Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ TP.HCM đi Lạng Sơn đúng hẹn, giá hợp lý

Chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn cũng là một tuyến đường trọng điểm trong trục đường Bắc Nam. Bởi vậy mà nhiều khách hàng cũng khá băn khoăn không biết khi vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn sẽ mất bao lâu. Giá cước được tính thế nào và quy trình vận chuyển ra sao? Hiểu được sự quan tâm và thắc mắc của bạn, bài viết này xin chia sẻ thông tin chi tiết. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn

Chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn và những thông tin mà bạn cần biết 

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn 

Quãng đường di chuyển từ Tp.HCM đến Lạng sơn là hơn 3000km, đây là một khoảng cách khá xa. Do đó, khi muốn gửi hàng, hầu hết mọi người đều không thể tự mình vận chuyển mà phải chọn chành xe uy tín. Với đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín, bởi chành xe đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. 

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng. Khi hàng sắp đến nơi khách hàng sẽ được thông báo trước. 
  • Chất lượng vận chuyển đồng nhất dù là số lượng hàng ít hay nhiều, nhờ vào quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp. 
  • Hàng hóa luôn được bảo quản và sắp xếp cẩn thận tại kho trong suốt quá trình vận chuyển. 
  • Sở hữu hệ thống xe tải với nhiều đầu xe khác nhau, đa dạng về mức tải trọng. Từ những dòng xe cỡ nhỏ (500kg, 1 tấn,…), xe cỡ trung bình (3 tấn, 5 tấn,…) và xe cỡ lớn (8 tấn, 10 tấn,…). 
  • Nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng, từ hàng phổ thông cho đến các hàng hóa đặc biệt. (Chành xe không nhận hàng hóa cấm bị vận chuyển, trái với pháp luật hiện hành). 
  • Nhân viên hỗ trợ tận tâm, giải đáp thắc mắc 24/7, làm việc chuyên nghiệp, tháo vát, đội ngũ tài xế rành đường, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. 
  • Có hợp đồng ký kết rõ ràng, thông tin minh bạch rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho phía khách hàng. 
  • Luôn đảm bảo an toàn hàng hóa, có cam kết đền bù 100% giá trị hàng nếu xảy ra sự cố mất mát, hư hao hay đổ vỡ nếu là lỗi thuộc về chành xe. 
  • Cước phí cạnh tranh, hợp lý và phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng, có cung cấp hóa đơn chứng từ rõ ràng. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn với nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn 

Để khách hàng có thể nắm bắt thông tin, chành xe xin đưa ra quy trình vận chuyển chi tiết và cụ thể. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn rất lớn, nên đơn vị luôn có những phương án phục vụ tốt nhất. 

Tiếp nhận thông tin 

Ngay khi khách hàng liên hệ, đơn vị sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin, khách hàng cần cung cấp những thông tin cơ bản về hàng hóa. Cụ thể như loại hàng, số lượng, địa chỉ giao nhận hàng,… Khi có đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp và cước phí tham khảo. 

Khảo sát hàng hóa

Việc báo giá ban đầu chỉ mang tính chất tham khảo, để có thể biết chính xác cước phí bao nhiêu thì cần phải khảo sát hàng hóa. Chành xe sẽ thực hiện kiểm tra về kích thước, trọng lượng, loại hàng hóa để có thể đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất. Dựa trên lượng hàng hóa thực tế để có thể tính cước phí chính xác và báo giá cụ thể cho phía khách hàng. 

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã báo giá, thỏa thuận, đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Trên hợp đồng có ghi rõ đầy đủ thông tin, các quyền lợi của phía khách hàng và cam kết của chành xe. 

Tiến hành vận chuyển

Sau khi đã ký kết hợp đồng, chành xe sẽ dựa trên thời gian giao hàng đã được ghi rõ trên hợp đồng để tiến hàng vận chuyển. Bố trí sắp xếp thời gian sao cho xe chuyển hàng đến nơi vẫn đảm bảo tiến độ. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn với quy trình làm việc bài bản

Bàn giao hàng hóa

Khi hàng gần đến nơi, đơn vị sẽ chủ động liên hệ khách hàng để thông báo trước. Vận chuyển đến nơi, khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa xem có xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng hay không. Nếu không, khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển để tất toán hợp đồng.  

Các phương thức vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn 

Khi có nhu cầu chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn giữa hai phương thức vận chuyển tiện lợi. 

Đầu tiên, đối với số lượng hàng hóa ít, không quá gấp về mặt thời gian, khách hàng có thể lựa chọn phương thức ghép hàng. Với phương thức này, chi phí vận chuyển sẽ tối ưu hơn, hàng vận chuyển đảm bảo an toàn cũng như là thời gian giao nhận. Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn với phương thức này sẽ mất khoảng 4 – 5 ngày vận chuyển. 

Trong trường hợp khách hàng có số lượng hàng hóa lớn, trên 500kg đổ lên, cần vận chuyển nhanh. Vậy thì phương thức vận chuyển bao xe nguyên chiếc là phù hợp nhất. Thời gian vận chuyển hàng sẽ được bố trí sắp xếp đúng theo yêu cầu của phía khách hàng. Vì là vận chuyển thẳng, cũng không cần tốn thời gian đợi hàng, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn, sẽ mất khoảng 3 ngày là hàng tới nơi. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn

Thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn sẽ mất từ 3 – 5 ngày 

Chành xe có hệ thống xe đa dạng mức tải trọng, từ loại xe cỡ nhỏ, trung bình cho đến lớn. Đảm bảo có đủ khả năng vận chuyển nhiều loại hàng hóa, có cho thuê xe nguyên chiếc theo ngày, theo tháng và theo năm. Đối với các khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài, đơn vị cũng sẽ hỗ trợ giảm cước phí, đưa ra mức chiết khấu phù hợp. 

Với hình thức vận chuyển ghép hàng, để tối ưu chi phí bạn nên ưu tiên giao nhận hàng tại kho. Trong trường hợp khách hàng có thêm nhu cầu muốn giao nhận hàng tận nơi, đơn vị cũng có thể hỗ trợ với cước phí phù hợp. 

Với hình thức bao xe nguyên chiếc, chành xe Tp.HCM đi Lạng Sơn sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi mà không mất thêm cước phí. Khách hàng lưu ý, cước phí vận chuyển của phương thức này chưa bao gồm phí bốc xếp hàng lên xe. Khách hàng cần tự chuẩn bị nhân lực để bốc xếp hàng hoặc nếu có nhu cầu thuê người bốc xếp xin vui lòng liên hệ trước với chành xe để được hỗ trợ. 

Hy vọng rằng, bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt thông tin, hiểu rõ hơn về giá cước, hình thức và quy trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Lạng Sơn. Quý khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm đến dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ nhanh nhất, tư vấn tận tình và báo giá chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *