Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội an toàn và tối ưu

Trục đường Bắc Nam, đặc biệt là vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội là một trong những tuyến đường chủ lực. Hiểu được nhu cầu thực tế đó, chành xe Tp.HCM đi Hà Nội luôn tập trung khai thác triệt để, cung cấp dịch vụ tốt nhất. Không chỉ đảm bảo an toàn hàng hóa mà còn cam kết về mặt thời gian cũng như cước phí.  

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Hà Nội an toàn

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội 

Dịch vụ gửi hàng từ TP.HCM đi Hà Nội được vận chuyển bằng đường bộ. Với hệ thống xe tải lớn, nhiều đầu xe với các mức tải trọng khác nhau, từ cỡ nhỏ, trung bình cho đến lớn. Chành xe có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lớn, cung cấp nhiều hình thức vận chuyển phù hợp cho các khách hàng. 

Mỗi ngày, xe chạy hai chiều từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại với số lượng chuyến nhất định. Thời gian mà hàng tới nơi thường sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày tùy vào từng hình thức vận chuyển. Đơn vị nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ hàng hóa phổ thông cho đến những loại hàng hóa đặc biệt. (Không nhận chuyển hàng cấm vận chuyển, trái pháp luật hiện hành). 

Chành xe có nhận vận chuyển hàng hóa theo hình thức ghép hàng và bao xe nguyên chiếc. Mỗi một hình thức đều sẽ có ưu điểm, cước phí và cách giao nhận hàng khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội 

TP.HCM và Hà Nội đều là những trung tâm kinh tế lớn của nước ta, do đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, quãng đường di chuyển giữa hai nơi này là khá xa, do đó việc lựa chọn chành xe uy tín là rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa. 

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội

Những lý do nên chọn chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội chuyên nghiệp 

Nhanh chóng, an toàn 

Thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội trung bình sẽ mất từ 2 – 3 ngày. Luôn đảm bảo tiến độ, vận chuyển nhanh và đặc biệt là đảm bảo an toàn hàng hóa. Dù là hình thức ghép hàng hay bao xe nguyên chiếc, khách hàng vẫn cứ yên tâm. Vì chành xe luôn có chính sách đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra rủi ro không đáng có, trong trường hợp lỗi thuộc về đơn vị vận chuyển. 

Tiết kiệm, tối ưu

Cước phí vận chuyển được cung cấp với giá tối ưu, ổn định và cạnh tranh thị trường, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của tất cả khách hàng. Riêng đối với các khách hàng thân thiết, hợp tác dài hạn, chành xe sẽ có chính sách chiết khấu, hỗ trợ giảm cước phí phù hợp. 

Chuyên nghiệp, bài bản 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội được thực hiện theo quy trình bài bản, tác phong chuyên nghiệp. Tất cả đều được ký kết hợp đồng, minh bạch và rõ ràng về các thỏa thuận, quyền lợi cũng như là trách nhiệm của cả hai bên. Quá trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội hoàn toàn khép kín, tránh tình trạng để lộ thông tin hàng hóa. 

Các hình thức giao nhận hàng từ TP.HCM đi Hà Nội tối ưu 

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của các khách hàng, chành xe TP.HCM đi Hà Nội cung cấp nhiều hình thức giao nhận hàng khác nhau. 

Đầu tiên là hình thức giao nhận hàng trực tiếp tại kho, đây là hình thức phù hợp với những khách hàng chọn phương thức ghép hàng. Chành xe sẽ tiếp nhận hàng, tự động sắp xếp lên xe, khi hàng đến nơi cũng sẽ được lưu kho miễn phí ngắn ngày. Với hình thức này, khách hàng sẽ không cần tốn thêm cước phí giao nhận tận nơi. Bên cạnh đó, để thuận tiên hơn cho phía khách hàng, chành xe cũng có hỗ trợ giao hàng trên quốc lộ trọng điểm. 

Hình thức giao nhận hàng thứ hai là giao nhận hàng tận nơi, hình thức này thường được áp dụng cho phương thức vận chuyển bao xe nguyên chiếc. Khách hàng sẽ không cần mất thêm chi phí cho việc giao nhận hàng này. Đồng thời, khi có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về cước phí và được hỗ trợ tận tình. 

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội

Các hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội

Phương thức vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội nào là phù hợp nhất? 

Hiện nay, khi gửi hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội, bạn có thể lựa chọn giữa hai phương thức vận chuyển. Bao gồm dịch vụ ghép hàng và dịch vụ vận chuyển bao xe nguyên chiếc. 

Phương thức ghép hàng

Ghép hàng là một phương thức vận chuyển phổ biến, được đánh giá là một giải pháp tiết kiệm, tối ưu. Đặc biệt phù hợp với những trường hợp hàng ít, số lượng nhỏ lẻ và không cần vận chuyển quá gấp. Trên thực tế, ghép hàng là dịch vụ ghép nối nhiều loại hàng hóa của nhiều khách hàng khác nhau vào cùng một xe. Như vậy sẽ giúp tối ưu chi phí vận chuyển, đồng thời vẫn đảm bảo được tiến độ cũng như là an toàn hàng hóa. 

Cách tính giá cước của phương thức ghép hàng thường sẽ dựa trên khối lượng hoặc kích thước, tùy thuộc vào đặc tính của từng hàng hóa. Với hàng có khối lượng nặng, kích thước không quá lớn thì sẽ được tính cước phí trên số kg. Còn đối với những mặt hàng có khối lượng nhỏ nhưng kích thước lớn thì cước phí sẽ tính dựa trên m3. Trong cước phí vận chuyển chưa bao gồm phí giao nhận hàng tận nơi, nếu khách hàng có nhu cầu cần liên hệ để được hỗ trợ thêm. 

Phương thức bao xe nguyên chiếc 

Nếu số lượng hàng hóa lớn, hàng cồng kềnh thì khách hàng nên ưu tiên lựa chọn bao xe nguyên chiếc. Hình thức này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, đặc biệt là hàng được vận chuyển thẳng, giúp rút ngắn thời gian vận chuyển tối đa. 

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội với phương thức bao xe nguyên chiếc 

Chành xe có hỗ trợ cho thuê xe nguyên chiếc theo ngày, theo tháng hoặc là theo năm. Hỗ trợ khách hàng thân thiết và hợp tác lâu dài với cước phí rẻ hơn, mang đến mức chiết khấu phù hợp. 

Cước phí khi bao xe nguyên chiếc thường được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe, xe có tải trọng càng lớn thì giá mở cửa cũng sẽ càng cao. Giá mở cửa sẽ được cộng với số tiền tính theo quãng đường di chuyển thực tế. Trong cước phí đã bao gồm dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, có tính thêm phí chờ nếu khách hàng để xe phải chờ. 

Hy vọng rằng, bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt thông tin, hiểu hơn về thời gian, hình thức và cước phí vận chuyển. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát, chành xe sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình, báo giá chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *