Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng an toàn, cấp tốc

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng lên nhất là vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng. Đơn vị vận chuyển không chỉ nhận những đơn hàng nhỏ lẻ mà còn nhận những đơn hàng với số lượng lớn. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng uy tín đảm bảo an toàn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Vận chuyển cấp tốc, giảm bớt thời gian

Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên trên chặng đường dài, đặc biệt là từ Bình Dương đi Lâm Đồng. Việc lựa chọn hãng vận chuyển hàng hóa uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực. Khách hàng cũng không cần lo lắng quá nhiều về việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa. Bởi đơn vị vận chuyển luôn có dịch vụ bao trọn gói.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Thời gian giao hàng cũng được đảm bảo, giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng. Thông thường, chành xe chuyển hàng Bình dương đi Lâm Đồng sẽ mất khoảng 2 ngày thì hàng đến nơi. Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển hàng hóa như: Vận chuyển hàng ghép hay thuê cả xe.

Chi phí vận chuyển tối ưu

Nhờ vào giá cả chi phí vận chuyển hợp lý. Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Lâm Đồng luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Giá cước vận chuyển còn phụ thuộc vào khối lượng, số lượng hàng hóa và các loại dịch vụ kèm theo. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân, khách hàng có thể chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng sao cho thích hợp. Khách hàng cũng nên tham khảo bảng giá chi phí của nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Tiết kiệm chi phí của khách hàng

Hàng hóa được cam kết an toàn, đảm bảo

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng luôn đặt tiêu chí an toàn cho hàng hóa của khách lên hàng đầu. Mọi cam kết đều được ghi rõ trong hợp đồng đã ký nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, các công ty vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng luôn cam kết về an toàn hàng hóa. Đối với những trường hợp đặc biệt, gặp rủi ro hay hư hỏng về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm và sẽ đền bù thiệt hại theo đúng giá trị thật của hàng hóa.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Giao hàng đảm bảo an toàn

Đơn vị nào vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa khác nhau. Nếu bạn muốn chọn cho mình đơn vị uy tín chất lượng nhất hãy đến với công ty Vận tải Nguyễn Kiên Phát. 

Ngoài chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Lâm Đồng, đơn vị còn phục vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên mọi miền đất nước. Với bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm, đơn vị luôn tự hào và đảm bảo về độ an toàn cho hàng hóa của bạn.

Đơn vị hiện tại đang có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau từ hàng ghép nhỏ cho đến thuê xe nguyên chuyến. Đội ngũ nhân viên cùng tài xế được công ty đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Công ty vận tải chành xe cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đơn vị có các dịch vụ đi kèm như: Bốc xếp hàng, vận chuyển, cho thuê xe,… Giá cước vận chuyển cũng được công khai minh bạch trên thị trường.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Vận tải Nguyễn Kiên Phát uy tín chất lượng

Tổng quan quy trình vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Quy trình vận chuyển hàng thường sẽ diễn ra đơn giản trong 3 giai đoạn. 3 giai đoạn đó bao gồm: nhận hàng, vận chuyển hàng, giao hàng tới người nhận.

Giai đoạn 1: Nhận hàng

Trong giai đoạn đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ thu thập thông tin cần thiết của khách hàng. Sau đó sẽ chuyển thông tin xuống ban kỹ thuật làm việc. Các nhân viên sẽ kiểm tra 1 lượt hàng hóa của bạn bao gồm các thông tin về số lượng, trọng lượng và các loại mặt hàng. Sau khi thông tin được xác nhận, đơn vị sẽ tiến hành báo giá theo thỏa thuận 2 bên và đưa ra hợp đồng để ký kết. Nếu đôi bên đều chấp thuận, hợp đồng sẽ được ký kết. Khách hàng nên đọc kỹ những điều khoản được đưa ra trong hợp đồng tránh mất quyền lợi cá nhân.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Giai đoạn 2: Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa sau khi được thu thập sẽ chuyển về kho tại Bình Dương. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ bốc hàng lên xe ngăn nắp gọn gàng. Điều này đảm bảo hàng hóa của bạn không bị móp mép, hư hỏng. Sau khi quá trình xếp hàng hoàn thành, đơn vị xe cho xe vận chuyển tới Lâm Đồng.

Giai đoạn 3: Giao hàng tới người nhận

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho Lâm Đồng. Sau đó nhân viên sẽ rà soát kiểm tra hàng một lần nữa để đảm bảo hàng vẫn nguyên vẹn. Đơn vị sẽ gửi đến những nơi trung chuyển để giao đến tận nhà người nhận. Hoặc khách hàng có thể đến tận kho để lấy hàng. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng kê kiểm hàng của mình và thanh toán hợp đồng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Giao hàng tới các đơn vị trung chuyển

Hình thức giao nhận hàng hóa dễ dàng

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng sẽ biết hình thức giao nhận hàng hóa vô cùng đơn giản. 

Phương thức giao nhận hàng tại Bình Dương

Nhận hàng tại Bình Dương tận nơi: Đối với hàng nguyên chuyến hoặc có trọng lượng trên 3 tấn sẽ được đơn vị hỗ trợ giao nhận hàng miễn phí.

Nhận hàng tại kho đơn vị vận chuyển: Khách hàng muốn gửi hàng ghép có thể đến tận kho bãi của đơn vị để giảm bớt chi phí.

Phương thức giao nhận hàng tại Lâm Đồng

Giao hàng tại Lâm Đồng tận nơi: Đối với hàng nguyên chuyến sẽ được giao đến tận nơi được cung cấp địa chỉ như đã hẹn. Và đối với hàng ghép sẽ tính phí dựa theo số km.

Giao hàng ở kho: Dọc theo tuyến đường vận chuyển khách hàng cũng có thể nhận ngay nếu tiện. Hoặc khách hàng cũng có thể đến tận kho để nhận hàng của mình.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Khách hàng có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng

Đơn vị vận chuyển thường nhận loại mặt hàng nào?

Thông thường, đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng sẽ nhận tất cả các loại mặt hàng miễn là hợp pháp. Các mặt hàng đó có thể là: Vật liệu xây dựng, đồ gỗ, đồ trang trí, tủ bàn ghế,…

Hàng có được giao tận nơi không?

Đơn vị vận chuyển sẽ chuyển hàng của khách về kho bãi. Sau đó sẽ chuyển đến các đơn vị trung chuyển để giao hàng đến tận nơi người nhận.

Đơn vị có nhận hàng nhỏ lẻ không?

Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ nhận những đơn hàng có khối lượng từ 30kg trở lên. Và công ty vận tải cũng nhận tất cả mặt hàng hợp lệ.

Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Đồng uy tín, đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hãy đến với công ty Vận tải Nguyễn Kiên Phát để có những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *