Nhà xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình đã và đang đáp ứng được nhu cầu công việc, kinh doanh của mọi khách hàng. Đó là vận chuyển hàng nguyên chuyến, chành xe gửi hàng lẻ nhanh chóng. Đồng thời, với khả năng vận chuyển hàng liên tục, giá cước rất rẻ…Cho nên đây chính là giải pháp gửi hàng đi Thái Bình an toàn, không phát sinh thêm chi phí.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình an toàn khi bạn chọn đơn vị uy tín

Những lợi ích khi chọn đơn vị có dịch vụ vận chuyển hàng uy tín 

Một khi khách hàng cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình đều sẽ chọn đơn vị uy tín. Bởi dịch vụ hoàn hảo, hơn nữa còn đảm bảo các yếu tố sau:

Giá cước rất cạnh tranh

Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp nên giá cước thường sẽ rất cạnh tranh. Bởi đơn vị nhận vận chuyển hàng trực tiếp không qua trung gian. Cho nên, mức giá sẽ rất tốt để khách hàng tiết kiệm được chi phí tối ưu. Bên cạnh đó thì chất lượng dịch vụ cũng đảm bảo nên khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn.

Ngoài ra, với những khách hàng thân thiết ký hợp đồng. Thì, đơn vị chuyên nghiệp vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình có chiết khấu cao. Tiền được trừ thẳng vào hoá đơn hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi hàng.

An toàn cho hàng hóa khi vận chuyển rất cao

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá thì các kho bãi của nhà xe không chỉ trang bị camera đầy đủ. Mà khi vận chuyển cũng rất cẩn thận đó là bao bọc, đóng gói tỉ mỉ. Hàng hoá luôn được giám sát tại kho và cả quá trình lên xuống hàng. Điều này giúp tránh mất mát và còn tránh hư hỏng.

Mặt khác, các xe tải hay container còn được trang bị hệ thống định vị GPS. Cho nên, theo dõi được lịch trình vận chuyển hàng hóa, kiểm soát rủi ro phát sinh. Nhờ thế nên hàng hoá vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình được đảm bảo, an toàn. Và đến tay người nhận một cách trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, với đơn vị chuyên nghiệp thì không thể thiếu hệ thống tracking online. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình. Quý khách sẽ có một mã vận đơn riêng để truy xuất hành trình xe vận chuyển. Rất đơn giản nhưng hiệu quả. Thế nên, khách hàng rất hài lòng khi đến với nhà xe gửi hàng đi Thái Bình.

Thời gian giao và nhận hàng nhanh chóng nhất

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình từ nhà xe uy tín. Khách hàng sẽ có được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất. Bởi có đầy đủ các loại xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn và được bảo dưỡng định kỳ. Nhờ thế nên sẽ hạn chế được những rủi ro hư hỏng dọc đường. Giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình nhanh chóng nếu bạn chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Tìm hiểu về  hệ thống xe tải của nhà xe uy tín hiện nay

Khi khách hàng cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình. Thì tuỳ vào khối lượng hàng mà nhà xe sẽ sắp xếp xe tải phù hợp. Các loại xe vận chuyển sẽ rất đa dạng mà khách hàng có thể biết đến đó là:

Xe container

Đây là loại xe được sử dụng nhiều để vận chuyển hàng hoá đi xa. Có container một sàn và container có vỏ cont. Loại xe này thường dùng để chở hàng có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn. Các mặt hàng có kích thước lớn như là vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp hay máy móc…

Xe tải mui bạt

Với loại xe này thì khá đa dạng về tải trọng từ 5 tấn đến 25 tần. Chúng được dùng vận chuyển hàng hoá như là lúa gạo, tiêu, nông sản…Hoặc các sản phẩm công nghiệp, máy móc, sắt thép, vật liệu xây dựng…

Xe tải thùng

Xe tải thùng bao gồm xe 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn. Dùng để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình với các loại hàng như: Hàng đông lạnh, thực phẩm đông lạnh. Với mục đích giúp hàng hóa khi vận chuyển được bảo quản tốt, tránh việc hư hỏng. 

Mooc lùn

 Loại xe này được dùng để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Hoặc là vận chuyển các loại hàng hoá quá khổ, quá tải. Ví như là máy xúc, máy đào, máy biến áp….

Hỏi đáp về dịch vụ của nhà xe vận chuyển hàng Đồng Nai – Thái Bình

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của nhà xe vận chuyển Đồng Nai đi Thái Bình?

Nhà xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Trong đó, không chỉ có thủ tục nhanh chóng đơn giản mà còn:

  • Miễn phí bốc xếp, nâng hàng tại kho.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý.
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển và hoá đơn VAT theo yêu cầu khách.
  • Bồi thường 100% giá trị hàng hoá nếu xảy ra mất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển…

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình

Ưu điểm của nhà xe uy tín về chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình là bao lâu?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết về thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình. Thì theo nhà xe chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển sẽ tuỳ vào hình thức vận chuyển. Đối với hàng nguyên xe thì 2 ngày, còn với hàng ghép thì 3 đến 4 ngày. Và còn có cả những gói vận chuyển nhanh, siêu nhanh với thời gian chỉ trong vòng 12 giờ, 24 giờ. 

Hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển đến Thái Bình như thế nào?

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình với tất cả các loại hàng hoá. Trừ chất cấm mà pháp luật đã quy định. Và về hình thức giao nhận hàng vận chuyển đi Thái Bình đó là:

Với hàng nặng như máy móc, xe máy, ô tô… Thì đơn vị vận tải sẽ giao hàng tại kho hoặc giao trực tiếp tận nơi kho của khách hàng.

Hàng nhẹ thì vì có kích thước nhỏ, nhẹ nên không mất chi phí bốc xếp đóng gói hàng. Với loại hàng này thì khách hay chọn dịch vụ giao nhận hàng tận nơi.

Còn với hàng nhỏ lẻ như là quần áo, mỹ phẩm,…thì có nhiều hình thức giao như là nhận hàng tại kho, bến xe hoặc tận nơi.

Nhà xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai – Thái Bình có nhận hàng lẻ vài chục kg không?

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng. Từ hàng nhỏ lẻ đến lớn. Vì thế, chỉ cần hàng hoá của khách từ 10kg trở lên đều sẽ được hỗ trợ chành xe ghép hàng lẻ. 

Trên là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về nhà xe chuyển hàng uy tín. Để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình nhanh, an toàn thì bạn chỉ cần liên hệ. Đội ngũ chuyên nghiệp của nhà xe sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Và còn đưa ra quy trình làm việc khoa học để giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 

Nhà xe chuyên nghiệp Nguyễn Kiên Phát rất vui và tự hào vì đã luôn đồng hành cùng quý khách. Chúng tôi với máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ… Và chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất thị trường. Vì thế, nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí tối ưu. Muốn vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Bình an toàn nhất. Vui lòng gọi qua hotline sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *