Chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa giá tốt

Nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa đang ngày càng tăng cao cả về số lượng lẫn yêu cầu. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa đã được triển khai với cước phí rẻ. Đơn vị có hỗ trợ bốc xếp hàng miễn phí tại kho bãi, miễn thu hộ tiền hàng. Đảm bảo thời gian cũng như là tiến độ vận chuyển, đặc biệt là có cam kết về an toàn hàng hóa. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa uy tín, giá tốt 

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bắc nam từ Đồng Nai đi Thanh Hóa được cung cấp bởi đơn vị có thâm niên trong ngành. Hoạt động vận chuyển được thực hiện bằng đội xe 1 tấn – 20 tấn và có sự hỗ trợ của cả đội xe trung chuyển. Có đủ các dòng xe từ cỡ nhỏ, trung bình cho đến lớn, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng. Mỗi ngày, tùy vào lưu lượng hàng hóa thực tế mà đơn vị sẽ sắp xếp loại xe cũng như là số lượng xe phù hợp để vận chuyển đúng tiến độ. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tháo vát, giúp vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn. Có khả năng xử lý mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng, linh động và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, tài xế lái xe luôn được đào tạo bài bản, rành đường, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa có hệ thống kho bãi rộng rãi, nằm ngay các tuyến đường trọng điểm. Thuận tiện cho phương tiện ra vào bãi mà không bị cấm hay là gặp bất cứ cản trở gì. Kho bãi rộng có khả năng lưu trữ hàng hóa được an toàn, hỗ trợ khách hàng lưu kho ngắn ngày miễn phí. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Đơn vị gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa có hệ thống kho bãi rộng rãi

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Chành xe đi Thanh hóa có lịch trình hoạt động thường xuyên với nhiều chuyến mỗi ngày. Thông thường, khung giờ xuất phát sẽ được cố định nhằm đảm bảo tiến độ cũng như là lịch trình được ổn định. Tuy nhiên, số lượng chuyến và lịch xe di chuyển trong ngày cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng thời điểm. Có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như điều kiện tập kết hàng, khả năng sắp xếp hàng hóa và yêu cầu giao nhận hàng khác nhau. Do đó, để đảm bảo được tiến độ hàng hóa, rút ngắn thời gian giao hàng. Quý khách nên gửi hàng trước thời gian xe xuất bến hàng ngày. Để biết rõ hơn về khung giờ khởi hành cố định, xin vui lòng liên hệ với chành xe để nắm thông tin chi tiết. 

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa dự kiến sẽ mất khoảng 2-3 ngày. Đối với phương thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép thì thời gian vận chuyển có thể chậm hơn khoảng 1 ngày. Ngược lại nếu là phương thức vận chuyển nguyên xe và các đơn hàng gấp thì thời gian vận chuyển chỉ mất từ 36 tiếng – 38 tiếng, tùy thuộc vào địa điểm giao. 

Hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Để thuận tiện cho quý khách mỗi khi gửi hàng vận chuyển, chành xe cung cấp nhiều hình thức giao nhận hàng đa dạng khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế.  

 • Giao nhận hàng trực tiếp tại kho: Quý khách hàng sẽ tự giao hàng đến kho Đồng Nai và nhận hàng trực tiếp tại kho Thanh Hóa hoặc ngược lại. Với hình thức giao nhận này sẽ giúp khách hàng chủ động được thời gian cũng như là tối ưu cước phí. 
 • Giao hàng tại kho Đồng Nai và nhận hàng theo yêu cầu: Quý khách hàng có thể yêu cầu giao hàng tận nơi hoặc giao hàng trên tuyến đường quốc lộ trọng điểm. 
 • Giao nhận hàng theo yêu cầu: Quý khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì có thể liên hệ đơn vị để được hỗ trợ tốt nhất. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Hình thức giao nhận hàng tiện lợi, tối ưu và phù hợp với các khách hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng phù hợp và tiện lợi nhất. Tùy vào loại hàng, số lượng hàng và địa điểm giao nhận mà đơn vị có thể hỗ trợ tốt nhất. Riêng đối với phương thức vận chuyển nguyên xe, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi mà không hề mất phí.    

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa nhận đa dạng loại hàng

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của phía khách hàng, đơn vị vận chuyển hoạt động theo phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên xe. Chành xe nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa, không giới hạn khối lượng hay là kích hước. 

 • Các loại hàng sản xuất như dầu nhờn, hóa chất hay linh kiện điện tử. 
 • Các loại hàng tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo,… 
 • Các loại hàng nội thất, đồ gia dụng như bàn ghế, sopha, giường, tủ,… 
 • Các loại hàng công nghiệp như phụ tùng, máy móc, nguyên vật liệu 
 • Các loại hàng hóa đặc biệt, hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng,… 

Đơn vị chỉ nhận vận chuyển những loại hàng hợp pháp, được phép vận chuyển và không vi phạm pháp luật. 

Tham khảo cước phí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Đơn vị gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa nhận chuyển hàng lẻ hàng ghép và thuê xe nguyên chiếc. Do vậy mà giá cước sẽ được tính dựa trên từng phương thức vận chuyển cụ thể. Dưới đây, chúng tôi nêu rõ một số cách tính cước phí vận chuyển để khách hàng dễ dàng hình dung và tham khảo chi tiết. 

Cước phí ghép hàng 

Phương thức ghép hàng cước phí sẽ được tính dựa trên loại hàng bao gồm hàng nặng và hàng nhẹ. 

 • Nếu hàng gửi là hàng nặng thì giá cước chuyển hàng sẽ được tính theo số kg thực tế. 
 • Nếu hàng gửi là hàng nhẹ thì giá cước sẽ được tính theo kích thước, dựa trên số khối thực tế để quy ra chi phí. 
 • Nếu khách hàng gửi đơn có nhiều loại hàng khác nhau, khó sắp xếp, hàng vừa nặng vừa chiếm nhiều diện tích vậy thì cước phí sẽ được tính theo đơn cụ thể. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Cước phí xe ghép vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa được tính thế nào

Cước phí vận chuyển nguyên xe 

Khi vận chuyển nguyên xe, cước phí sẽ được tính dựa trên giá mở cửa cộng với đơn giá số km di chuyển thực tế. Ngoài ra, dịch vụ này còn có thêm phí chờ nếu quý khách hàng để xe phải chờ lâu hoặc tốn nhiều thời gian để bốc xếp hàng. 

Cước phí vận chuyển khi thuê xe nguyên chiếc đã bao gồm phí giao nhận hàng tận nơi. Tuy nhiên chưa bao gồm cước phí bốc xếp hàng, quý khách nên tự chuẩn bị nhân lực để bốc xếp hàng. Hoặc có nhu cầu thuê người bốc xếp xin vui lòng liên hệ với đơn vị để được tư vấn và báo giá cụ thể. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát, nhân viên tư vấn 24/7, giúp bạn đưa ra phương án vận chuyển phù hợp và báo giá cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *