Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang chuyên nghiệp nhất

Đồng Nai được xem là tỉnh có sự phát triển cả về công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ cho đến kim ngạch xuất khẩu. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển và giao lưu hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước cũng rất phát triển. Nhằm đảm bảo độ an toàn, chất lượng và sự cấp thiết của hàng hóa thì việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang cũng đang ngày càng phát triển. Dịch vụ này đã và đang đem lại cho khách hàng và cả các đơn vị vận chuyển những lợi thế nhất định. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang có khác biệt so với các dịch vụ khác hay không? Lựa chọn Nguyễn Kiên Phát để trải nghiệm dịch vụ này ngay hôm nay nhé.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang an toàn

Những dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang đang được Nguyễn Kiên Phát áp dụng

Vận chuyển hàng lẻ và hàng ghép xe

Với dịch vụ vận chuyển này khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vì hàng hóa được ghép trên cùng một loại phương tiện vận chuyển. Tuy là hàng ghép nhưng hàng hóa vẫn được vận chuyển đúng thời gian và có giá cước rẻ.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Vận chuyển nguyên chuyến thì giá cước vận chuyển sẽ được tính theo bao xe hoặc theo kilomet vận chuyển. Đối với dịch vụ này sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng cần vận chuyển hàng hóa nhiều, thời gian vận chuyển gấp và hàng hóa có giá trị cao.

Vận chuyển các loại hàng quá khổ

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng cần vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường và siêu trọng. Dịch vụ này thường phải vận chuyển bằng xe Mooc lùn rơ mooc và cần áp dụng dịch vụ nâng hạ trọn gói để giúp tiết kiệm công sức cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Đây cũng được xem là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng khi cần thiết. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container cũng sẽ có giá thành vừa phải để phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng

Ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang cũng áp dụng cả dịch vụ vận chuyển đồ đạc khi khách hàng chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Dịch vụ này sẽ có hỗ trợ bốc xếp miễn phí cho khách hàng và giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu.

Cho thuê xe tải vận chuyển

Dịch vụ này sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại phương tiện với trọng tải từ 2 đến 45 tấn. Các loại phương tiện vận chuyển đều hiện đại và đa dạng cho nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Bảng giá cước dịch vụ chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang

Giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang sẽ được tính như sau:

Hàng hóa có trọng lượng nặng (vnđ/kg)Hàng hóa loại nhẹ (vnđ/khối)
Trọng lượngGiá cướcTrọng lượngGiá cước
Dưới 100kg3.000 vnđ/kgDưới 1 khối600.000 vnđ/khối
200kg – 500kg2.500 vnđ/kg1.1 – 5 khối500.000 vnđ/khối
501kg – 1 tấn2.200 vnđ/kg5 – 10 khối500.000 vnđ/khối
1 tấn – 2,5 tấn2.000 vnđ/kg10 – 15 khối450.000 vnđ/khối
2,5 tấn – 5 tấn1.900 vnđ/kg15 – 25 khối450.000 vnđ/khối
5 tấn – 10 tấn1.800 vnđ/kg25 – 50 khối400.000 vnđ/khối
10 tấn – 15 tấn1.700 vnđ/kg50 – 70 khối380.000 vnđ/khối
15 tấn – 18 tấn1.500 vnđ/kg
18 tấn – 30 tấn1.400 vnđ/kg

Cước xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang của Nguyễn Kiên Phát phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khối lượng

Cước xe được tính theo khối lượng sẽ được áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ và hàng hóa gọn nhẹ không cồng kềnh.

Trọng lượng

Cước xe được tính theo trọng lượng được áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa cần vận chuyển. Các loại hàng hóa đó bao gồm cả loại hàng hóa nặng và hàng hóa nhẹ.

Phương tiện vận chuyển

Cước xe được tính theo phương tiện vận chuyển sẽ được áp dụng cho các loại hàng hóa mà khách hàng đã bao cả xe và vận chuyển nguyên xe. Đối với hình thức tính cước theo phương tiện vận chuyển thì thường là các loại hàng hóa có giá trị cao và đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh chóng. 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang của Nguyễn Kiên Phát có những dịch vụ hỗ trợ nào?

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang

Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng

Ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì khi khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang thì Nguyễn Kiên Phát còn hỗ trợ các dịch vụ khác như:

Bốc xếp hàng

Đây được xem là dịch vụ hỗ trợ giúp khách hàng tiết kiệm được cả nhân công và công sức trong quá trình vận chuyển. Khi khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ này từ đơn vị thì chi phí sẽ từ 50.000 vnđ đến 200.000 vnđ/tấn. Nhân viên bốc xếp sẽ có trách nhiệm bốc xếp hàng vào kho và bốc xếp hàng lên địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Nâng cẩu hàng hóa

Đây là dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa nặng. Dịch vụ hỗ trợ này sẽ áp dụng hệ thống máy móc và thiết bị nâng hiện đại. Có thể nâng hàng hóa từ 500kg cho đến 40 tấn nên phục vụ được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đóng gói, bao bọc hàng

Đóng gói và bao bọc hàng cũng là dịch vụ hỗ trợ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu. Với dịch vụ này nhân viên đóng kiện và bao bọc hàng hóa sẽ có trách nhiệm đóng hàng cẩn thận cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa khi phải vận chuyển đi xa.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang

Để thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi đường xa thì việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cho hàng hóa cũng sẽ giúp quá trình vận chuyển được lưu thông. Một số giấy tờ cần chuẩn bị như:

– Danh mục hàng hóa, số lượng và khối lượng của từng loại đối với các loại hàng hóa nhỏ lẻ và giá trị của nó không cao.

– Hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán, số lượng và giá trị thực của hàng hóa đối với hàng hóa cung cấp để bán, hàng biếu tặng,…

– Phiếu xuất kho và hợp đồng đối với hàng hóa được vận chuyển đi gia công.

– Lệnh điều động, phiếu xuất kho và lệnh vận chuyển đối với hàng hóa đưa đi triển lãm, hội chợ.

– Phiếu giá trị gia tăng, phiếu xuất kho và hợp đồng đối với hàng hóa của công ty hay các cơ sở kinh doanh.

Cam kết của Nguyễn Kiên Phát khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang

Nguyễn Kiên Phát đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang chuyên nghiệp, uy tín

Để luôn là cầu nối và đem đến sự gắn kết giữa khách hàng với đơn vị vận chuyển hàng hóa bắc nam thì khi khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang Nguyễn Kiên Phát luôn cam kết:

– Mang đến cho khách hàng sự uy tín, chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

– Các đơn vị còn cam kết mang đến độ an toàn cho hàng hóa. 

– Cam kết vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng với giá thành rẻ nhất.

Bên cạnh đó Nguyễn Kiên Phát cũng cam kết mang đến nhiều tiện lợi với các thủ tục nhanh chóng cho khách hàng. Giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được cả chi phí.

Với những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Tuyên Quang hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin bổ ích. Để sử dụng dịch vụ này với giá thành phù hợp, nhanh chóng khách hàng có thể liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *