Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị chất lượng và uy tín

Trong số các tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ thì Quảng Trị là tỉnh có vị trí đặc biệt. Từ Quảng Trị có thể di chuyển đến Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đồng Nai một cách thuận tiện. Nhiều năm trở lại đây với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế Quảng Trị đang trở thành điểm trung chuyển, giao hàng của nhiều nhà xe. Hiện đang có nhiều nhà xe hoạt động trên các tuyến đường đi Quảng Trị nên khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm về việc vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị thì các khách hàng nên dành thời gian để chọn đơn vị có uy tín, chất lượng.

Một số hình thức vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị

Để đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng của mọi khách hàng thì hiện tại có một số hình thức vận chuyển hàng phổ biến là:

 • Giao và nhận hàng tại địa chỉ khách yêu cầu. Hình thức này còn được biết đến với cái tên là Door to Door. So với các hình thức khác thì hình thức này đem tới sự tiện lợi cho cả người nhận và người gửi.
 • Nhận tại kho và giao tận nơi. Lựa chọn hình thức này khách hàng sẽ phải mang hàng đến tận kho của đơn vị vận chuyển để làm các thủ tục. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận theo đúng địa chỉ yêu cầu.
 • Nhận tận nơi và giao tại kho. Đây là hình thức đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để nhận hàng, làm các thủ tục chuyển hàng. Sau đó hàng sẽ được chuyển đến kho của đơn vị và người nhận sẽ đến kho để làm thủ tục nhận hàng.
 • Giao, nhận hàng ở các trạm trung chuyển trên đường. Với hình thức này cả người nhận và người giao đều sẽ đến các trạm trung chuyển để làm các thủ tục giao, nhận hàng. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị hiện đang có nhiều hình thức khác nhau

Các điểm giao nhận hàng tại Đồng Nai và Quảng Trị

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị vận chuyển sẽ có điểm giao, nhận hàng cho phù hợp. Hiện tại, các đơn vị khi phục vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị sẽ tập trung vào những điểm giao, nhận sau:

 • Điểm giao, nhận tại Đồng Nai ở thành phố Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Xuân Lộc. Bên cạnh đó, còn có các khu công nghiệp như An Phước, Gò Dầu, Nhơn Trạch, AMATA, Hố Nai, Long Khánh, Tam Phước, Long Đức…
 • Điểm giao, nhận tại Quảng Trị ở khu vực trung tâm thành phố Đông Hà, huyện Cam Lộ, huyện Hải Lăng, huyện Triệu Phong, huyện Hướng Hóa, huyện Vĩnh Linh….Đơn vị vận chuyển còn giao, nhận hàng tại các khu công nghiệp như Nam Đông Hà, Cầu Quan, Cố Chiên, Quán Ngang, Tây Bắc Hồ Xá, Đống Đa…

Ngoài những điểm cố định trong lịch trình vận chuyển thì các đơn vị còn nhận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách. Việc chuyển đến địa điểm theo yêu cầu thường được áp dụng cho những khách hàng thuê xe trọn gói, bao xe chở nguyên hàng hoặc là khách hàng thân thiết, ký hợp đồng dài hạn với đơn vị vận chuyển.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị

Các điểm giao nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị khá linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng

Các yếu tố đánh giá đơn vị vận chuyển hàng chất lượng, uy tín

Mỗi đơn vị vận chuyển lại có những ưu điểm nổi bật riêng nên các yếu tố đánh giá cũng sẽ có sự thay đổi. Một đơn vị vận chuyển hàng được đánh giá là uy tín và chất lượng phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong số đó có một số yếu tố đánh giá cơ bản gồm:

 • Đơn vị phải sở hữu được chủng loại xe đa dạng, dàn xe hùng hậu. Đơn vị phải có các loại xe tải trọng từ 1 – 18 tấn để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, xe còn phải có kích thước thùng dài từ 2 – 10,2m, cao từ 1,2 – 2,7m và có chiều rộng từ 1,4 – 2m.
 • Đơn vị phải có hệ thống kho bãi rộng để chứa được nhiều hàng hóa. Kho bãi phải được đầu tư phòng cháy chữa cháy cùng hệ thống bảo quản hàng hóa không bị ẩm ướt, hư hỏng.
 • Đơn vị phải có hệ thống dịch vụ đi kèm để phục vụ khách hàng như xe nâng, đóng hàng, bốc xếp hàng hóa, nhân viên hỗ trợ tư vấn, lưu kho….Trong đó, dịch vụ lưu kho phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về độ an toàn, đảm bảo cho hàng hóa. Đơn vị phải có đầy đủ camera giám sát hàng hóa trong suốt thời gian lưu kho.
 • Đội ngũ nhân viên của đơn vị phải giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đào tạo bài bản.
 • Từ khâu di dời, bốc xếp đến vận chuyển, giao nhận hàng hóa đều phải được cam kết đảm bảo an toàn.
 • Lịch trình từ lúc xe chạy cho đến lúc giao hàng cho người nhận cần phải được cập nhật thường xuyên để người giao, nhận đều nắm được. Hiện tại, đa phần các đơn vị vận chuyển đều ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ này.
 • Đơn vị phải cam kết với khách hàng về việc bồi thường theo đúng giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển hàng bị hư hỏng do bên vận chuyển.
 • Đơn vị phải đưa ra được mức giá vận chuyển cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Trong thời buổi hiện nay thì mức giá là một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định chọn đơn vị vận tải của nhiều khách hàng.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị  có nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Cam kết của đơn vị vận chuyển hàng chất lượng, uy tín

Dựa trên các yếu tố đánh giá trên khách hàng có thể tìm ra được đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị có chất lượng và uy tín. Trên thị trường hiện đang có nhiều đơn vị cho khách hàng lựa chọn nhưng đa phần các khách hàng đều chọn Vận tải Nguyễn Kiên Phát.

Là một trong những đơn vị vận tải đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên tuyến Đồng Nai – Quảng Trị, Nguyễn Kiên Phát luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng. Sở hữu dàn xe tải hùng hậu, đa dạng chủng loại, kích thước nên mọi yêu cầu vận chuyển hàng đều nhanh chóng được đáp ứng. Mỗi ngày đều có từ 3 – 4 chuyến hàng được vận chuyển từ Đồng Nai đi Quảng Trị nên thời gian giao hàng luôn sớm nhất.

Uy tín của Vận tải Nguyễn Kiên Phát được xây dựng dựa trên sự an toàn, đảm bảo của mỗi chuyến hàng. Từ khâu tư vấn, báo giá đến kiểm hàng, đóng hàng, giao, nhận hàng đều khiến mọi khách hàng rất ưng ý. Đặc biệt, sự an toàn của mỗi chuyến hàng luôn được đặt lên đầu nên Nguyễn Kiên Phát còn cam kết bồi thường đúng giá trị nếu hàng hóa bị hỏng, vỡ do lỗi của đơn vị khi vận chuyển.

Dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát rất nhanh chóng mà mức giá lại cạnh tranh. Với khách hàng gửi hàng lẻ đến hàng ghép hay hàng theo chuyến đều được phục vụ trong thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng là điểm cộng của Vận tải Nguyễn Kiên Phát. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị

Nguyễn Kiên Phát hiện là đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị được nhiều khách hàng lựa chọn

Qua bài viết bạn đã biết được thông tin về đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Trị uy tín và chất lượng. Vui lòng liên hệ với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để nhận được những tư vấn và báo giá chi tiết cho từng mặt hàng cần vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *