Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh – Nguyễn Kiên Phát gọi là có

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng đặc biệt là giữa các tỉnh, thành có nhiều khu công nghiệp như ở phía Nam. Một trong những chuyến vận tải Nguyễn Kiên Phát được yêu cầu nhiều nhất đó là vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy cùng khám phá trong bài viết nhé.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh ngày càng nhiều

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh được đánh giá là tuyến giao được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đó là bởi những lý do sau:

 • Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam với diện tích và dân số đông thứ 2 tại miền Nam. Vậy nên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đơn lẻ hay các đơn hàng lớn đều rất cao.
 • Vị trí của tỉnh Đồng Nai được đánh giá là rất thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa. Đây là khu vực trung chuyển được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tỉnh Bình Thuận ở phía Đông; 2 tỉnh Lâm Đồng, Bình Dương phía Bắc và Vũng Tàu, Sài Gòn về phía Nam.
 • Đặc biệt, Đồng Nai được đánh giá là vựa công nghiệp khi tập trung rất nhiều KCN lớn như: Biên Hòa, Hố Nai, Nhơn Trạch, Amata, Bàu Xéo, Long Thành…
 • Tỉnh Đồng Nai cũng có sự phát triển về nhiều mặt từ nông nghiệp đến công nghiệp và cả dịch vụ. Kim ngạch xuất khẩu hàng năm của riêng tỉnh này đã lên đến 10 tỷ USD.

Từ những đặc điểm trên, không khó hiểu vì sao vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh lại ngày càng trở nên phổ biến đến vậy.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Các khu công nghiệp ở Đồng Nai ngày càng phát triển

Các loại hàng nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh giúp đối tác vận chuyển tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm. Cụ thể như sau:

 • Thiết bị công nghiệp: máy xuất nhập khẩu, cánh tuabin cho nhà máy điện, kết cấu thép, máy biến áp.
 • Thiết bị máy móc: xe tăng công nghiệp, buồng đốt, nồi hơi, silo trộn, máy nghiền đá, dầm cầu trục, con lăn, tấm tôn.
 • Vật liệu xây dựng: kết cấu thép, dầm thép, thép định hình, thép cán, thép tấm, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng, kết cấu bê tông, dầm cầu vượt, hóa chất, cao su, phế liệu, xi măng…
 • Hàng sự kiện, quảng cáo: bảng điện tử, khung sắt, vải bạt, bàn ghế.
 • Đồ nội thất: kệ gỗ, sắt, bàn ghế, tủ bếp, trang trí…
 • Các phương tiện: xe đồ chơi trẻ em, xe máy, xe đạp, xe ba gác,…
 • Hàng hóa chất các loại .
 • Hàng bao bì đóng gói sản phẩm: giấy, bao tải, nilon, thùng carton …
 • Hàng tiêu dùng: may mặc, vải, dày da…

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Nguyễn Kiên Phát vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Các loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp từ Đồng Nai đi Trà Vinh, các đơn vị vận tải cũng cung cấp đa dạng các loại xe như sau:

Xe tải mui bạt

Trong số các loại xe được sử dụng để vận chuyển hàng hóa thì xe tải mui bạt chính là phương tiện phổ biến được ưu tiên sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của loại xe này đó là kích cỡ đa dạng. Đồng thời, quá trình lấy và trả hàng cũng rất dễ dàng giúp lái xe và khách hàng kiểm soát hàng hóa hiệu quả.

Xe tải thùng kín

Các loại xe tải thùng kín rất phù hợp để vận chuyển hàng hóa yêu cầu phải lưu trữ cẩn thận. Cùng với đó là hàng dễ hư hỏng, các loại hàng cần niêm phong. Xe rất phổ biến khi vận chuyển Bắc Nam. Và chành xe Đồng Nai – Trà Vinh của Nguyễn Kiên Phát hiện nay có số lượng xe tải lớn nhất các tuyến .

Xe container từ 10 đến 40 feet

Đối với những khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh với số lượng hàng hóa lớn và đảm bảo tiết kiệm chi phí thì có thể chọn hình thức ghép hàng. Chúng tôi cung cấp các con xe container lớn để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu này.

Xe tải cẩu và xe nâng

Những hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển hay số lượng hàng nhiều thì bên cung cấp dịch vụ thuê xe sẽ điều xe tải cẩu và xe nâng đến để hỗ trợ bạn.

Xe đầu kéo 

Đối với hàng hóa quá khổ, quá tải, vận tải Nguyễn Kiên Phát cũng có xe cung cấp cho bạn. Những loại phương tiện giao thông này bắt buộc phải có giấy phép đặc biệt. Chính vì thế, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dòng xe này đến với khách hàng.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Không giới hạn số lượng các loại xe

Các hình thức vận chuyển của chành xe đi Trà Vinh

Khách hàng muốn vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh được lựa chọn một trong những hình thức sau đây:

 • Giao và nhận hàng tận nơi: Những khách hàng nào có kho riêng thì nên lựa chọn hình thức vận chuyển này để tiết kiệm chi phí. Hàng sẽ được nhận từ kho của khách tại Đồng Nai và chuyển trực tiếp đến kho tại Trà Vinh. Thông thường, đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói vừa nhận, vừa vận chuyển và vừa bốc dỡ hàng.
 • Vận chuyển hàng đến kho của Nguyễn Kiên Phát: Chúng tôi nhận hàng từ Đồng Nai và vận chuyển đến kho hàng tại Trà Vinh của mình. Sau đó, nhân viên sẽ thông báo để khách hàng làm thủ tục nhận hàng . 
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng đến cho khách hàng theo chỉ định. Chúng tôi có kho hàng tại Đồng Nai, khách hàng có thể tập kết hàng tại đó để được hỗ trợ bốc xếp ghép hàng và vận chuyển đến Trà Vinh.
 • Nhận và giao tại kho của nhà xe. Đối với khách hàng không có kho diện tích lớn, có thể vận chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại Đồng Nai. Sau đó, Nguyễn Kiên Phát sẽ chuyển hàng đến kho tại Trà Vinh. Việc của bạn là đến tại kho của đơn vị vận chuyển và lấy hàng về.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Hỗ trợ kho hàng ở khắp nơi

Lý do bạn nên chọn Nguyễn Kiên Phát để chuyển hàng Đồng Nai về Trà Vinh

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh hiện nay rất nhiều. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái đảm bảo phù hợp với tiêu chí mình đưa ra. Tuy nhiên, để hợp tác lâu dài thì nên chọn đơn vị uy tín, chất lượng như Nguyễn Kiên Phát bởi những lý do sau:

 • Bảng giá cả vận chuyển được công khai chi tiết, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Ổn định giá cả vận chuyển trong thời gian dài. Có ưu đãi dành cho khách hàng hợp tác lâu dài cùng với đơn vị.
 • Lịch xe chạy mỗi ngày giúp cho hàng hóa của bạn không bị lưu tại kho hoặc giao trễ hẹn làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
 • Đội xe số lượng lớn đáp ứng tôi đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Có đầy đủ hợp đồng vận chuyển cùng với các loại hóa đơn, biên lai. Thông tin, hình ảnh rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với hàng hóa của bạn.
 • Đội ngũ nhân viên, bốc xếp, lái xe chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng. Hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh

Nhân viên Nguyễn Kiên Phát chuyên nghiệp, thân thiện

Để đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Trà Vinh của bạn diễn ra nhanh chóng với chi phí hợp lý, hãy liên hệ ngay với vận tải Nguyễn Kiên Phát và nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *