Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Tây Ninh nhanh chóng, cấp tốc

Bạn đang loay hoay tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh uy tín, nhanh chóng và chất lượng? Băn khoăn về cước phí, thời gian cũng như là hình thức vận chuyển? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây, Vận Tải Nguyễn Kiên Phát sẽ giúp bạn nắm rõ tất tần tật mọi thứ. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh nhanh chóng trong ngày

Chành xe Tp.HCM đi Tây Ninh uy tín, giá cước rẻ nhất thị trường 

Không chỉ là vị trí chiến lược về quân sự, quốc phòng, Tây Ninh còn là cửa ngõ kinh tế quan trọng của Sài Gòn với Campuchia. Do đó, nhu cầu chuyển hàng giữa Tp.HCM đi Tây Ninh là cực kỳ cao. Xuất phát từ nhu cầu này, chành xe đã triển khai tuyến vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh nhanh chóng. 

Trên thực tế, Tây Ninh cách Tp.HCM quãng đường khoảng 100km, thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 2 tiếng là đã đến nơi. Do đó, chành xe có cung cấp dịch vụ chuyển hàng cấp tốc, giao ngay trong ngày để đảm bảo tiến độ. Thông thường, đối với hình thức chuyển hàng thuê xe nguyên chiếc. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian là đã có thể nhận được hàng. Vì là chuyển hàng thẳng, không cần đợi ghép hàng nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian. 

Với hình thức ghép hàng, vì phải đợi ghép chung xe với những loại hàng hóa khác. Do đó mà thời gian giao hàng sẽ lâu hơn một chút, tuy nhiên cũng vẫn đảm bảo tiến độ, nhanh nhất là hàng sẽ đến nơi trong 12 – 24 tiếng. Chậm nhất sẽ mất từ 1 – 2 ngày, tùy thuộc vào khả năng xử lý và sắp xếp. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh

Chành xe vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh có cước phí rẻ, đảm bảo an toàn hàng hóa 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh 

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh là một dịch vụ tiện lợi, tối ưu, mang đến nhiều lợi ích, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng. 

  • Vận chuyển nhanh chóng, có hỗ trợ vận chuyển cấp tốc cho những khách hàng có nhu cầu. 
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn, có cam kết đền bù theo giá trị thực tế trong trường hợp xảy ra rủi ro không đáng có. 
  • Cam kết giao nhận hàng đúng hẹn, không trễ thời gian gây trễ tiến độ. 
  • Chành xe sở hữu nhân lực hùng hậu, tài xế giàu kinh nghiệm, rành đường, các nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, tháo vát, nhanh nhẹn. 
  • Sở hữu hệ thống xe với nhiều mức tải trọng khác nhau, từ những dòng xe cỡ nhỏ (500kg, 1 tấn,…), cỡ trung bình (5 tấn, 8 tấn,…) và xe cỡ lớn (10 tấn, 20 tấn,…). 
  • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bài bản, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
  • Cung cấp nhiều phương thức giao nhận hàng, vận chuyển và thanh toán đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. 
  • Nhận vận chuyển các loại hàng hóa, từ hàng thông thường cho đến những loại hàng hóa đặc biệt (Trừ những hàng hóa cấm, vi phạm pháp luật). 
  • Cước phí rẻ, cạnh tranh thị trường, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của phía khách hàng. Đối với những khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài, đơn vị sẽ cung cấp mức giá phù hợp, có chiết khấu cao. 

Quy trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh 

Chành xe Tp.HCM đi Tây Ninh được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, có quy trình làm việc bài bản. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng 

Khi khách hàng gọi đến chành xe sẽ có nhân viên tư vấn và tiếp nhận thông tin cơ bản. Khách hàng cần cung cấp các thông tin cụ thể và chi tiết như loại hàng, kích thước, số lượng, nơi nhận và nơi gửi hàng,… Cùng các yêu cầu khác. Dựa vào những yếu tố này mà nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra hình thức vận chuyển phù hợp và thông báo cước phí trước để khách hàng nắm bắt thông tin. 

Bước 2: Xác nhận, chốt phương án vận chuyển và ký kết hợp đồng 

Sau khi đã xác nhận phương thức vận chuyển, thương lượng và chốt giá cước. Đơn vị sẽ xác nhận lại một lần nữa tất tần tật thông tin nhằm chuẩn bị các giấy tờ, hợp đồng liên quan. Lên lịch sắp xếp trước về phương án vận chuyển tối ưu nhất, đảm bảo hàng hóa được lưu thông đúng tiến độ.  

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh

Quy trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh chuyên nghiệp, uy tín

Bước 3: Tập kết hàng hóa, tiến hành vận chuyển 

Sau khi đã ký kết hợp đồng, quá trình tập kết hàng hóa sẽ được tiến hành, khách hàng có thể giao hàng tận kho hoặc đơn vị đến lấy hàng tận nơi. Theo đúng thời gian đã được sắp xếp trước, dựa trên lịch trình có sẵn, đơn vị sẽ thực hiện vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh nhanh chóng và an toàn. 

Bước 4: Giao hàng và tất toán hợp đồng 

Quá trình vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh được đảm bảo tiến độ, cam kết không trễ hạn. Khi hàng đến nơi, khách hàng có thể kiểm tra xem có bị vấn đề hư hại hay mất mát gì hay không. Nếu không có vấn đề gì thì có thể tất toán hợp đồng, khách hàng trả đầy đủ cước phí. 

Phương thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh 

Để đáp ứng nhu cầu, chành xe cung cấp nhiều phương thức giao nhận hàng khác nhau. Đối với hình thức ghép hàng, để tối ưu chi phí khách hàng có thể đến trực tiếp kho để giao nhận hàng. Chành xe có hỗ trợ lưu kho miễn phí ngắn ngày đợi khách hàng đến lấy. Trong trường hợp khách hàng muốn giao nhận hàng tận nơi thì đơn vị sẽ báo thêm chi phí cộng vào cước phí. Để mang đến sự thuận tiện, chành xe cũng có hỗ trợ giao hàng trên quốc lộ với các cung đường trọng điểm. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh

Cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức giao nhận hàng tiện lợi

Đối với phương thức vận chuyển thuê xe nguyên chiếc, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp này khách hàng sẽ không cần mất thêm bất kỳ phụ phí nào. 

Cước phí vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh 

Đối với hình thức ghép hàng, cước phí thường sẽ được tính theo số kg nếu đó là hàng có khối lượng nặng. Còn nếu là hàng nhẹ nhưng cồng kềnh thì cước phí sẽ được tính dựa trên m3, cước phí này chưa bao gồm phí giao nhận hàng tận nơi. 

Còn đối với hình thức thuê xe nguyên chiếc, cước phí sẽ được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe. Cộng thêm với giá cước của số km di chuyển thực tế, trong cước phí này đã bao gồm phí giao nhận hàng tận nơi. Khách hàng lưu ý, khi thuê xe nguyên chiếc nếu khách hàng để xe phải chờ thì sẽ mất thêm phí chờ, được tính dựa trên số giờ thực tế. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tây Ninh nhanh chóng, an toàn với cước phí rẻ. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tư vấn và báo giá, đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *