Giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương bao nhiêu?

Công ty vận tải Bắc Nam Nguyễn Kiên Phát chuyên vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương. Công ty nhận vận chuyển hàng hóa, hàng ghép, dịch vụ thuê xe tải,… Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết thông tin về đơn vị này.

Giá cước chi tiết về vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Giá cước của đơn vị Nguyễn Kiên Phát luôn nằm trong Top 1 đơn vị gửi hàng từ TP.HCM đi Hải Dương có giá rẻ nhất. Khách hàng cũng đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ của công ty. Dưới đây là bảng giá được công khai minh bạch trên thị trường của đơn vị.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Bảng giá vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương theo hình thức xe ghép

Bảng giá trên cũng có thể thay đổi tùy vào yêu cầu đặc biệt của mỗi đơn hàng khách yêu cầu.

Thời gian giao nhận khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương thông thường sẽ mất 2,5 ngày đối với đơn hàng ổn định. Đối với những đơn hàng giao tận nơi sẽ mất khoảng thời gian là 3 ngày. Thời gian gửi hàng sẽ tính từ lúc hàng được giao tại kho của đơn vị Nguyễn Kiên Phát. 

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng

Đơn vị sẽ thu thập thông tin chi tiết về hàng hóa cần vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương. Thông qua cuộc trao đổi thông tin với khách hàng, đơn vị có thể hiểu rõ về loại hàng, số lượng, kích thước và yêu cầu đặc biệt khác. Khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại, tin nhắn, email.

Khảo sát định lượng hàng hóa và báo giá cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đánh giá và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp. Công ty có một mạng lưới rộng khắp và đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Nhân viên sẽ chọn phương án vận chuyển đường bộ hoặc đường sắt tối ưu nhất. Điều này để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng hẹn. Tiếp đến nhân viên sẽ báo giá cụ thể và phù hợp nhất cho khách hàng.

Cung cấp hợp đồng cho khách hàng

Sau khi đôi bên đều hài lòng với thỏa thuận, nhân viên sẽ cung cấp hợp đồng cho khách hàng. Trong hợp đồng không chỉ có thông tin về việc vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương. Hợp đồng còn có quyền lợi và một vài dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng.

Giao hàng và thanh toán hợp đồng

Đơn hàng sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận, bốc xếp lên xe và giao đến địa chỉ khách yêu cầu. Hàng đến nơi khách hàng sẽ được kiểm tra hàng một lần nữa. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách toàn vẹn nhất. Nếu không có vấn đề gì xảy ra khi khách hàng gửi hàng từ TP.HCM đi Hải Dương, khách sẽ thanh toán theo hợp đồng được ký kết trước đó.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Giao hàng an toàn và nhanh chóng

Gửi ý kiến đánh giá và tiếp nhận ý kiến khách hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ bên đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát. Khách hàng có thể gửi cảm nhận về quá trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương. Mọi ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận và xem xét để công ty ngày một phát triển hơn.

Năng lực của đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

 • Hiện nay công ty Nguyễn Kiên Phát có 73 xe. Bao gồm các loại xe tải, container từ 1 tấn đến 30 tấn.
 • Kho rộng rãi 3000m2 thông thoáng, sạch sẽ. Nơi đây có đầy đủ các máy móc và thiết bị nâng tự động. Mục đích để giúp cho việc bốc xếp và dỡ hàng dễ dàng.
 • Đội ngũ giám sát giao nhận, vận chuyển, nhân viên kho và nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản về chuyên môn.
 • Hệ thống bồn chứa container vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, thành phố. Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Hơn 400 tấn hàng hóa được vận chuyển đến nhiều kho khác nhau mỗi ngày. Các phương tiện lớn nhỏ liên tục di chuyển trên tuyến đường từ Nam ra Bắc.
 • Ngoài ra đơn vị còn có nhiều xe chuyên dụng. Vận chuyển chuyên nghiệp các loại xe: Đầu kéo, sơ ri moóc, rơ moóc sàn, rơ moóc lùn và các loại hàng quá khổ, quá tải khác.

Thông tin cần thiết khi khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa

Để nhân viên báo giá xe Sài Gòn đi Hải Dương rẻ nhất, khách hàng cần cung cấp những thông tin sau:

 • Cần vận chuyển bao nhiêu hàng hóa?: Bao nhiêu bao, bao nhiêu tấn, bao nhiêu mét khối.
 • Kích thước của lô hàng là gì?: Gồm 3 dài x rộng x cao. Đặc biệt đối với hàng hóa có kích thước vượt quá kích thước thân xe tiêu chuẩn. Quý khách cần báo cáo và lựa chọn loại xe phù hợp.
 • Nơi gửi và nhận hàng: Vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng. Có bất kỳ yêu cầu nào đối với việc giao hàng hoặc nhận hàng tại nhà không?
 • Thời gian vận chuyển là bao lâu?: Đối với hàng hóa cần giao gấp hoặc đúng lịch trình, quý khách cần thông báo sớm nhất để đơn vị ưu tiên chuyến đi sớm nhất.
 • Một số thông tin bổ sung như: phí bốc dỡ 2 đầu, phí đường cấm, phí cẩu, chi phí nâng hạ thiết bị vào đúng vị trí và thuế GTGT (nếu yêu cầu xuất hóa đơn vận chuyển).

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Khách hàng cần cung cấp đủ thông tin

Những mặt hàng đơn vị vận chuyển nhận

Công ty vận tải Bắc Nam Nguyễn Kiên Phát sẽ nhận các mặt hàng, trừ những mặt hàng không được pháp luật cho phép.

 • Hàng tiêu dùng.
 • Các đồ vật liệu xây dựng.
 • Các loại hàng công nghiệp, máy móc, thiết bị.
 • Đồ dùng nội thất, đồ gia dụng, đồ văn phòng.
 • Các hàng quá tải, hàng lẻ, hàng ghép,…

Cam kết của đơn vị vận chuyển Nguyễn Kiên Phát

 • Dịch vụ tận tâm: Công ty luôn phục vụ khách hàng tận tâm.
 • Giá cước cạnh tranh: Đơn vị được đánh giá cao là nơi có giá cước rẻ trên thị trường.
 • Giao hàng đúng hẹn: công ty luôn cam kết giao hàng đúng thời gian như thỏa thuận.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Thông thường sẽ có 2 hình thức gửi hàng từ TP.HCM đi Hải Dương phổ biến: vận chuyển theo bao xe và vận chuyển hàng lẻ, ghép.

Vận chuyển hàng theo bao xe

Đây là hình thức được lựa chọn cho những ai yêu cầu thời gian giao hàng gấp và an toàn, chính xác cao.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương

Hình thức vận chuyển hàng phổ biến

Vận chuyển hàng hóa kết hợp

Là phương thức vận chuyển kết hợp nhiều đơn hàng từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau trên cùng một chuyến đi nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.

 • Ghép hàng kiểu mét xe: Là phương thức vận chuyển những mặt hàng có kích thước lớn cũng như khó xếp các mặt hàng khác. Thường sẽ là một số mặt hàng như: cơ khí, nội thất,…
 • Ghép hàng kiểu sàn xe: Cách phân nhóm hàng hóa này cho phép khách hàng lựa chọn giữa tầng trên và tầng dưới. Ưu điểm của cách gộp hàng này là đảm bảo an toàn, tách biệt hàng hóa, tránh va chạm, hư hỏng, nhầm lẫn.
 • Ghép hàng kiểu phần, đoạn, thành xe: là phương thức vận chuyển cho những đơn hàng đặc biệt. Các mặt hàng nhạy cảm, dễ vỡ cần được để riêng biệt với các mặt hàng khác như: đồ sự kiện, đồ y tế, đồ quảng cáo, v.v.

Đơn vị có dịch vụ thuê xe tải không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Đơn vị sẽ có đa dạng các loại hình thức thuê xe tải khác nhau như: thuê theo ngày, tháng, năm; thuê theo chuyến; thuê xe tải chở hàng Hà Nội; thuê xe tải chở hàng TP.HCM; thuê xe chở hàng từ TP.HCM đi các tỉnh khác,…

Khi thuê xe sẽ có 3 mức trọng tải chính gồm:

 • Loại nhỏ: 500kg ,750kg 1 tấn, 2 tấn.
 • Loại trung bình: 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn.
 • Loại lớn: 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hải Dương. Nếu bạn cũng có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa đến nơi nào đó. Hãy liên hệ tới đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *