Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng uy tín nhất

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp, Vận tải Nguyễn Kiên Phát tự hào là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp vận tải hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng được khách hàng đánh giá cao. Với lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự uy tín và chất lượng của dịch vụ. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng hỗ trợ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Vận tải Nguyễn Kiên Phát chủ động trong việc áp dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, sử dụng các phương tiện như xe tải, xe container, xe rơ mooc, xe cẩu tự hành… để đảm bảo hàng hóa của khách hàng được chuyển thẳng từ điểm gốc đến điểm đích an toàn và nhanh chóng.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng khẳng định chất lượng

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng đáp ứng năng lực mạnh mẽ

Vận tải Nguyễn Kiên Phát vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng tự hào sở hữu đội xe đa dạng và mạnh mẽ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Phương tiện vận chuyển

 • Xe tải từ 2 tấn đến 8 tấn: Chúng tôi sở hữu nhiều đầu xe tải trong dải tải trọng từ 2 tấn đến 8 tấn chuyên vận chuyển trên tuyến Miền Tây đảm bảo phục vụ vận chuyển hàng hóa với tổng tải trọng trên 40 tấn mỗi ngày.
 • Xe tải từ trên 8 tấn đến 15 tấn: Chúng tôi có đầu xe tải có tải trọng từ trên 8 tấn đến 15 tấn chuyên vận chuyển trên tuyến Miền Trung và Tây Nguyên đảm bảo phục vụ vận chuyển hàng hóa với tổng tải trọng trên 50 tấn mỗi ngày.
 • Xe tải từ trên 15 tấn đến 40 tấn: Vận tải Nguyễn Kiên Phát còn sở hữu đầu xe tải có tải trọng từ trên 15 tấn đến 40 tấn, chuyên vận chuyển trên tuyến Bắc – Nam, đảm bảo phục vụ vận chuyển hàng hóa với tổng tải trọng trên 100 tấn mỗi ngày.
 • Xe chuyên dụng: Ngoài ra, Vận tải Nguyễn Kiên Phát còn có các loại xe chuyên dụng như xe container, xe cẩu tự hành, xe mooc… phục vụ vận chuyển hàng quá khổ, siêu trọng trên toàn quốc, quá tải, siêu trường đạt năng suất trên 50 tấn mỗi ngày.
 • Xe tải nhỏ: Để phục vụ các tuyến huyện, chúng tôi còn sở hữu đầu xe với tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn.

Nhân viên bốc xếp

Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn đến nơi nguyên vẹn.

 • Tinh thần phục vụ: Đội ngũ bốc xếp luôn nhiệt tình và thân thiện tuân thủ tiêu chí “khách hàng là thượng đế”.
 • Giám sát trực tiếp: Chúng tôi chỉ định người giám sát trực tiếp quá trình đóng thùng, đóng kiện và sắp xếp hàng hóa đảm bảo quy trình diễn ra chính xác và hiệu quả.
 • Đóng gói cẩn thận: Đối với hàng hóa dễ vỡ, chúng tôi thực hiện việc đóng thùng và đóng kiện cẩn thận đảm bảo hàng hóa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Chăm sóc hàng mỹ nghệ: Đối với hàng mỹ nghệ, chúng tôi sử dụng công cụ giảm sóc để bảo vệ và bao bọc hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng siết dây nịt chặt lại hàng hóa đảm bảo không bị lung lay và xê dịch trong quá trình vận chuyển.
 • Bảo vệ hàng máy móc: Đối với hàng máy móc, chúng tôi sử dụng nệm và thùng carton để che chắn xung quanh, kết hợp với việc sử dụng dây nịt chặt vào thùng xe để hạn chế trầy xước và hư hỏng.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng đa dạng phương tiện di chuyển phục vụ

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng nhận hàng hóa nào? 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng cung cấp dịch vụ cho mọi loại hàng hóa, trừ những loại hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật.

 •  Dịch vụ cẩu hàng và vận chuyển máy móc, thiết bị công nghiệp: Đưa máy móc, thiết bị công nghiệp đến các nhà máy, dự án công nghiệp an toàn và đúng tiến độ.
 • Vận chuyển giàn giáo cốp pha công trình: Chuyển đến các công trình xây dựng với đội ngũ kỹ thuật viên và bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Vận chuyển máy công trình và máy móc xây dựng: Vận chuyển các loại máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt và các loại máy móc khác đến các công trình xây dựng.
 • Vận chuyển hàng điện và nội thất: Đảm bảo an toàn cho hàng hóa như máy biến áp, tủ điện, sàn gỗ, bàn ghế trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển thiết bị cho các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện: Chuyển đến các công trình điện lớn với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trong dây truyền sản xuất: Đảm bảo vận chuyển an toàn và chính xác cho hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng nặng.
 • Vận chuyển cấu kiện bê tông, kết cấu thép: Chuyển đến các công trình xây dựng và nhà máy sản xuất bê tông, kết cấu thép.
 • Vận chuyển các loại thép và sản phẩm đúc kim loại: Chuyển đến các nhà máy sản xuất và công trình xây dựng với đội ngũ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bốc xếp và vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép: Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và giao nhận tận nơi nhanh chóng và an toàn.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo và hàng mô hình sự kiện hội thảo: Chuyển đến các sự kiện quảng cáo và hội thảo với chất lượng và chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng cam kết trách nhiệm

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng cam kết đảm bảo trách nhiệm vận chuyển hàng hóa với chế độ ưu đãi hấp dẫn. 

Trách nhiệm vận chuyển

 • Bảo hiểm hàng hóa: Chúng tôi mua bảo hiểm cho hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng giúp bảo vệ quyền lợi và an tâm cho người gửi hàng.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu mất: Trong trường hợp hàng hóa bị mất, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo đúng cam kết với khách hàng.
 • Xử lý sự cố trong vòng 12 giờ: Nếu hàng hóa bị chậm trễ hoặc gặp sự cố khác, bộ phận nhân viên kinh doanh kiến nghị lên ban giám đốc để giải quyết một cách nhanh chóng, trong vòng 12 giờ.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng cam kết bảo hành sự cố liên quan

Chế độ ưu đãi

 • Chiết khấu hoa hồng cho đại lý và khách hàng vận chuyển số lượng lớn: Đối với các đại lý và khách hàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, chúng tôi áp dụng chính sách chiết khấu hoa hồng tùy theo số lượng hàng hóa vận chuyển.
 • Giảm giá so cho khách hàng: Chúng tôi áp dụng chính sách giảm giá cho các khách hàng có ý định gắn bó lâu dài với vận tải Nguyễn Kiên Phát trong thời gian dài.

Với cam kết và chính sách ưu đãi, vận tải Nguyễn Kiên Phát hy vọng mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Nếu có nhu cầu Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng vui lòng liên hệ số hotline 0707.313.999 hoặc 0707.323.999 để được phục vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *