Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai đúng hẹn, siêu tốc

Việc trao đổi hàng hóa giữa các xí nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do vậy, dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai cũng theo đó tăng theo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ chuyên chành xe chuyển hàng Bình dương đi Đồng Nai cấp tốc, giá cả phải chăng.

Tìm hiểu quá trình vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Quy trình vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai thường gồm 3 giai đoạn chính: nhận hàng, vận chuyển hàng hóa, giao hàng tới người nhận. Đặc biệt trong suốt quy trình luôn được giám sát chặt chẽ và đảm bảo an toàn.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Quy trình vận chuyển hàng hóa như thế nào?

Giai đoạn thứ nhất: Nhận hàng

Ở giai đoạn này, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận những thông tin cần thiết từ khách hàng như: Địa điểm giao hàng, số điện thoại, tên, loại hàng,… Sau khi đã có thông tin nhân viên sẽ chuyển xuống cho ban kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra hàng loạt hàng hóa của khách hàng. Đồng thời kiểm tra trọng lượng, số lượng hàng hóa và xác nhận địa chỉ nhận hàng. 

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Tập trung hàng tại kho Bình Dương

Mọi thủ tục trên được hoàn tất, nhân viên sẽ cung cấp bảng giá phí cước vận chuyển cho khách hàng. Nếu đôi bên đều cảm thấy hài lòng sẽ tiến tới việc ký kết hợp đồng. Khách hàng nên đọc kỹ các thông tin và điều khoản được ghi trong hợp đồng tránh để mất quyền lợi cá nhân.

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, đơn vị sẽ chuyển hàng hóa tới kho tại Bình Dương. Khách hàng cũng có thể trực tiếp đến kho để gửi khi vận chuyển hàng hóa.

Giai đoạn thứ hai: Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa sau khi được gom tập trung tại kho Bình Dương sẽ được nhân viên bốc, khuân vác và xếp ngăn nắp lên xe. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ không bị xô dịch gây hư hỏng hoặc móp méo hàng hóa. Quá trình này diễn ra sẽ có người giám sát đứng gần để đảm bảo hàng hóa một cách chắc chắn.

Sau khi hàng hóa đã được xếp trên xe, đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo đúng thời gian được hẹn. Tài xế cũng nắm rất rõ lộ trình đường đi vận chuyển hàng hóa của bạn.

Giai đoạn cuối cùng: Giao hàng tới người nhận

Hàng hóa sẽ được vận chuyển và tập kết tại kho Đồng Nai. Nhân viên của đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai sẽ kiểm tra, rà soát hàng hóa của khách hàng một lần nữa. Điều này đảm bảo chắc chắn về độ an toàn hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển không có thiệt hại gì xảy ra.

Nếu bạn chọn giao hàng tận nơi, đơn vị sẽ đưa hàng đến các đơn vị trung chuyển để mang hàng đến tận nơi bạn muốn. Nếu khách hàng có thể đến tận kho để nhận đơn vị sẽ lưu hàng của bạn tại kho để bạn tới lấy bất kỳ lúc nào. Và điều đương nhiên là đơn vị sẽ hỗ trợ việc lưu giữ hàng của khách hàng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Giao hàng đến đơn vị trung chuyển

Hàng hóa đến tay khách hàng luôn có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ theo cam kết. Khách hàng sẽ được kiểm kê hàng một lần trước khi thanh toán hợp đồng.

Đơn vị nào vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai đảm bảo uy tín?

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Đồng Nai. Đơn vị Vận tải Nguyễn Kiên Phát là địa chỉ thích hợp nhất dành cho bạn. Đơn vị luôn tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ chất lượng

Hiện tại đơn vị đang có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau, từ vận chuyển ghép hàng nhỏ lẻ đến thuê cả xe nguyên tuyến. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp. Đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai cũng có các dịch vụ ưu đãi hỗ trợ khách hàng. Các dịch vụ đi kèm thường là: Khuân vác, bốc xếp, bọc gói hàng, thuê xe vận chuyển,… 

Giá cước vận chuyển hợp lý cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá cao về công ty. Giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh với thị trường và có mức hợp lý nhất với khách hàng. Bảng giá của công ty cũng được công khai minh bạch trên trang website thương mại điện tử của công ty.

Bảng giá được công khai rõ ràng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Chi phí được tối ưu

Nhờ vào giá thành hợp lý nên dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai được khách hàng đánh giá khá cao. Ngoài ra cước phí cũng phụ thuộc vào các yếu tố như: Khối lượng. loại hình hàng hóa, số lượng hàng,… Khách hàng cũng nên tham khảo bảng giá từ những đơn vị khác để có một góc nhìn tổng quan nhất.

Hàng hóa được cam kết an toàn, đảm bảo

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn. Những điều này thường đều được ghi rõ trong cam kết hay hợp đồng. Đối với trường hợp đặc biệt như: Hàng bị hư hỏng, hàng bị rủi ro,… 

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Hàng hóa được cam kết an toàn nguyên vẹn

Đa dạng các loại dịch vụ 

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai có đa dạng các loại dịch vụ khác nhau. Đơn vị cũng có nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau như vận chuyển hàng ghép hoặc thuê cả xe. Cùng với hai hình thức vận chuyển nêu trên đơn vị sẽ có dịch vụ đi kèm như: bốc xếp hàng hóa. đóng gói, vận chuyển,… Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người, bạn có thể chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Sự chuyên nghiệp

Một đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm đắt giá. Đặc biệt là trong khâu chăm sóc khách hàng. Các nhân viên luôn có tinh thần nhiệt huyết, nhiệt tình và năng động. Điều này mang đến cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, thoải mái nhất

Những thủ tục cần chuyển bị khi vận chuyển hàng từ Bình Dương đến Đồng Nai là gì?

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Đồng Nai đã trở nên rất thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm. Để giúp chành xe được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khách hàng cũng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đối với hàng sản xuất trong nước phải có: thuế giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng hoặc xuất kho.
  • Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu: hóa đơn VAT, vận đơn kho, nhãn phụ và một số chứng từ hải quan cần thiết.
  • Doanh nghiệp bán lẻ hàng giá trị thấp cho người tiêu dùng không phải ký kết hợp đồng. Nhưng cần phải chuẩn bị danh sách bán lẻ cho mỗi lần bán, cho từng loại mặt hàng…

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Nai uy tín, giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hãy đến với công ty Vận tải Nguyễn Kiên Phát để có những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *