Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ngãi nhanh và giá cước rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi đang ngày càng tăng cao. Bạn cũng đang tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi có giá cước rẻ, vận chuyển nhanh, an toàn? Vậy hãy cùng tham khảo thông tin ở phần dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn và đưa ra những gợi ý phù hợp. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi nhanh chóng với giá cước rẻ 

Đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi uy tín 

Lượng hàng hóa vận chuyển giữa Tp.HCM và Quảng Ngãi đang ngày càng tăng cao. Hàng hóa đa dạng cả về mặt số lượng cho đến đặc điểm và tính chất, bên cạnh những mặt hàng thực phẩm thiết yếu, thư tín cơ bản. Thì còn có rất nhiều đơn hàng cần vận chuyển mặt hàng công nghiệp mang tính đặc thù. 

Đồng thời, vì quãng đường di chuyển giữa Tp.HCM và Quảng Ngãi khá xa, do đó không thể tự vận chuyển. Giải pháp cho vấn đề này là lựa chọn một chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi uy tín. Đơn vị có quy trình làm việc bài bản sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ được giao. Không chỉ vậy, đơn vị cũng luôn có cam kết về an toàn hàng hóa, điều này giúp đảm bảo quyền lợi của phía khách hàng. Bởi lẽ, sẽ có chính sách đền bù dựa trên giá trị hàng thực tế nếu có vấn đề rủi ro. 

Để tăng tính cạnh tranh, đồng thời cũng mang đến giá thành tốt nhất cho phía khách hàng. Đơn vị cung cấp mức cước phí rẻ, hợp lý và phù hợp với nhu cầu vận chuyển của tất cả khách hàng. 

Năng lực gửi hàng của đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của các khách hàng, chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi đã cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị có hệ thống xe vận chuyển nhiều mức tải trọng. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi với đa dạng hình thức 

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các đơn hàng nhỏ lẻ 

Có rất nhiều khách hàng chỉ có nhu cầu vận chuyển những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng hàng ít. Hiểu được điều đó, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ghép hàng tiện lợi và tiết kiệm. Hàng hóa của bạn sẽ được ghép chung một xe với các đơn hàng khác để vận chuyển chung một lượt. 

Hình thức ghép hàng đảm bảo tính tối ưu về mặt cước phí, giá thành vận chuyển rẻ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn hàng hóa. Đơn vị luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển, chỉ mất khoảng 2 -3 ngày là hàng sẽ tới nơi. 

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển với số lượng hàng hóa lớn 

Nhiều khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi hàng hóa lớn, số lượng nhiều. Vậy thì có thể lựa chọn phương thức vận chuyển bằng cách thuê xe nguyên chiếc. 

Đơn vị cung cấp hệ thống xe tải với nhiều mức tải trọng khác nhau, từ cỡ nhỏ, cỡ trung bình cho đến xe cỡ lớn. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể tính toán lượng hàng hóa để lựa chọn dòng xe phù hợp. Việc thuê xe nguyên chiếc sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí, đảm bảo an toàn hàng hóa. Đặc biệt là thời gian khởi hành và vận chuyển hàng sẽ được sắp xếp dựa trên yêu cầu. Do đó với những đơn hàng lớn cần vận chuyển nhanh thì hãy ưu tiên lựa chọn thuê xe nguyên chiếc. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi

Lựa chọn vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi với hình thức thuê xe nguyên chiếc 

Các hình thức giao nhận hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi 

Quá trình giao nhận hàng thế nào còn sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển cũng như là nhu cầu thực tế của phía khách hàng. 

Giao nhận hàng với hình thức ghép hàng 

Đối với hình thức vận chuyển ghép hàng, để tối ưu chi phí khách hàng có thể chủ động giao hàng đến kho Tp.HCM. Đơn vị sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng lên xe vận chuyển an toàn. Khi hàng được giao đến kho Quảng Ngãi, khách hàng có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng. Đơn vị hỗ trợ lưu kho an toàn để đợi khách hàng sắp xếp thời gian đến lấy. 

Tuy nhiên, khách hàng nếu có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, đơn vị cũng có thể hỗ trợ với mức phí tối ưu. Phí giao nhận hàng tận nơi sẽ được tính dựa trên số km thực tế. 

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng trên quốc lộ với các tuyến đường trọng điểm mà xe đi qua. Vậy thì đơn vị cũng có thể hỗ trợ để đảm bảo thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. Khách hàng sẽ không cần phải đến tận kho Quảng Ngãi để lấy và cũng sẽ không mất thêm bất cứ phí nào. 

Giao nhận hàng với hình thuê xe nguyên chiếc 

Đối với hình thức thuê xe nguyên chiếc, quá trình giao nhận hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Dựa trên thời gian mà khách hàng yêu cầu, xe vận chuyển sẽ đến để nhận hàng. Đơn hàng vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi sẽ được giao đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi

Hình thức vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi tận nơi miễn phí khi thuê xe nguyên chiếc

Bảng giá vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi

Để khách hàng có thể tham khảo mức giá, đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi cung cấp bảng giá dưới đây. 

Hình thức vận chuyển ghép hàng 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi

Bảng giá xe ghép của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Đối với hình thức ghép hàng, cước phí sẽ được tính dựa trên khối lượng hàng hóa nếu đó là hàng nặng. Còn đối với hàng hóa có khối lượng nhẹ sẽ được tính cước phí dựa trên m3. Cụ thể, cước phí tham khảo cho từng loại hàng sẽ được tính như sau:

  • Đối với hàng hóa khối lượng nặng: 1350 – 1500đ/kg.
  • Đối với hàng hóa khối lượng nhẹ: 400.000 – 450.000đ/m3.

Nếu khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, cước phí sẽ được tính dựa trên số km thực tế. Còn nếu để tối ưu chi phí, khách hàng có thể giao nhận hàng trực tiếp tại kho. 

Hình thức thuê xe nguyên chiếc

Cước phí thuê xe nguyên chiếc sẽ được tính dựa trên giá mở cửa – 9km. Giá km tiếp theo sẽ được tính dựa trên cước phí riêng của từng loại xe. Xe có tải trọng càng lớn thì cước phí sẽ càng tăng lên, đồng thời cước phí cũng sẽ tăng lên theo quãng đường. Trong dịch vụ vận chuyển thuê xe nguyên chiếc có hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Quý khách hàng muốn biết mức giá cụ thể thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe để được tư vấn và hỗ trợ báo giá. 

Khách hàng lưu ý, giá nêu trên chỉ là cước phí vận chuyển và chưa bao gồm những chi phí khác. Cụ thể như giá chờ xe sẽ được tính thêm nếu khách hàng để xe chờ khi giao nhận hàng, cước phí chờ sẽ được tính dựa trên số giờ thực tế. 

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi thì có thể liên hệ với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để biết được thông tin chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá cụ thể nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *