Nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận theo yêu cầu giá rẻ

Nhắc đến Đồng Nai thì đây là tỉnh có vị trí rất thuận lợi để giao thương. Bởi phía Đông giáp Bình Thuận, phía Nam giáp Vũng Tàu và Sài Gòn. Còn phía Bắc tỉnh giáp Lâm Đồng và Bình Dương. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp lớn, phát triển về công nghiệp rất mạnh, Nhờ thế nên, nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận cũng phát triển theo.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận ngày càng nhanh chóng và giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận ngày càng phát triển mạnh

Vâng, Đồng Nai và Bình Thuận là 2 tỉnh rất phát triển về nhiều mặt từ công nông nghiệp đến dịch vụ. Và chính nhờ sự phát triển này đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển giao lưu hàng hoá cao. 

Tuy nhiên, để việc vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận thuận lợi nhất. Thì, các đơn vị vận tải đã ra đời và ngày càng mở rộng dịch vụ. Trong đó không chỉ có đội ngũ xe có nhiều tải trọng sẵn sàng phục vụ khách. Mà hệ thống kho bãi cũng rộng rãi, sạch sẽ trải dài để vận chuyển thuận lợi. Ở kho sẽ có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, giúp nâng hạ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Cho nên, đem đến một dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận uy tín, chất lượng. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi gửi hàng hoá quan trọng đến người nhận trong thời gian sớm nhất.

Những ưu đãi hấp dẫn khi chuyển hàng từ Đồng Nai đến Bình Thuận

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Và khi sử dụng dịch vụ còn được nhận rất nhiều ưu đãi đó là:

 • Miễn phí xe nâng, miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho.
 • Hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng của hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo, cước phí hợp lý.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hoá, hoá đơn VAT theo yêu cầu của khách.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hoá. Nếu xảy ra hư hỏng, mất trong quá trình vận chuyển.
 • Thủ tục gửi hàng vô cùng đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.
 • Đảm bảo về thời gian, tiến độ giao nhận hàng hoá….

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận

Hàng hoá được phân loại như thế nào khi chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận?

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận đã trở nên cần thiết với mọi người. Bởi dịch vụ tiện lợi khi cần gửi hàng hóa đi tỉnh nhanh. Thế nhưng, việc phân loại hàng hóa sẽ được thực hiện như sau:

1. Hàng nặng

Đây là những hàng hoá có trọng lượng nặng nhưng kích thước gọn. Mặt hàng này cũng dễ sắp xếp, lên xuống xe. Điển hình như là hàng thực phẩm, mỹ phẩm đóng kiện, máy móc, sắt thép, phụ tùng công nghiệp…

2. Hàng nhẹ

Những hàng hoá có trọng lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích. Thường sẽ từ 1m3 và dưới 200kg. Ví dụ như là hàng bao bì, cách nhiệt, thùng carton…

3. Hàng siêu trọng, siêu trường

Đây là những loại hàng hoá có kích thước và trọng lượng rất lớn. Để nâng hạ hàng hoá này cần các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng container, sơ mi rơ mooc…

Một vài giải đáp cho khách hàng khi cần gửi hàng Đồng Nai đi Bình Thuận

Các dịch vụ hỗ trợ khi gửi hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận?

Một khi khách hàng cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận. Thì liên hệ đơn vị vận tải uy tín để được hưởng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đó là:

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện.
 • Miễn phí bốc dỡ, lưu kho tại bãi.
 • Được xuất hoá đơn theo yêu cầu.
 • Báo giá nhanh, tư vấn tận tình miễn phí.
 • Được lựa chọn về hình thức thanh toán…. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận

Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ nếu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận ở đơn vị uy tín

Hình thức giao nhận hàng hoá

Đối với việc vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận thì khách hàng cần chú ý:

 • Giao kho, nhận kho: Hàng hoá sẽ được nhận tại kho và giao hàng tại bãi xe, các quận huyện, các khu công nghiệp. Hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ đơn vị vận tải.
 • Giao nhận hàng tận nơi: Khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi nếu đơn hàng gửi có số lượng lớn. Hàng nguyên chuyến cũng sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi.

Giấy tờ cần thiết để gửi hàng Đồng Nai đi Bình Thuận

Để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận đến đúng nơi, thuận lợi nhất. Thì khi gửi hàng khách hàng cần phải có các giấy tờ cần thiết. Cụ thể đó là:

 • Nếu là hàng lẻ, hàng ghép được sản xuất trong nước. Thì giấy tờ cần có là hoá đơn GTGT, tem nhãn hàng hoá, phiếu xuất kho.
 • Hàng nguyên chuyến, nguyên xe thì bên cạnh giấy tờ trên cần thêm lệnh điều động.
 • Nếu là hàng chưa thành phẩm, hàng chuyển đến chi nhánh, chuyển đến đại lý chưa có hoá đơn. Quý khách cần có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đi kèm.
 • Hàng nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất. Cần giấy tờ như là tờ khai Hải Quan, hoá đơn GTGT, tem nhãn phụ hàng hóa bằng tiếng Việt. Với hàng xuất khẩu đi nguyên chuyến thì cần bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước.
 • Với hoá đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao thì cần photo, đóng dấu treo kèm theo. (Chỉ áp dụng một số cơ quan QLTT, còn lại phải đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng).

Hình thức xuất hoá đơn như thế nào?

Khi khách hàng gửi hàng hoá tại đơn vị vận tải chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ gửi biên nhận hàng. Nếu bạn có nhu cầu xuất hoá đơn sau đó thì nên giữ lại biên nhận để kế toán xuất hoá đơn. Giá báo cước vận chuyển chưa bao gồm VAT. Nếu bạn xuất hoá đơn sẽ chịu thêm 10% tiền thuế VAT.

Đâu là đơn vị nhận chuyển hàng Đồng Nai đến Bình Thuận uy tín?

Để hàng hoá được vận chuyển an toàn và hiệu quả thì đơn vị vận tải phải có năng lực. Trong đó, xe tải thì có đủ các loại tải trọng. Xe tải thùng thì từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn đến 20 tấn. Xe đầu kéo, xe nâng, xe cẩu,..các loại để hỗ trợ bốc xếp hàng.

Quy mô của kho bãi có tổng diện tích lớn. Và vị trí kho cần nằm dọc tuyến QL1A để tiện cho việc giao nhận hàng hoá. Kho cần thoáng mát, sạch sẽ để hàng hoá được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Cuối cùng đó là vận tải đường bộ phải chuyên nghiệp. Chành xe gửi hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Cần có hệ thống giám sát, xử lý sự cố trong suốt quá trình vận chuyển…Và quan trọng nữa đó là phải có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, tài xế, phụ xe làm việc tinh thần trách nhiệm cao, nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận giá tốt, nhanh và an toàn tại đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm

Đây đều là những yếu tố mà đơn vị uy tín cần có. Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Thuận ra đời. Thế nhưng, đáp ứng được các yêu cầu trên thì có Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Với nhiều năm hoạt động, dịch vụ chất lượng cao cùng giá cước siêu rẻ. Cho nên, đến đây khách hàng có thể thoải mái gửi hàng hóa đi các tỉnh thành. Vui lòng liên hệ nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ chành xe gửi hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *