Vận Chuyển Hàng Từ TP.HCM Đi Phú Thọ Đơn Giản, Nhanh Chóng, An Toàn

Chành xe Tp.HCM đi Phú Thọ là một trong những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Được đánh giá cao về quy trình với các bước làm việc bài bản, giá cước rẻ và cạnh tranh thị trường. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ còn có những chính sách đảm bảo, cam kết an toàn hàng hóa, giao đúng tiến độ. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Phú Thọ an toàn, nhanh chóng

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang ngày càng tăng cao, trong đó có tuyến đường Tp.HCM đi Phú Thọ. Trên thực tế, quãng đường di chuyển từ Tp.HCM đến Phú Thọ khá xa, do đó việc đảm bảo an toàn hàng hóa là rất quan trọng. Nhiều khách hàng cũng rất băn khoăn, không biết bên dịch vụ vận chuyển có chính sách đảm bảo, quy trình và giá cước thế nào? 

Thông thường, để chuyển hàng từ Tp.HCM đến Phú Thọ sẽ mất khoảng từ 3 – 3,5 ngày đối với hàng ghép. Trong trường hợp khách hàng chọn chuyển hàng bao xe nguyên chiếc, thời gian vận chuyển thường sẽ ngắn hơn, chỉ mất khoảng 2,5 ngày hàng sẽ tới nơi. Quá trình vận chuyển đều sẽ có những chính sách riêng nhằm đảm bảo an hàng hóa cũng như là thời gian mà hàng đến nơi. 

Quy trình vận chuyển đều được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản, mọi thông tin minh bạch, rõ ràng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, chành xe cung cấp 2 phương thức vận chuyển chính. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hình thức ghép hàng và hình thức bao xe nguyên chiếc. Mỗi phương thức đều sẽ có ưu điểm và cước phí khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. 

Chành xe Tp.HCM đi Phú Thọ sở hữu hệ thống xe nhiều tải trọng, từ cỡ nhỏ, trung bình cho đến lớn. Đảm bảo năng lực vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ và phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Không chỉ vậy, hệ thống kho bãi hai đầu cũng được đầu tư hiện đại, rộng rãi.

 vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ có hệ thống kho bãi rộng rãi, hiện đại

Năng lực vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chành xe có nguồn nhân lực dồi dào đi kèm với hệ thống xe, cơ sở vật chất vượt trội. Luôn nâng cấp quy trình làm việc tốt hơn mỗi ngày để có thể thúc đẩy quá trình giao nhận hàng nhanh chóng. 

  • Thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ luôn được đảm bảo về mặt thời gian, tiến độ, có sẵn xe tăng cường khi gặp sự cố hoặc trong những thời gian cao điểm. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tháo vát, tài xế rành đường và nhiệt huyết. 
  • Có chính sách an toàn hàng hóa, cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp sự cố rủi ro, lỗi phát sinh từ chành xe. 
  • Giá cước vận chuyển ổn định, hợp lý và cam kết cạnh tranh thị trường. Đồng thời, đối với những khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài cũng sẽ nhận được chiết khấu cao và có được giá cước rẻ hơn. 
  • Toàn bộ quá trình giao nhận hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ khép kín, đảm bảo thông tin về hàng hóa đều được bảo mật. 
  • Có ký kết hợp đồng, ghi rõ những thông tin quan trọng, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. 
  • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ hàng phổ thông cho đến các loại hàng hóa đặc biệt. (Chành xe không nhận những loại hàng bị cấm vận chuyển, trái với pháp luật hiện hành). 

Hình thức giao nhận và vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ, khách hàng có thể lựa chọn giữa hình thức ghép hàng và bao xe nguyên chiếc. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ

Ghép hàng vận chuyển từ Tp.HCM đi Phú Thọ đảm bảo tiến độ

Ghép hàng là hình thức ghép nối hàng chung xe với nhiều khách hàng khác. Phù hợp với những trường hợp số lượng hàng hóa, không quá gấp về mặt thời gian. Để tối ưu chi phí, khách hàng có thể giao nhận hàng trực tiếp tại kho để không phải tốn thêm cước phí giao nhận hàng tận nơi. Ngoài ra, chành xe cũng hỗ trợ giao hàng trên các quốc lộ trọng điểm tại Phú Thọ để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Đơn vị hỗ trợ lưu kho miễn phí ngắn ngày để đợi khách hàng đến kho tự lấy hàng.  

Bao xe nguyên chiếc là hình thức vận chuyển phù hợp với trường hợp hàng hóa nhiều, số lượng lớn, đặc biệt là cần vận chuyển nhanh, có gấp rút về mặt thời gian. Khi bao xe nguyên chiếc, đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi. 

Cách tính cước phí vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ

Tùy vào phương thức vận chuyển cũng như là đặc tính hàng hóa mà sẽ có cách tính cước phí vận chuyển khác nhau. Đối với các khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài, chành xe sẽ có chính sách tính giá cước riêng, được áp dụng các chính sách chiết khấu phù hợp. 

Cước phí ghép hàng 

Đối với hình thức ghép hàng, cước phí thường sẽ được tính dựa trên đặc tính của từng loại hàng hóa. 

  • Hàng nặng: Loại hàng này sẽ được tính theo số kg thực tế, thông thường là những mặt hàng có diện tích không đáng kể. Cụ thể hơn, đó chính là những loại hàng có khối lượng từ 200kg trở lên trên mỗi khối, kích thước hàng không quá 1m2. 
  • Hàng nhẹ: Loại hàng này sẽ được tính cước phí dựa trên m3. Thông thường sẽ được áp dụng cho những mặt hàng có khối lượng nhỏ nhưng lại chiếm nhiều diện tích xe. Cụ thể hơn là những loại hàng có khối lượng nhỏ hơn 200kg, kích thước lớn nhưng vẫn có thể bốc dỡ thủ công.  
  • Hàng cồng kềnh: Loại hàng này đặc biệt hơn những loại hàng hóa thông thường sẽ được tính theo mét xe. Hàng có khối lượng và kích thước tương đương nhau nên không thể quy đổi thành loại hàng nặng hay nhẹ. Các mặt hàng hóa được xếp vào loại hàng cồng kềnh thường là những loại máy móc sản xuất nhỏ ở trong công nghiệp. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ được tính cước phí tối ưu

Cước phí bao xe nguyên chiếc 

Khi khách hàng bao xe nguyên chiếc, cước phí thường sẽ được tính dựa trên giá mở cửa xe cộng với giá tiền tính trên số km quãng đường thực tế. Xe có tải trọng càng lớn thì cước phí mở cửa sẽ càng tăng, ngoài ra còn có cước phí chờ. Do đó khách hàng khi chọn hình thức bao xe nguyên chiếc cần tính toán thật kỹ số lượng hàng hóa thực tế. Đảm bảo lượng hàng vừa đủ với tải trọng xe, không bị quá dư vì sẽ làm tăng cước phí lên nhiều. 

Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp ích cho bạn hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Phú Thọ. Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam nhanh chóng, an toàn với cước phí rẻ. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp, cung cấp thông tin chi tiết và báo giá cụ thể cho phía khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *