Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc tiện lợi, nhanh chóng

Với nhu cầu lưu thông hàng hóa như hiện nay, bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc một cách nhanh chóng, giá rẻ mà vẫn đảm bảo được độ an toàn? Nhiều đơn vị vận chuyển ra đời dẫn đến nỗi băn khoăn về phương thức vận chuyển, giá cước,…Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc có thể tìm hiểu dịch vụ chuyên nghiệp này của Nguyễn Kiên Phát. Chắc chắn rằng đây sẽ là lựa chọn thông minh mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc dịch vụ đang được khách hàng quan tâm

Hàng hóa nhận vận chuyển từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc trừ các loại hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm của Nhà nước. Trong đó có các loại hàng hóa thường được vận chuyển đi như:

– Hàng điện lạnh như tử lạnh, các loại máy lạnh,…

– Hàng tiêu dùng và các loại thực phẩm khô được đóng gói cẩn thận.

– Các loại vật liệu xây dựng phục vụ cho công trình.

– Các loại máy móc công trình.

– Thiết bị phục vụ cho ngành y tế như khẩu trang, dụng cụ y tế,…

– Các loại mặt hàng inox,…

Ngoài các loại hàng hóa như trên thì khi khách có nhu cầu vận chuyển các loại hàng đông lạnh đơn vị cũng sẵn sàng phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Các loại xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc của Nguyễn Kiên Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường dài nên hiện tại Nguyễn Kiên Phát có đầy đủ các loại xe để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Các loại xe của đơn vị luôn đáp ứng được tính hiện đại và đa dạng về trọng tải. Nguyễn Kiên Phát trang bị đầy đủ các loại xe có trọng tải từ 1 cho đến 25 tấn bao gồm xe tải thùng, xe tải mui bạt cho đến xe ben, xe bồn,…

Xe tải thùng có trọng tải từ 500kg cho đến loại xe 15 tấn. Xe tải mui bạt có trọng tải từ 5 tấn cho đến xe 18 tấn.  Các loại xe ben, xe bồn hay xe đông lạnh chuyên để vận chuyển các loại hàng nông sản, thủy hải sản hay hóa chất,…

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

Hỗ trợ khách hàng lưu hàng hóa tại kho bãi của đơn vị vận chuyển

Ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc của Nguyễn Kiên Phát còn hỗ trợ khách hàng như:

– Miễn phí lưu hàng hóa tại kho bãi của đơn vị trong 1 tuần.

– Hỗ trợ các dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi của đơn vị.

– Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ vận chuyển và hợp đồng vận chuyển hàng hóa giữa hai bên.

– Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

– Có đầy đủ bảo hiểm hàng hóa cho các mặt hàng và hàng hóa có giá trị cao.

Giá cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc phụ thuộc vào yếu tố nào?

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc được xem là quãng đường dài với quãng đường vận chuyển gần 1.711km. Chính vì quãng đường vận chuyển dài nên thời gian vận chuyển hàng hóa thường từ 2-3 ngày khách hàng mới nhận được hàng hóa vận chuyển của mình. Việc vận chuyển hàng hóa đường dài sẽ có giá cước tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa là hàng nặng hay hàng nhẹ, loại hàng vận chuyển có cồng kềnh hay không?

Tuy nhiên giá cước xe cũng sẽ được đơn vị vận chuyển báo giá và niêm yết không phát sinh phụ phí khi sử dụng các loại hình dịch vụ vận chuyển. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ hàng đi nguyên chuyến còn được Nguyễn Kiên Phát hỗ trợ giảm giá cước từ 5% đến 10%. Với những đơn hàng có số lượng càng nhiều thì giá cước vận chuyển sẽ càng rẻ và tiết kiệm. Để biết rõ chi phí vận chuyển hàng hóa được đưa ra chính xác thì khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn.

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

Quãng đường vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc dài gần 1.711km chính vì thế mà khách hàng thường đặt ra những câu hỏi cho dịch vụ vận chuyển như:

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc thông thường các đơn vị vận chuyển sẽ di chuyển dọc theo tuyến Quốc lộ 1A. Quãng đường vận chuyển giữa 2 tỉnh này gần 1.711km chính vì thế mà để vận chuyển hàng hóa tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng thường sẽ mất từ 2 đến 3 ngày hàng mới có thể đến nơi. Tuy nhiên khi bao xe nguyên chuyến thì hàng hóa có thể chỉ mất 2 ngày là khách hàng có thể nhận được hàng hóa của mình.

Các chành xe hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc có nhận các loại hàng lẻ?

Nhờ vào dịch vụ nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp với các trọng lượng khác nhau nên khách hàng không phải lo khi phải gửi hàng lẻ. Các chành xe thông thường sẽ nhận hàng lẻ có trọng lượng từ 30kg trở lên vì thế khi muốn gửi hàng lẻ thì khách hàng có thể ghép xe với các đơn vị khác. Việc gửi hàng lẻ vẫn đảm bảo được độ an toàn và thời gian giao hàng cho khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc có giao hàng tận nơi cho khách hàng hay không?

Với dịch vụ chất lượng và sự uy tín nên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc chúng tôi cam kết sẽ giao hàng theo yêu cầu. Ngoài ra ở Đồng Nai chúng tôi cũng hỗ trợ lấy hàng của khách hàng tại các địa điểm theo yêu cầu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên để thuận lợi cho quá trình vận chuyển thì cũng cần yêu cầu các tuyến đường giao nhận không phải là tuyến đường cấm hay bị cấm giờ và đường có thể cho xe tải lưu thông.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc của Nguyễn Kiên Phát

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ

– Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường dài nên giá cước vận chuyển luôn tốt và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Cam kết hàng hóa được giao đúng hẹn với thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng.

– An toàn về hàng hóa luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

– Cam kết bồi thường 1005 giá trị hàng hóa nếu để xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

– Áp dụng các phần mềm quản lý đơn hàng và hàng hóa nên khách hàng dễ dàng tra cứu và kiểm tra được vị trí của hàng hóa.

Khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc có thể liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cước hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *