Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang giá tốt nhất

Với tốc độ phát triển nhanh nên TP.HCM có nhu cầu buôn bán, vận chuyển liên tỉnh khá mạnh. Trong đó, vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang rất chuyên nghiệp, đầy đủ các tải trọng. Đặc biệt, với đội ngũ tài xế công tác lâu năm nên mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng. Giá cước chuyển hàng cũng rất hợp lý để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang

Hàng hoá vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang ngày càng nhiều nhất là vào các dịp lễ Tết

An tâm, an toàn hơn với dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang 

Có thể khẳng rằng dịch vụ vận chuyển hàng TP.HCM đi Kiên Giang ngày càng phát triển mạnh. Và có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn, nhưng không thể bỏ qua đó là:

Sự an toàn với hàng hoá

Chành xe Sài Gòn Kiên Giang đảm bảo sẽ rất an toàn cho hàng hóa mà khách hàng gửi. Điều này được thể hiện là hàng hoá luôn có chế độ bảo hành rõ ràng, thời gian giao đúng hẹn. Quan trọng nhất đó là đền bù 100% nếu có hư hỏng, đổ vỡ. Cam kết hàng hóa đến tay người nhận được đóng gói cẩn thận, nguyên vẹn ban đầu…Đây là điều khách hàng cần và đơn vị vận chuyển uy tín đã đáp ứng được. 

Đảm bảo tối ưu hoá được chi phí

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang có giá cước rất hợp lý, cạnh tranh. Nhờ vào điều này mà khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng. Và một khi làm doanh nghiệp thì bạn sẽ còn giảm được khoản tiền lớn. Vì nhu cầu cần vận chuyển hàng đến bất kỳ điểm nào là rất cao.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang từ đơn vị uy tín. Khách hàng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của chính mình. Bởi đây là dịch vụ ứng dụng rất hiệu quả trong thời hiện đại. Bạn không thể tự tay giao hàng đến địa chỉ quá xa so với công ty mình. Mà thay vào đó chỉ cần chành xe gửi hàng vừa nhanh lại giá cả rẻ.

Tạo được cảm giác an tâm hơn

Sự ra đời của đơn vị vận chuyển từ TP.HCM đi các tỉnh đã thực sự đem về cảm giác an tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn để hàng hoá đến tận tay người dùng. Tránh thất lạc, hư hỏng mà còn dễ dàng quan sát, theo dõi hàng hoá qua hệ thống Tracking online.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang

Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn bởi hàng hoá được an toàn, đến tận tay người nhận

Thủ tục khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đến Kiên Giang cần chuẩn bị 

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang đã rất tiết kiệm cho khách hàng. Nhưng, thủ tục để giúp mọi việc trở nên thuận lợi nhất vẫn là:

Khi hàng hóa được sản xuất trong nước thì cần phải có một vài loại giấy tờ như là: Phiếu xuất kho, giá trị gia tăng và hoá đơn bán hàng.

Hàng hoá được xuất nhập khẩu thì cần có: Hoá đơn giá trị gia tăng, tem nhãn phụ, phiếu xuất kho và một số giấy tờ hải quan cần thiết khác…

Còn nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hoá cho người tiêu dùng giá trị thấp. Thì thủ tục đơn giản hơn đó là không cần phải lập hợp đồng. Tuy nhiên, cũng cần lập bảng kê bán lẻ theo từng loại hàng hóa, từng lần bán hàng, số lượng hàng hoá…

Giá cước khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang được tính rất hợp lý

Giá cước của việc vận chuyển hàng TP.HCM đi Kiên Giang là rất hợp lý. Bởi đơn vị vận chuyển đã ưu đãi cho khách hàng, áp dụng nhiều cách tính bảng giá. Ví như là được tính tùy theo số lượng, trọng lượng. Nếu hàng nặng thì tính theo kg, hàng nhẹ thì tính theo m3. Riêng với số lượng hàng cần vận chuyển lớn thì giá cước cũng sẽ khác. Tuy nhiên, nếu có hợp đồng, cần chuyển hàng hoá nhiều thì giá cước chắc chắn sẽ siêu rẻ.

Về phương thức giao nhận khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang

Sử dụng qua dịch vụ vận chuyển hàng TP.HCM đi Kiên Giang bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi. Bởi phương thức giao nhận đơn giản nhưng hiệu quả lại an toàn. Cụ thể như sau:

Hình thức giao nhận tại TP.HCM

Khi nhận hàng tận nơi tại TP.HCM: Hàng hoá đi nguyên chuyến hoặc đơn hàng trên 3 tấn thì được hỗ trợ tận nơi miễn phí.

Nhận hàng tại kho bãi đơn vị vận tải: Khách hàng cần đến trực tiếp kho bãi của đơn vị vận tải nếu là hàng ghép. Sẽ tiết kiệm được chi phí khi chành hàng đến Kiên Giang

Hình thức giao hàng tại Kiên Giang

Giao hàng tại Kiên Giang: Khi hàng đi nguyên chuyến thì sẽ được miễn phí việc giao hàng. Hàng hóa đảm bảo đến tận tay người nhận theo địa chỉ cung cấp. Còn hàng ghép thì tính phí theo km.

Giao hàng tại kho: Khách hàng sẽ nhận hàng dọc tuyến đường vận chuyển. Hoặc đến trực tiếp kho đơn vị vận tải để nhận hàng.

Những câu hỏi thường gặp từ khách hàng và giải đáp chi tiết nhất

Mất bao lâu để vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang?

Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Kiên Giang khá nhanh. Chỉ khoảng 3 – 3.5 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Còn đối với lượng hàng hoá lớn, hàng bao xe thì thời gian ngắn hơn chỉ còn 2,5 ngày. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi tuỳ vào thời tiết, loại mặt hàng  có thể vận chuyển nhanh hay chậm và số lượng hàng hoá….

Các loại hàng hóa khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang?

Vận chuyển hàng hoá từ TP.HCM đi Kiên Giang sẽ rất đa dạng chủng loại hàng hoá. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi hàng với các sản phẩm như sau:

Thực phẩm, đồ uống đóng chai như: Bánh, gạo, mì, nước ngọt…

Sản phẩm nội thất: Giường, bàn, ghế, kệ…

Mỹ phẩm, giày dép thời trang, quần áo…

Mặt hàng công nghệ điện tử: Máy tính, laptop, tivi, linh kiện, loa…

Sản phẩm thép, kim loại đúc có tải trọng lớn…

Hàng hoá quá khổ, quá tải trên dây chuyền sản xuất…

Các dịch vụ hỗ trợ khác cho việc chành xe Sài Gòn Kiên Giang?

Ngoài việc vận chuyển hàng TP.HCM đi Kiên Giang thì đơn vị cung cấp dịch vụ còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ khác để khách hàng sử dụng. Như là:

Thu hộ tiền cho khách hàng

Giao nhận hàng nhiều điểm khác nhau mà khách hàng

Giao nhận hàng theo khung giờ mà khách hàng yêu cầu

Kiểm kê và giám sát hàng hoá…

Giá cước khi gửi hàng TP.HCM đi Kiên Giang?

Giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM về Kiên Giang phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó có số lượng, loại mặt hàng, hình thức vận chuyển….vì thế, khi khách hàng cần biết chi tiết giá cước thì chỉ cần liên hệ đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm để được ưu đãi.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang

Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Kiên Giang hợp lý nhưng phụ thuộc nhiều yếu tố

Đơn vị uy tín nhất thị trường khi cần vận chuyển hàng TP.HCM đi Kiên Giang

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang đã trở nên phổ biến. Và có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời nhưng được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Đó chính là đơn vị Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Bởi hàng hoá vận chuyển nhanh, hợp đồng và chính sách bảo hành rõ ràng.

Đội ngũ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tài xế giàu kinh nghiệm. Tuyệt vời nhất vẫn là số lượng xe tải đa dạng. Xe từ 500kg trở lên và xe chuyên dụng đầy đủ để hàng hoá được lưu thông nhanh, đúng hẹn, đúng theo nhu cầu khách hàng….

Hãy nhanh tay liên hệ nếu khách hàng cần vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Kiên Giang. Hoặc chành xe đi các tỉnh thành khác giá cước rẻ để tiết kiệm chi phí tối ưu. Chúng tôi cam kết hàng hoá đến tận nơi, nhận vận chuyển nhiều loại hàng hoá khác nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *