Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang an toàn, nhanh chóng

Nha Trang là một trong những tỉnh không chỉ nổi tiếng về phát triển du lịch mà còn phát triển mạnh về các lĩnh vực kinh tế. Mỗi ngày đều có rất nhiều chuyến hàng từ các tỉnh vận chuyển đến Nha Trang. Dù có nhiều đơn vị vận tải nhưng để có thể vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang nhanh chóng, an toàn thì cần tìm đơn vị uy tín.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Mỗi ngày đều có nhiều đơn hàng vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Mỗi đơn vị vận chuyển đưa ra giá cước khác nhau. Giá cước này thường không cố định mà sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi có dự định gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang thì khách hàng nên tìm hiểu trước về mức giá. Bởi giá cước còn bị ảnh hưởng bởi kích thước, trọng lượng của loại hàng hóa mà bạn gửi đi.

Hiện tại, mức giá cước mà các đơn vị vận chuyển áp dụng khi chành xe HCM đi Nha Trang được phân loại thành:

 • Giá cước tính theo kg: mức giá dao động từ 9.00 – 1.000 (vnd/kg). Đơn giá sẽ được nhân với trọng lượng thực tế của hàng hóa.
 • Giá cước tính theo khối: giá sẽ dao động từ 300.000 – 350.000 (vnd/khối)
 • Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng mà thuê nguyên xe thì liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để nhận báo giá. Vì giá thuê xe theo ngày sẽ khác với giá theo tháng, theo năm hoặc theo chuyến.

Giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang sẽ có sự thay đổi, chênh lệch khá lớn khi khách hàng thuê các loại xe tải khác nhau. Tùy vào xe là loại nhỏ, loại trung bình hay loại lớn mà giá sẽ khác biệt. Trong đó:

 • Xe loại nhỏ gồm các trọng tải 500kg, 750kg, 1 tấn và 2 tấn.
 • Xe loại trung bình gồm các trọng tải là 3,5 tấn, 5 tấn và 8 tấn.
 • Xe loại lớn gồm các trọng tải là 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn.

Địa điểm giao nhận hàng khi chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Để thuận tiện cho khách hàng mỗi khi giao nhận hàng, cũng như tiện lợi cho đơn vị vận chuyển thì địa điểm giao nhận được bố trí ở nhiều nơi:

 • Điểm nhận gửi hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trải khắp các quận, huyện và các khu công nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng ở các điểm được đặt tại các quận như Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, từ quận 1 đến quận 12. Ngoài ra, còn có điểm đặt tại các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ và một số khu công nghiệp như Tân Tạo, An Hạ, Cát Lái, Bình Chiểu…
 • Điểm giao nhận hàng tại Nha Trang được đặt tại các điểm như thị xã Cam Ranh, thành phố Nha Trang và các huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Ninh Hòa, Cam Lâm, Khánh Sơn….Ngoài ra, các điểm còn được đặt ở những khu công nghiệp như Ninh Thủy, Suối Dầu, Nam Cam Ranh, Vạn Ninh, Bắc Cam Ranh…

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Địa điểm giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang đặt ở nhiều nơi nên thuận tiện cho khách

Thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Nhằm đáp ứng được tối đa yêu cầu về chành xe HCM đi Nha Trang của nhiều khách hàng, mỗi đơn vị vận chuyển lại có thời gian vận chuyển khác nhau. Dù có khác nhau về thời gian nhưng đa phần các đơn vị đều sắp xếp lịch xe đi từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Với những đơn hàng yêu cầu chuyển gấp thì đơn vị có thể bố trí thêm xe chạy để kịp giao hàng. Thời gian giao nhận của những đơn hàng này đều do khách hàng quyết định rồi thông báo với đơn vị vận chuyển.

Thời gian nhận hàng tại các điểm ở thành phố Hồ Chí Minh thường kéo dài từ 8h sáng đến 20h tối mỗi ngày, kể cả thứ bảy và Chủ nhật. Còn lịch trình xe chạy giao hàng sẽ có 3 chuyến khởi hành lúc 12h00, 18h00 và 22h00. Với những đơn hàng lẻ, hàng ghép hoặc hàng có số lượng lớn thì đơn vị sẽ điều phối xe cho phù hợp.

Dịch vụ Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều đơn vị vận chuyển. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt các đơn vị đều phải tạo ra điểm nhấn riêng để thu hút khách hàng. Bởi vậy mà dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sử dụng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi theo dạng hàng ghép. Thường thì những mặt hàng có trọng lượng từ 100kg đến 30 tấn sẽ sử dụng nhiều dịch vụ này.
 • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc. Dịch vụ này sử dụng các loại xe tải với tải trọng khác nhau để kịp thời vận chuyển hàng đến điểm giao với thời gian ngắn nhất. Khi khách đặt dịch vụ này sẽ không phải chờ ghép hàng, xe nhận hàng xong sẽ đi giao luôn.
 • Dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến. Đây là hình thức bao nguyên xe, chuyên dành cho hàng hóa có số lượng lớn hoặc cần đảm bảo sự an toàn cao. Khi bao nguyên chuyến thường sẽ điều động xe tải từ 1 – 30 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng cơ giới. Dịch vụ này chủ yếu phục vụ việc chuyên chở, giao nhận các loại máy móc cơ khí, thiết bị có trọng lượng, kích thước quá khổ. Các loại xe container 40’, 45’, 50’ hoặc xe rơ móc sàn, rơ móc lùn thường được sử dụng để vận chuyển loại hàng này.

Ngoài dịch vụ chính là vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang ra thì các đơn vị còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đi kèm như:

 • Dịch vụ bốc xếp: hàng hóa khi tập kết tại bãi hoặc kho gửi đều sẽ được miễn phí bốc xếp.
 • Dịch vụ lưu kho bãi và cho thuê kho bãi. Nhiều đơn vị áp dụng chính sách lưu kho bãi miễn phí, còn cho thuê kho bãi sẽ tiến hành thương lượng. Với những khách hàng cần chuyển số lượng hàng lớn, không kịp vận chuyển đi trong ngày thì việc dùng kho bãi miễn phí và thuê kho lâu dài là điều hợp lý.
 • Dịch vụ cung cấp xe cẩu tự hành theo yêu cầu của khách. Xe cẩu có nhiều mức khác nhau dao động từ 200kg đến 20 tấn.
 • Dịch vụ đóng gói, bọc mút xốp, đóng kiện gỗ để gia cố hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Khách hàng được sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng miễn phí

Tiêu chí vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang của Nguyễn Kiên Phát

Trong số các đơn vị vận chuyển uy tín ở nước ta hiện nay thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát đều cực kỳ hài lòng về chất lượng. Có nhiều yếu tố để tạo nên sự uy tín của thương hiệu Nguyễn Kiên Phát nhưng yếu tố được nhận xét tích cực đó chính là các tiêu chí mà đơn vị đưa ra. Nhờ áp dụng triệt để các tiêu chí này mà chất lượng dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát luôn được giữ vững và duy trì trong suốt những năm qua.

 • Cam kết giao hàng đúng giờ. Do áp dụng quy trình làm việc khá chặt chẽ, ứng dụng công nghệ trong việc giám sát lộ trình hàng hóa nên hàng luôn được giao đúng như đã hẹn với khách.
 • Giao hàng đến tận nơi. Bất cứ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu đều sẽ được giao đến đúng chỗ.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 
 • Chịu trách nhiệm bồi thường nếu hàng hóa bị hư vỡ, hỏng hóc do quá trình vận chuyển.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang được nhiều khách hàng tín nhiệm

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang thì hãy liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của Nguyễn Kiên Phát sẽ hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề và báo giá về chành xe HCM đi Nha Trang của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *