dùng, hàng thuộc ngành may mặc, giày
 • Các sản phẩm có kích thước, trọng lượng quá tải, quá khổ 

Vì có đặc thù riêng về trọng lượng, kích thước nên mỗi loại mặt hàng sẽ được đóng gói, sắp xếp và vận chuyển riêng. Nhờ đó mà đảm bảo các loại hàng hóa được vận chuyển an toàn. Đây là điều quan tâm của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Mặt hàng được vận chuyển cũng có giới hạn

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai có giá như thế nào?

Tùy thuộc vào mỗi loại hàng, cũng như yếu tố về trọng lượng mà giá cước vận chuyển sẽ có sự thay đổi. Mỗi đơn vị vận chuyển lại có bảng giá cước riêng. Tuy nhiên, bảng giá cước vận chuyển hàng có trọng lượng nặng được áp dụng như sau:

 • Trọng lượng dưới 100kg có đơn giá là 2.500đ/kg
 • Trọng lượng từ 100 – 1.000kg có đơn giá 1.800đ/kg
 • Trọng lượng từ 1.000 – 5.000kg có đơn giá 1.500đ/kg
 • Trọng lượng từ 5.000 – 10.000kg có đơn giá 1.300đ/kg
 • Trọng lượng trên 10.000kg có đơn giá 1.100đ/kg

Giá cước này chưa bao gồm phí vào đường cấm, phí bốc dỡ, xếp hàng tại nơi khách hàng nhận và thuế VAT.

Đối với các loại hàng nhẹ thì mức giá cước lại được tính theo giá như sau:

 • Trọng lượng dưới 1 khối có đơn giá 500.00đ/khối
 • Trọng lượng từ 1 – 5 khối có đơn giá 400.000đ/khối
 • Trọng lượng từ 5 – 20 khối có đơn giá 350.000đ/khối
 • Trọng lượng từ 20 – 40 khối có đơn giá 300.00đ/khối
 • Trọng lượng trên 40 khối có đơn giá 280.000đ/khối

Bảng giá cước trên chỉ dùng để tham khảo bởi thực tế giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Mỗi đơn vị tính giá cước vận chuyển khác nhau

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai có thủ tục gì?

Để phục vụ cho khách hàng được tốt nhất thì các đơn vị vận chuyển đều sẽ đưa ra quy định về thủ tục khi sử dụng dịch vụ. Việc tuân thủ theo đúng thủ tục sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Đồng thời, việc này còn giúp cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng hơn.

Thủ tục khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng thường gồm có:

 • Với các sản phẩm là hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ nguồn gốc của hàng.
 • Với hàng của công ty, hàng theo chuyến thì ngoài giấy tờ về nguồn gốc hàng còn cần có giấy xuất kho. Bên cạnh đó, nếu có thêm các giấy tờ liên quan đến hàng hóa vận chuyển thì càng tốt.
 • Khách vận chuyển hàng của công ty có nhu cầu viết hóa đơn VAT thì cần cung cấp thông tin cho bộ phận tư vấn.
 • Với những công ty đã ký hợp đồng vận chuyển theo chuyến thì đơn vị vận chuyển sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin có trong hợp đồng.
 • Để tiện lợi cho khách hàng ở xa thì đơn vị vận chuyển có thể hỗ trợ làm việc qua điện thoại, email…
 • Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng không xác định rõ được trọng lượng, kích thước. Chẳng hạn như vận chuyển tủ, giường, các loại đồ dùng sinh hoạt trọng lượng lớn…thì đơn vị vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi để đo đạc. Sau khi tiến hành đo đạc xong thì nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng nên vận chuyển theo chuyến hay ghép hàng. Đồng thời, nhân viên sẽ đưa ra mức báo giá cụ thể.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Thủ tục vận chuyển hàng khá đơn giản

Chành xe chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai có những ưu điểm gì?

Nếu trước đây mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng người gửi phải rất vất vả thì giờ đây đã có nhiều thay đổi. Sự xuất hiện của các đơn vị vận chuyển đã giúp người gửi giảm bớt công sức, thời gian mà hàng vẫn đến nơi an toàn, chi phí lại ở mức tối ưu. 

Trên thị trường hiện đang có nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai. Mỗi đơn vị lại có thế mạnh riêng nhưng tựu chung lại các đơn vị này đều sở hữu những ưu điểm như:

Ưu đãi hợp tác khi ký dài hạn

Những khách hàng đồng ý ký kết hợp tác dài hạn với đơn vị vận chuyển sẽ có mức giá cước ưu đãi hơn. Mức giá này thường sẽ thấp hơn mức giá thị trường chung khoảng từ 8 – 10%.

Giá luôn cạnh tranh

Dù bạn chọn đơn vị vận chuyển nào thì mức giá khách hàng nhận được luôn ở mức cực kỳ cạnh tranh. Tùy vào khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển với mức giá phù hợp.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Giá thành là ưu điểm nổi bật của đơn vị vận chuyển

Giao hàng nhanh, đúng hẹn

Tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa mà đơn vị vận chuyển sẽ lựa chọn hình thức cho hợp lý. Điều này không chỉ giúp cho hàng hóa được giao nhanh theo đúng hẹn mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đây là điều mà các khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ vận chuyển.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Các đơn vị vận chuyển đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng nắm bắt chính xác cách thức gửi, mức giá và đồng hành cùng khách theo dõi lịch trình hàng hóa. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng bất cứ thắc mắc gì khách hàng đều sẽ được nhân viên tư vấn cặn kẽ. Còn đội ngũ nhân viên đóng hàng, bốc dỡ, quản lý điều xe đều có nhiều năm kinh nghiệm nên khách hàng sẽ yên tâm về độ an toàn của hàng hóa. Đồng thời do am hiểu rõ các cung đường nên thời gian vận chuyển cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Cam kết bồi thường

Nếu trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa gặp sự cố, bị nứt vỡ, hỏng hóc thì khách hàng sẽ được bồi thường đúng theo giá trị hàng hóa. Đây là ưu điểm nổi trội của các đơn vị vận chuyển đem tới sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận tải được khách hàng đánh giá tốt

Trong số các đơn vị vận chuyển nổi tiếng hiện nay thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Bất cứ khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai của Nguyễn Kiên Phát đều rất hài lòng. Không chỉ có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm mà đơn vị còn có giá cả hợp lý và nhiều ưu điểm khác. Hãy liên hệ với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ưu việt bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *