Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận uy tín, giá cạnh tranh

Trong những năm qua Ninh Thuận không ngừng chuyển mình với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Tuyến đường chuyển hàng từ các tỉnh đến Ninh Thuận ngày càng mở rộng, đặc biệt là từ Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận. Mỗi ngày đều có nhiều chuyến xe chuyển hàng đi từ nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. 

Dù có nhiều đơn vị nhưng đa phần tâm lý của khách hàng vẫn muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận vừa có uy tín lại vừa có mức giá cạnh tranh.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận

Nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận mỗi ngày rất lớn

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận gồm những mặt hàng nào?

Dù mỗi ngày đều có từ 2 – 3 chuyến xe vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận nhưng không phải mặt hàng nào cũng được nhận. Có những mặt hàng đòi hỏi phải sử dụng xe chuyên dụng và mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm theo quy định của pháp luật thì nhiều đơn vị vận chuyển sẽ từ chối nhận. Hiện tại, chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận thường chỉ nhận những mặt hàng chủ yếu sau:

  • Các mặt hàng thuộc ngành sản xuất và công nghiệp nhẹ, nặng.
  • Hàng thuộc ngành nội thất, trang trí nhà cửa.
  • Các loại máy móc, thiết bị cơ khí phục vụ cho nhà máy, công trình
  • Hàng điện tử và linh kiện.
  • Mặt hàng thuộc ngành nông sản, thực phẩm và nông nghiệp.
  • Hàng thuộc ngành hóa chất (không gồm các hóa chất dễ gây cháy nổ).
  • Những mặt hàng có trọng tải quá lớn hoặc kích thước quá khổ.
  • Các đồ vật dụng dùng trong gia đình, văn phòng hoặc các món đồ nội thất.
  • Hàng phục vụ cho việc trang trí, tổ chức sự kiện hoặc quảng cáo.
  • Những hàng thuộc ngành y tế hoặc hàng tiêu dùng.

Điểm giao nhận hàng tại Ninh Thuận

Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng giữa đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận và khách hàng thì điểm giao nhận được đặt tại nhiều nơi. Ở Ninh Thuận hiện có những điểm giao nhận được đặt tại thành phố Phan Rang, huyện Ninh Hải, Thuận Bắc, Ninh Phước, Thuận Nam. Một số khu công nghiệp như Cà Ná, Phước Nam, Phan Rang – Tháp Chàm cũng có địa điểm giao nhận.

Có một số đơn vị vận chuyển còn đồng ý việc giao nhận hàng ở ngay trên đường quốc lộ. Hình thức giao nhận này thường do khách hàng yêu cầu để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, không phải đoạn đường quốc lộ nào cũng có thể đỗ xe để bốc dỡ hàng hóa nên nhiều đơn hàng sẽ không thể áp dụng hình thức này.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận

Điểm giao nhận hàng vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận được đặt tại thành phố và các huyện, khu công nghiệp

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận có những thủ tục gì?

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận thì cần dành thời gian tìm hiểu về các thủ tục gửi hàng. Bên cạnh việc chuẩn bị hàng hóa thì các giấy tờ đi kèm cũng hết sức quan trọng. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp cho tiến độ giao hàng được đẩy nhanh hơn. Tùy từng mặt hàng sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau như:

Hàng thương mại sản xuất ở trong nước

Những mặt hàng này khi đặt dịch vụ vận chuyển cần phải có đầy đủ tem và nhãn dán của nhà sản xuất. Tem và nhãn phải bằng tiếng Việt để chứng thực hàng được sản xuất trong nước. Bên cạnh đó, còn cần chuẩn bị giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT.

Nếu là đơn hàng được xuất đi để chuyển cho chi nhánh hoặc đại lý trong nội bộ thì cần có thêm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ. Cần làm theo đúng mẫu do Bộ Tài Chính cấp. 

Có những chứng từ khách hàng bắt buộc phải cung cấp bản gốc cho đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận. Có một số chứng từ có thể thay thế bản gốc bằng bản photo vẫn được cơ quan quản lý thị trường chấp nhận.

Hàng nhập khẩu

Riêng với các mặt hàng nhập khẩu thì ngoài chuẩn bị giấy tờ về nguồn gốc, hóa đơn, tem, nhãn ra thì còn cần có tờ khai hải quan. Với những mặt hàng đặc thù còn phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ liên quan khác.

Chính sách ưu đãi khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận của Nguyễn Kiên Phát

Hiện trên thị trường nước ta đang có rất nhiều đơn vị vận chuyển. Để thu hút khách hàng thì mỗi đơn vị vận chuyển lại áp dụng chính sách ưu đãi khác nhau. Nếu bạn lựa chọn chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận của Vận tải Nguyễn Kiên Phát thì sẽ nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

Miễn phí bốc xếp

Các loại hàng hóa mà khách hàng mang đến kho để chờ vận chuyển thì sẽ được cung cấp dịch vụ bốc xếp hoàn toàn miễn phí. Số lượng hàng được bốc xếp miễn phí không bị giới hạn. Dù đó có là hàng có trọng lượng nặng hoặc kích cỡ cao cũng sẽ được bốc xếp một cách cẩn thận để lưu kho.

Nguyễn Kiên Phát sở hữu kho bãi rộng rãi và đầy đủ các loại xe nâng nên việc bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Cộng thêm đội ngũ nhân lực đông đảo nên khách hàng sẽ thấy rất yên tâm về chất lượng của dịch vụ bốc xếp.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận

Bốc xếp hàng hóa vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận miễn phí với mọi loại xe nâng

Giao hàng tận nơi miễn phí

Thường thì chính sách ưu đãi này sẽ áp dụng cho những khách hàng đã ký hợp đồng dài hạn với Nguyễn Kiên Phát. Ngoài khách ký hợp đồng dài hạn thì những khách hàng đặt xe vận chuyển số lượng hàng từ 3 tấn trở lên cũng sẽ nhận được ưu đãi. Hàng sẽ được giao nhận tận nơi theo đúng yêu cầu của khách mà không phát sinh thêm một khoản chi phí nào.

Đóng gói và gia cố cẩn thận hàng hóa khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận

Có nhiều mặt hàng sẽ được khách hàng tự đóng gói nên độ an toàn khi vận chuyển khó được đảm bảo. Vì thế mà Nguyễn Kiên Phát sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói, gia cố lại hàng hóa sao cho thật cẩn thận. Nhân viên của Nguyễn Kiên Phát sẽ kiểm tra một lượt hàng hóa và đóng gói, gia cố lại những mặt hàng chưa chắc chắn. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt khi xếp hàng lên xe hàng còn được chèn lót, chống thấm nước và va đập một cách cẩn thận.

Mức giá cạnh tranh

So với các đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận khác thì mức giá mà Vận tải Nguyễn Kiên Phát đưa ra được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh. Mức giá cước thường được tính theo kg, theo khối hoặc nguyên xe. Dù là theo hình thức nào thì mức giá cũng rất phải chăng, thỏa mãn được yêu cầu về tài chính của nhiều đối tượng khách, bao gồm cả doanh nghiệp và cá nhân.

Với những khách hàng thân thiết thì Nguyễn Kiên Phát còn áp dụng mức giá ưu đãi khi thanh toán. Nhờ đó mà khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tốt hơn mà vẫn hài lòng về dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận

Giá cước Nguyễn Kiên Phát đưa ra khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận cực kỳ cạnh tranh

Không chỉ thu hút khách hàng bởi các chính sách ưu đãi hấp dẫn mà Vận tải Nguyễn Kiên Phát còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mọi yêu cầu liên quan đến vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận của khách hàng đều sẽ được Nguyễn Kiên Phát đáp ứng với cam kết về chất lượng, hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *