Nhà xe chuyên nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn

Hiện nay, vận tải đường bộ được xem là nhu cầu cần thiết đối với các công ty sản xuất, thương mại. Bởi khi gửi chuyển hàng vừa có mức chi phí rẻ mà thời gian cũng nhanh chóng hơn. Nắm bắt được thị hiếu này nên nhiều công ty chuyên vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn ra đời. Đây sẽ là đơn vị có các tuyến chuyển hàng đi Lạng Sơn tiện lợi và an toàn.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn ngày càng nhanh chóng và an toàn hơn 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn có gì nổi bật?

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn đã tạo điều kiện cho mọi khách hàng khi sử dụng. Đó là:

Phương thức giao nhận linh hoạt

Khách hàng khi muốn gửi hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp với tình hình tài chính, mong muốn của công ty. Cụ thể đó là giao nhận hàng hoá rất linh hoạt mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

Thứ nhất đó là giao kho, nhận tại kho. Có nghĩa là khách hàng sẽ chuyển hàng hoá cần gửi đến kho của công ty. Và người nhận sẽ đến tại kho của công ty ở Lạng Sơn để nhận hàng.

Thứ hai đó là phương thức giao – nhận tận nơi: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi của khách hàng để nhận hàng hoá. Và sẽ chuyển hàng đến tận nơi, tận tay người nhận ở địa điểm theo đúng yêu cầu khách hàng.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn

Phương thức giao nhận khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn khá linh hoạt nên tạo điều kiện để khách hàng gửi hàng đi Lạng Sơn

Số lượng hàng hóa khi vận chuyển không giới hạn

Nhìn chung thì công ty nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Đó là vận chuyển tất cả các mặt hàng từ số lượng ít đến nhiều. Bởi công ty sẽ sắp xếp, điều phối các loại xe tùy theo trường hợp cụ thế.

Tuy nhiên, để đảm bảo mang đến lợi ích cho khách hàng, tiết kiệm chi phí thì: Công ty nhận vận chuyển hàng từ 50kg trở nên, tối đa nhận chuyển là 200 tấn mỗi ngày. Vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thật kỹ. Và yêu cầu đơn vị vận chuyển báo giá để có thể lựa chọn hợp lý nhất.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn khách hàng sẽ rất yên tâm

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn từ đơn vị uy tín thì khách hàng sẽ rất yên tâm bởi:

Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày

Đối với nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Đồng Nai đi Lạng Sơn ngày càng cao như hiện nay. Thì khách hàng chắc sẽ lo lắng khi cần gửi hàng từ Đồng Nai đến Lạng Sơn. Tuy nhiên, với lịch xe chạy liên tục mỗi ngày thì đã phần nào giúp giải quyết được vấn đề này. Bởi hàng hoá đã được lưu thông nhanh, không bị lưu tại kho quá 24h.

Đáp ứng được mọi số lượng hàng hoá

Với đội ngũ xe được trang bị đầy đủ từ đơn vị nhà xe. Từ xe tải nhỏ, bán tải đến xe tải lớn… Cho nên đã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn của khách hàng. Dù là số lượng hàng hoá nhiều hay ít cũng đều được nhà xe vận chuyển nhanh. Và còn có thể giao hàng tận nơi với thời gian ngắn.

Nhiều dịch vụ miễn phí

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ dịch vụ gửi hàng đi Lạng Sơn. Trong đó có miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho….Và còn có chế độ nhận hàng tận nơi nếu số lượng hàng lớn lên đến 5 tấn. 

Chính sách ưu đãi

Không chỉ thông báo chính xác về giá cước hợp lý cho khách hàng. Mà nhà xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi. Khách hàng sẽ được giảm giá rất nhiều nếu gửi hàng thường xuyên, có hợp đồng với nhà xe. 

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Đối với hàng hoá bị thiệt hại do quá trình vận chuyển hàng. Nhà xe sẽ đền bù cho khách hàng 100%. Cam kết này đảm bảo sẽ giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn. Bởi hàng hoá không chỉ được vận chuyển đến đúng nơi mà còn được bảo hành đầy đủ nhất.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn

Nhà xe vận chuyển hàng hóa uy tín luôn có chính sách cam kết bảo hành đầy đủ cho khách hàng

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn nhận chuyển gửi nhiều mặt hàng 

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng của khách từ cá nhân đến công ty, doanh nghiệp…, Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn đã nhận chuyển gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau. Trong đó có:

 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng như: Quần áo, vải vóc, xoong nồi…
 • Vận chuyển về vật liệu xây dựng: Sắt, thép, xi măng, đá, gạch,..
 • Vận chuyển các loại máy chuyên dụng, công trình, máy cắt…
 • Vận chuyển về trang thiết bị y tế, trường học,…
 • Vận chuyển các mặt hàng về mỹ phẩm, các loại son phấn, dưỡng da..
 • Vận chuyển hàng nội thất từ bàn ghế, tủ, giường…
 • Vận chuyển các mặt hàng lẻ khác.

Và khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn thủ tục, chứng từ cũng rất đơn giản. Đó là khách hàng cần có chứng từ để chứng minh về nguồn gốc, tính hợp pháp của đơn hàng. Yêu cầu này là cần thiết để việc vận chuyển hàng trở nên thuận lợi. Đồng thời không gây ra vướng mắc liên quan đến pháp lý. Cụ thể là:

 • Nếu hàng công ty chuyển ra chi nhánh, đại lý ngoài Lạng Sơn. Thì phái có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ. Lệnh điều động nội bộ. Bảng kê hàng hoá, Phiếu xuất kho… kèm theo để chứng minh về nguồn gốc.
 • Nếu là hàng bán cho người ngoài Lạng Sơn thì cần có hoá đơn GTGT bản gốc, phiếu xuất kho…kèm theo
 • Nếu là hàng gỗ mỹ nghệ thì phải có đóng dấu của cơ quan kiểm lâm. Chứng từ mua bán rõ ràng…
 • Nếu là hàng nhập khẩu từ càng về sau đó chuyển về Lạng Sơn. Thì phải có chứng từ HQ, Tem phụ, Nhãn phụ dán trên kiện hàng…

Đơn vị nào uy tín nhất nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn?

Đơn vị nhận chuyển hàng đi Lạng Sơn ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để giúp tạo sự an tâm về tốc độ vận chuyển cũng như là chất lượng hàng hoá. Thì bạn nên tìm đến các công ty lâu năm, giàu kinh nghiệm trên thị trường. Đồng thời cũng nên tìm hiểu về dịch vụ của họ. Trong đó có giá cước vận chuyển có cao không? Hợp động vận chuyển và biên nhận hàng hoá có rõ ràng, đầy đủ không? Chính sách bảo hàng về hàng hoá có thoả đáng không? Về tiến độ vận chuyển và một vài đánh giá từ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ…

Đó là yếu tố rất cần khi bạn chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn. Và bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên tận tình, chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn dịch vụ của công ty Nguyễn Kiên Phát

Đây là đơn vị có mặt trên thị trường rất sớm, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mọi tỉnh thành uy tín, chất lượng cao. Đặc biệt là vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Lạng Sơn giá rẻ, cam kết hợp đồng rõ ràng. Luôn mang đến cho khách hàng sự tiết kiệm chi phí tối ưu. Để được hướng dẫn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *