Nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Long An trong ngày

Long An là một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp và cũng là nơi sản xuất nông sản lớn. Do đó mà nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa là cực kỳ cao, đặc biệt là đối với Tp.HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, chành xe có nhận vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An với giá cước rẻ. Vận chuyển nhanh trong ngày, hỗ trợ chuyển hàng cấp tốc, đảm bảo tiến độ. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An

Nhận vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An trong ngày

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Tp.HCM và Long An là cực kỳ cao.  Tp.HCM và Long An có vị trí sát gần bên nhau, do đó quá trình vận chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhờ vào quãng đường di chuyển không quá dài mà chành xe có hỗ trợ vận chuyển hàng nhận luôn trong ngày. Giúp khách hàng chuyển hàng nhanh cấp tốc, đảm bảo tiến độ mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Chành xe có hệ thống kho bãi hai đầu rộng rãi, sở hữu hệ thống xe nhiều mức tải trọng. Đủ khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của phía khách hàng, từ hình thức ghép hàng cho đến thuê xe nguyên chiếc. Cung cấp cước phí rẻ, cạnh tranh thị trường và mang đến trải nghiệm tốt nhất.  

Đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An luôn có cam kết rõ ràng về an toàn hàng hóa. Có chính sách đền bù thiệt hại theo giá trị thực tế nếu có sự cố rủi ro. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản, đội ngũ tư vấn 24/7, có thể hỗ trợ khách hàng lập tức. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An với giá cước rẻ

Năng lực vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An 

Với đội xe đa dạng chủng loại, nhiều mức tải trọng và có số lượng xe lớn. Chành xe vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An có khả năng cung ứng dịch vụ tốt, chất lượng cao. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ hàng hóa phổ thông cho đến hàng hóa đặc biệt. (Đơn vị không nhận những loại hàng hóa cấm, trái pháp luật). 

Không chỉ nhận hàng lẻ hàng ghép với số lượng ít mà còn nhận vận chuyển hàng siêu trọng quá khổ. Đối với hình thức ghép hàng, đơn vị nhận hàng sẽ phân phối và sắp xếp lên xe. Mỗi ngày xe đều sẽ xuất bến đúng theo khung giờ cố định, nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng, thời gian giao nhanh chóng. 

Còn đối với hình thức vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An thuê xe nguyên chiếc, chành xe có hệ thống xe tải đa dạng. Từ loại xe tải cỡ nhỏ (500kg, 1 tấn,…), cỡ trung bình (5 tấn, 8 tấn,…) và xe cỡ lớn (10 tấn, 20 tấn,…). Khách hàng có thể thuê xe theo chuyến, theo ngày, theo tháng hoặc là theo năm tùy thuộc vào nhu cầu thực tế. Thời gian giao hàng khi thuê xe nguyên chiếc sẽ được sắp xếp đúng theo yêu cầu của khách. Với hình thức vận chuyển này, chành xe có thể hỗ trợ vận chuyển trong ngày, giao hàng nhanh chóng cấp tốc mà không cần tốn quá nhiều thời gian. 

Bên cạnh hệ thống xe đa dạng, kho bãi rộng rãi, chành xe Tp.HCM đi Long An còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn tận tình, nhân viên bốc xếp tháo vát, nhanh nhẹn. Đặc biệt là đơn vị sở hữu đội ngũ tài xế rành đường, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An nhanh chóng, an toàn 

Hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An 

Hiện nay, để hỗ trợ khách hàng gửi hàng từ Tp.HCM đi Long An nhanh chóng, dễ dàng. Chành xe đưa ra 4 hình thức giao nhận hàng tiện lợi, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế của khách, bao gồm: 

Giao nhận hàng tại kho 

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng tại kho Tp.HCM và kho Long An. Cách thức này phù hợp với phương thức vận chuyển ghép hàng nhằm tối ưu chi phí, khách hàng cũng có thể tự chủ về mặt thời gian giao nhận hàng. 

Giao tại kho Tp.HCM, nhận hàng theo yêu cầu tại Long An 

Khách hàng sẽ tự giao hàng đến kho Tp.HCM, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. 

Giao theo yêu cầu, nhận hàng tại kho Long An 

Khách hàng khi có nhu cầu thì chành xe cũng sẽ hỗ trợ đến đúng địa chỉ tại Tp.HCM để lấy hàng. Sau đấy vận chuyển đến kho Long An, hỗ trợ lưu kho miễn phí đợi khách hàng đến lấy. 

Giao nhận hàng theo yêu cầu 

Đơn vị sẽ thực hiện giao nhận hàng tận nơi, đúng địa chỉ theo yêu cầu của phía khách hàng. Đối với phương thức vận chuyển ghép hàng thì khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí giao nhận tận nơi. Còn với hình thức thuê xe nguyên chiếc, khách hàng sẽ không cần mất thêm phí. 

Phương thức và cước phí vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, chành xe cung cấp hai phương thức vận chuyển tiện lợi. 

Ghép hàng 

Trong trường hợp khách hàng có ít hàng, số lượng không quá lớn và cũng không có nhu cầu vận chuyển nhanh cấp tốc. Vậy thì bạn có thể lựa chọn phương thức ghép hàng để tối ưu chi phí. Đây là một hình thức vận chuyển phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hàng hóa của bạn sẽ được ghép chung xe với những hàng hóa khác nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Việc ghép chung xe sẽ giúp bạn có được mức cước phí tối ưu, vừa rẻ và vừa tiện lợi. 

Với hình thức vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An này, khách hàng có thể tự giao nhận hàng trực tiếp tại kho để tối ưu chi phí. Trong trường hợp muốn giao nhận hàng tận nơi, khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tận tình. Giá cước ghép hàng thường được tính dựa trên số kg nếu đó là hàng nặng. Còn nếu là hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, giá cước sẽ tính dựa trên mỗi m3. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An với nhiều hình thức tiện lợi

Thuê xe nguyên chiếc

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng cồng kềnh. Vậy thì nên ưu tiên lựa chọn hình thức vận chuyển thuê xe nguyên chiếc. Chành xe có hỗ trợ cho thuê theo chuyến, theo ngày, theo tháng hoặc ký hợp đồng theo năm. Cung cấp đa dạng tải trọng xe, thời gian chuyển hàng có thể được sắp xếp đúng theo yêu cầu. 

Cước phí của hình thức thuê xe nguyên chiếc được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại tải trọng. Cộng với số km di chuyển thực tế từ Tp.HCM đi Long An, đã bao gồm phí giao nhận hàng tận nơi. Khách hàng lưu ý, khi để xe chờ, khách hàng sẽ phải tốn thêm chi phí chờ. Cước phí chưa bao gồm dịch vụ bốc xếp hàng lên xe, do đó khi có yêu cầu thêm khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn rõ hơn. 

Khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An nhanh chóng, cấp tốc trong ngày. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và hỗ trợ vận chuyển đúng theo yêu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *