Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu đúng tiến độ, an toàn và giá rẻ

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị vận tải này để gửi hàng hoá. Công ty chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn tốt nhất. Ưu đãi về giá cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu. Đặc biệt nhất vẫn là hàng hoá được giao nhận đúng thời gian, an toàn và chính xác.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu

Chuyển hàng từ Đồng Nai đến Vũng Tàu hiện đang rất phát triển

Dùng dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu đem đến sự an tâm

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng bởi:

Lịch xe chạy liên tục mỗi ngày

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hoá đang ngày càng được nâng cao. Trong đó, nhờ vào lịch trình xe chạy liên tục mỗi ngày nên khách hàng dễ dàng gửi hàng hoá. Đồng thời, hàng hoá cũng sẽ được giao nhanh, sẽ không bị lưu lại kho hàng quá 24h. Đảm bảo đến tay người nhận đúng thời gian quy định.

Đem đến sự an tâm 

Khi gửi hàng hoá tại các đơn vị uy tín thì khách hàng sẽ rất an tâm. Vì quá trình vận chuyển được đảm bảo từ kho đến kho an toàn. Giao hàng đến nơi nhận cam kết không bị thiệt hại, hư hỏng. Nếu có thì sẽ đền bù thiệt hại lên đến 100%. 

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng hoá đa dạng

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu với đầy đủ các mặt hàng

Nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu đáp ứng được nhu cầu gửi hàng hoá của khách. Về hàng hoá đã trở nên đa dạng từ hàng nặng, hàng nhẹ cho đến hàng siêu nặng. Từ đó, khách hàng có thể thoải mái chành xe gửi hàng với mọi chủng loại mà không cần đắn đo về bất kỳ điều gì. 

Tiết kiệm tối ưu về chi phí 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đã tiết kiệm tối ưu được chi phí cho khách hàng. Bởi lúc này hàng hoá gửi có giá cước giảm hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự đi gửi. Đồng thời còn giúp tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm về công sức. Vì chỉ trong thời gian ngắn là hàng hoá đã đến tay người nhận. Vô cùng tiện lợi mà mức độ an toàn cũng cao.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu còn đem đến rất nhiều ưu đãi. Trong đó, khách hàng sẽ được miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho. Mọi tổn thất, thiệt hại hay hư hỏng do bên đơn vị vận tải đều được đền bù 100%. Mặt khác, với lưu lượng xe nhiều đã giúp phục vụ giao hàng nhanh cho khách theo yêu cầu. 

Vận chuyển hàng Đồng Nai đến Vũng Tàu cần chứng từ gì? Thời gian và lịch trình gửi?

Khi cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu thì thủ tục khá đơn giản. Tuy nhiên, về chứng từ thì cần phải đầy đủ. Trong đó, hàng hóa phải có hoá đơn, có hợp đồng, biên bản giao nhận hàng…rõ ràng, chính xác.

Nếu là hàng nội bộ thì buộc phải có: Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, biên bản điều động, bảng kê chi tiết hàng hoá….

Nếu hàng nhập khẩu: Cần chứng từ nhập khẩu, tem phụ, nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng kèm theo.

Còn với thời gian, lịch trình gửi hàng thì mỗi ngày sẽ có đến 2-3 chuyến/ ngày. Thời gian vận chuyển chỉ từ 3-4 ngày.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu

Thời gian gửi hàng từ Đồng Nai đến Vũng Tàu nhanh, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Các mặt hàng vận chuyển từ Đồng Nai về Vũng Tàu phổ biến

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu đã đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Có rất nhiều mặt hàng được vận chuyển bao gồm:

 • Máy móc công nông nghiệp.
 • Máy xúc, máy đào và một vài máy móc công trình.
 • Bao bì các loại.
 • Dầu nhớt và hóa chất các loại.
 • Dây cáp điện các loại.
 • Hàng vải sợi, nguyên liệu cho ngành may.
 • Sắt thép, vật liệu dành cho xây dựng.
 • Các nông sản, trái cây hoa quả.
 • Thức ăn dành cho lĩnh vực chăn nuôi gia súc, gia cầm.
 • Hàng tiêu dùng thực phẩm.
 • Đồ uống như là bia, nước, sữa.
 • Thực phẩm, các đồ ăn liền, thức ăn nhanh…

Năng lực của đơn vị vận chuyển hàng Đồng Nai đi Vũng Tàu uy tín

Hiện nay, vận tải đường bộ được xem là nhu cầu cần thiết cho các công ty sản xuất. Bởi giúp giảm tối thiểu những chi phí đáng kể cho các Doanh nghiệp. Nắm được thị hiếu này nên nhiều công ty vận tải ra đời. Các đơn vị này ngày càng mở rộng thêm tuyến gửi hàng đi các tỉnh. Ngoài vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu thì còn có các khu vực như:

 • Khu vực Miền Tây có các tỉnh: Cần Thơ. Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng…
 • Khu vực Tây Nguyên với các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông…
 • Khu vực miền Bắc gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Trị, Huế…

Đặc biệt, nhờ vào đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhân viên bốc xếp hàng hóa luôn vui vẻ, nhiệt tình. Tài xế đào tạo bài bản chở hàng an toàn và giao hàng nhanh chóng. Đội xe từ 1 – 30 tấn dễ dàng chuyên chở hàng từ Đồng Nai về Vũng Tàu. Đã giúp mang đến sự hài lòng của Quý khách từ khách hàng lẻ đến công ty, doanh nghiệp.

Với phương châm làm việc tận tâm, chăm chỉ và có trách nhiệm. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải. Nhờ thế nên, Quý khách an tâm về hàng hoá, chi phí cũng như là thời gian vận chuyển.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu

Đơn vị vận tải uy tín sẽ giúp khách hàng hài lòng về giá cả cũng như là dịch vụ chất lượng

Địa chỉ chuyên về vận chuyển hàng từ Đồng Nai đến Vũng Tàu đảm bảo nhất hiện nay

Tại Đồng Nai thì dịch vụ vận chuyển hàng rất phát triển. Đa số các đơn vị vận tải đều ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu gửi hàng của khách. Thế nhưng, đem đến sự trải nghiệm về dịch vụ tốt, giúp tiết kiệm chi phí cho khách thì rất ít. Bởi để trở thành nơi đáng tin cậy cho khách hàng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như là:

 • Quy mô kho bãi phải rộng, thoáng và sạch sẽ. Kho bãi này cần nằm dọc QL1A để tiện cho việc giao nhận. 
 • Trang thiết bị hiện đại để giúp theo dõi đơn hàng của khách an toàn hơn.
 • Đội ngũ xe chuyên chở hàng với đầy đủ các chủng loại. Đáp ứng việc gửi hàng từ số lượng ít đến nhiều, gửi hàng nguyên chuyến.
 • Nhân viên tư vấn và tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo giúp khách hàng hiểu và an tâm khi gửi hàng hoá.
 • Giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi với khách hàng gửi số lượng lớn và gửi thường xuyên. Yếu tố này rất quan trọng bởi tiết kiệm cho khách rất nhiều.

Ngoài ra, để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu nhanh còn có quy trình làm việc tốt. Ở đây đơn vị vận tải cần tiếp nhận thông tin khách hàng, đánh giá mặt hàng. Tư vấn về cách chọn xe gửi hàng phù hợp. 

Đồng thời cần báo giá để khách xem xét đưa ra quyết định. Cuối cùng đó là ký hợp đồng với khách và thực hiện quá trình vận chuyển. Quy trình này cần sự chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao dịch vụ chuyên môn tay nghề. Với mục đích giúp đáp ứng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất. 

Đó là đơn vị giúp bạn lựa chọn để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu. Để được tư vấn thêm khách hàng có thể liên hệ qua Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Tại đây chuyên vận tải hàng hóa đi các tỉnh giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ hoàn hảo, an toàn khi cần chành xe gửi hàng đi tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *