Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang an toàn, tiết kiệm

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang ngày nay trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bởi sự ra đời của những đơn vị uy tín đã góp phần đem đến dịch vụ chất lượng cao. Bên cạnh đó thì sự ưu đãi về bảng giá chành xe nên giúp khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Thế nhưng, đâu sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để bạn lựa chọn? Những thông tin chia sẻ bên dưới sẽ giúp ích cho bạn.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang

Dịch vụ chành xe gửi hàng TP.HCM đi An Giang từ đơn vị uy tin sẽ rất an toàn, tiết kiệm

Nên chọn dịch vụ vận chuyển từ TP.HCM đi An Giang vì sự an toàn, tiết kiệm

Chành xe Sài Gòn đi An Giang đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng để giải thích vì sao nên chọn dịch vụ này thì đó là vì:

Độ an toàn cao

Nếu khách hàng cảm thấy lo lắng khi hàng hoá của mình phải vận chuyển đi xa. Gặp rất nhiều rủi ro như hư hỏng, mất… thì giờ đây có thể an tâm. Bởi dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang rất an toàn. Hàng hoá được cam kết 100% về tình trạng vẹn nguyên. Cũng như là khi đến tay người nhận sẽ rất hài lòng, đúng sản phẩm, nguyên đai nguyên kiện…

Giảm chi phí tối ưu

Nếu hàng hoá của bạn nhiều thì chi phí sẽ rất ưu đãi. Đây là một ưu điểm mà hầu hết đơn vị vận chuyển nào cũng áp dụng cho khách hàng. Vì thế, khi bạn là doanh nghiệp, công ty hay cá nhân thì đều tiết kiệm chi phí tối ưu. Đồng thời, sẽ còn được hưởng nhiều lợi ích như là tiết kiệm cả công sức, thời gian…

Đảm bảo chất lượng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang một khi đã chọn được đơn vị uy tín. Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của dịch vụ là được tư vấn nhanh, hỗ trợ tận tình. Đồng thời, từ các khâu như: Sắp xếp, bốc hàng hoá hay quy trình vận chuyển…đều diễn ra khoa học. Đảm bảo giúp khách hàng có thể quan sát, theo dõi một cách chi tiết nhất.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Thời gian nhanh chóng chính là điểm mạnh mà bạn tìm thấy khi chành xe Sài Gòn đi An Giang. Chỉ trong  thời gian ngắn là đến tay người nhận, đúng với cam kết, hợp đồng ban đầu. Và chắc chắn khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ bởi dễ dàng theo dõi bằng hệ thống Tracking online. Rất chuyên nghiệp và hiện đại mà bất kỳ đơn vị vận chuyển lâu năm đều sử dụng.

Những thủ tục khách hàng cần biết và chuẩn bị nếu gửi hàng Sài Gòn đi An Giang

Hàng hoá ngày càng phong phú, đa dạng nên để vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang thuận lợi. Khách hàng cần biết và chuẩn bị một vài giấy tờ sau đây:

Hàng hoá nếu được sản xuất trong nước thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đó là bạn cần có hoá đơn khi bán hàng, giá trị gia tăng hoặc là phiếu xuất kho…

Hàng hoá xuất nhập khẩu thì yêu cầu nhiều hơn. Như là: Hoá đơn giá trị gia tăng, phiếu xuất kho, một vài giấy tờ hải quan, tem nhãn phụ…

Nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa có giá trị thấp thì không cần thiết phải lập hợp đồng. Thế nhưng cần có bảng kê bán lẻ theo từng lần bán, từng loại hàng hoá thì khi vận chuyển hàng sẽ nhanh chóng hơn.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM về An Giang với giá cước rất phải chăng 

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang

Giá cước khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang rất hợp lý

Giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang luôn là mối quan tâm của nhiều người. Đơn vị cung cấp dịch vụ hiểu rõ và đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.  Cho nên, bảng giá sẽ được quy định rõ ràng tính toán rất hợp lý. Đó là sẽ tuỳ vào hàng hoá nặng hay nhẹ, số lượng nhiều hay ít. Nếu hàng hóa nặng sẽ được tính bằng kg, hàng nhẹ thì theo m3. Còn số lượng khi gửi nhiều mà có hợp đồng thì sẽ càng rẻ, rất tiết kiệm.

Về phương thức giao – nhận hàng hóa từ TP.HCM về An Giang

Đơn giản nhưng hiệu quả là đặc điểm nổi bật từ việc vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang. Bởi phương thức giao nhận tại TP.HCM hay tại An Giang đều tiện lợi. Cụ thể là:

Hình thức giao nhận tại TP.HCM

Nhận hàng tận nơi ở TP.HCM: Nếu đơn hàng trên 3 tấn hoặc là hàng đi nguyên chuyến sẽ được hỗ trợ miễn phí tận nơi.

Nhận hàng tại kho bãi đơn vị vận tải: Nếu là hàng ghép thì khách hàng cần đem đến tận kho bãi của đơn vị vận tải.

Hình thức giao nhận tại An Giang

Giao hàng tại An Giang tận nơi: Khi hàng nguyên chuyến thì sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ cung cấp. Với hàng ghép thì đơn vị vận tải sẽ dựa theo km mà tính phí.

Giao hàng tại kho: Khách hàng có thể nhận hàng theo dọc tuyến đường vận chuyển. Hoặc có thể đến trực tiếp kho của đơn vị vận tải mà nhận hàng.

Giải đáp một vài câu hỏi thắc mắc từ khách hàng 

Vận chuyển hàng từ TP.HCM về An Giang mất bao lâu?

An Giang cách TP.HCM là 231km. Và nhờ vào vị trí khá thuận tiện nên việc vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang khá nhanh. Nếu là hàng bao xe thì thời gian nhanh nhất chỉ mất 1 ngày. Còn nếu là hàng lẻ thì từ 2 – 3 ngày là khách hàng đã có thể nhận được hàng. Hàng hoá được đảm bảo an toàn và hoàn thiện nhất.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang có những phương thức thanh toán nào?

Chành xe từ Sài Gòn đi An Giang có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Đó là thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản. Điều này sẽ được thoả thuận giữa khách hàng và nhà xe. Và việc thanh toán cũng có thể trả theo nhiều đợt hoặc 1 đợt. Mọi thỏa thuận được thảo luận rõ ràng theo hợp động. Vì thế, khách hàng có thể an tâm nếu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang.

Các mặt hàng chuyên chở của chành xe từ TP.HCM về An Giang?

Chành xe gửi hàng đi An Giang được nhà xe vận chuyển với nhiều mặt hàng khác nhau. Cụ thể như:

  • Bao gồm tất cả các sản phẩm công nghiệp, nội thất, vật liệu xây dựng. Sản phẩm điện, máy móc chuyên dụng….
  • Sản phẩm bánh kẹo, nông sản, nguyên liệu thô dùng để sản xuất thực phẩm chăn nuôi,..
  • Các mặt hàng quá khổ và quá tải như là xe nâng, máy móc, tuabin may, máy móc liên quan đến xe cộ…
  • Vận chuyển gia súc, gia cầm và nhận chăm sóc trong quá trình vận chuyển…

Số lượng hàng hóa khi vận chuyển hàng TP.HCM đi An Giang?

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang với số lượng tối thiểu là 50kg. Và số lượng vận chuyển lên đến 200 tấn mỗi ngày. 

Chính sách ưu đãi của việc chành xe gửi hàng từ TP.HCM đi An Giang?

 Các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Như là nhận bốc xếp hàng hóa miễn phí cho khách nếu mang đến tận kho bãi.  Giao hàng miễn phí với khách hàng có hợp đồng dài hạn hoặc hàng hóa từ 3 tấn trở lên. Khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển khi đơn hàng trên 5 tấn. Ngoài ra, chành xe gửi hàng đi An Giang sẽ miễn phí bốc xếp cho khách hàng, chiết khấu cao…

Đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đến An Giang

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang

Vận Tải Nguyễn Kiên Phát giúp khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi An Giang nên Vận Tải Nguyễn Kiên Phát đã ra đời. Chúng tôi mang sự an toàn, an tâm về hàng hóa cho khách hàng. Và còn giảm được giá cước vận chuyển nên tiết kiệm tối ưu về chi phí cho mọi khách hàng. 

Đặc biệt, đến đây bạn còn được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tư vấn tận tình. Vì thế, nếu có nhu cầu chỉ cần liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ nhanh, được vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, thuận lợi nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *