Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên chất lượng

Phú Yên là tỉnh ven biển thuộc khu vực miền Trung nước ta. Với vị trí địa lý thuận tiện cho việc giao thương nên Phú Yên đang là điểm trung chuyển, giao nhận của nhiều loại hàng hóa. Số lượng hàng hóa được vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Yên mỗi ngày khá lớn. Điều này là yếu tố tác động đến sự ra đời của nhiều đơn vị vận chuyển. Mỗi đơn vị vận chuyển lại có ưu điểm riêng nên nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào? Để thực sự yên tâm về chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên bạn hãy đọc phần nội dung sau.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên

Nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên rất lớn

Những mặt hàng nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên

Đơn vị vận chuyển luôn chấp hành đầy đủ quy tắc đảm bảo an toàn cho hàng hóa và chấp hành nghiêm pháp luật. Vì thế mà không phải loại hàng hóa nào cũng được nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên. Hiện tại, khi nhận chành xe HCM đi Phú Yên thường đơn vị vận chuyển sẽ nhận những mặt hàng như:

 • Các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng. Tiêu biểu như bát đĩa, nồi, chảo, khăn, giấy, các món đồ gia dụng…
 • Sản phẩm thuộc lĩnh vực hàng thời trang như giày dép, túi xách, quần áo, phụ kiện.
 • Đồ dành cho trẻ nhỏ như sữa bột, tã, bỉm, bình sữa…
 • Những sản phẩm được chế biến từ gỗ như giường, tủ, bàn ghế…
 • Các mặt hàng thuộc ngành lương thực như gạo, mỳ, rau củ, các loại gia vị, bánh, kẹo, đồ ăn chế biến sẵn…
 • Hàng thuộc ngành hóa chất, bao gồm cả hóa chất phục vụ lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và tiêu dùng.
 • Các loại máy móc, đồ điện tử có kích thước từ nhỏ đến siêu trường, siêu trọng.
 • Hàng hóa thuộc ngành xây dựng.
 • Hàng phục vụ cho quảng cáo, sự kiện hoặc trang trí và các món đồ nội thất.

Ngoài những mặt hàng trên đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên còn nhận thêm các mặt hàng khác nữa. Tuy nhiên, những mặt hàng thuộc dạng cấm theo quy định của Nhà Nước thì các đơn vị vận chuyển sẽ không nhận.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên cần hồ sơ gì?

Khi bạn có nhu cầu muốn vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên thì ngoài việc chuẩn bị sẵn hàng hóa còn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Các đơn vị vận chuyển khi tiếp nhận hàng hóa cần có đầy đủ hồ sơ, chứng từ đi kèm thì mới nhận chuyển hàng. Mỗi mặt hàng lại yêu cầu giấy tờ trong hồ sơ khác nhau để chứng minh sự hợp pháp và nguồn gốc hàng hóa. 

Dựa theo Thông tư 94/2023/TTL thì khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thông qua đơn vị vận chuyển:

 • Hóa đơn bán hàng phân theo từng loại hàng và từng đợt bán hàng. Đây là chứng từ dành cho các cơ sở chuyên kinh doanh hàng hóa bán lẻ với các mặt hàng có giá trị thấp.
 • Với những mặt hàng có giá trị cao thì cần có hợp đồng. Bên cạnh đó còn cần có phiếu xuất kho, hóa đơn đi kèm để xác định đúng chuẩn về số lượng và chủng loại. Trong trường hợp mà hàng hóa bị lỗi cần đổi trả cũng phải có đủ hợp đồng, hóa đơn đi kèm ghi rõ chi tiết.
 • Những mặt hàng được công ty vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên để tham gia hội chợ hoặc bán lưu động thì cần xuất trình phiếu vận chuyển nội bộ kèm phiếu xuất kho.
 • Các mặt hàng liên quan đến đồ mỹ nghệ, đồ gỗ cần cung cấp đủ chứng từ mua bán và đóng dấu của cơ quan kiểm lâm.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên

Trước khi đặt dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên cần chuẩn bị đủ hồ sơ

Lịch trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên

Mỗi đơn vị vận chuyển lại có thời gian, lịch trình chạy xe khác nhau. Có một số đơn vị không chủ động được việc sắp xếp lịch trình, thời gian nên gây ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng cho khách. Còn những đơn vị lâu năm, uy tín thì sẽ lên lịch trình chạy xe hàng ngày khá chi tiết.

Mỗi ngày sẽ có khoảng từ 4 – 5 chuyến xe chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Yên. Thời gian chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Phú Yên dao động từ 1 – 2 hôm. Nếu khách hàng yêu cầu gửi nhanh, bao nguyên xe thì thời gian chuyển hàng sẽ sớm hơn tùy thuộc vào mặt hàng gửi đi. Thời gian nhận hàng bắt đầu từ 8h và kết thúc lúc 17h các ngày trong tuần.

Chành xe HCM đi Phú Yên sẽ giao, nhận hàng trên toàn địa bàn tỉnh. Khách hàng có thể thực hiện việc giao nhận tại thị xã Sông Cầu, thành phố Tuy Hòa, huyện Đông Hòa, Phú Hòa, Sơn Hào, Tây Hòa, Sông Hinh, Tây An, Đồng Xuân…

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên có dịch vụ hỗ trợ gì?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của đơn vị vận chuyển có thương hiệu và uy tín thì sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Có nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào mỗi đơn vị vận chuyển. Hiện tại đa phần các đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ một số dịch vụ như:

 • Dịch vụ bốc xếp và nâng hạ các loại hàng hóa tại kho bãi.
 • Dịch vụ nâng và hạ các loại máy móc, thiết bị bằng cẩu. Loại dịch vụ này thường dành cho các thiết bị và máy móc có trọng lượng từ 500kg đến 30 tấn.
 • Dịch vụ lưu kho. Hàng hóa trong quá trình chờ ghép hàng sẽ được lưu kho. Dịch vụ này thường được các đơn vị miễn phí nên khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên

Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ lưu kho khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên

Cam kết Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên của Nguyễn Kiên Phát

Từ khi có mặt trên thị trường cho đến nay Vận tải Nguyễn Kiên Phát luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Với việc đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu Nguyễn Kiên Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ chành xe HCM đi Phú Yên chất lượng nhất.

Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát và lúc nào cũng sạch sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi để hàng lưu trong kho. Việc lưu kho, bốc xếp, nâng hàng tại kho đều được miễn phí nên khách hàng sẽ không phải mất thêm chi phí.

Nguyễn Kiên Phát có quy trình với các bước rõ ràng cùng hợp đồng vận chuyển minh bạch nên khách hàng sẽ hài lòng trong suốt quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng đều sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn. 

Tiến độ giao hàng của Nguyễn Kiên Phát luôn đảm bảo chuẩn xác. Với đội xe hùng hậu, đa dạng về chủng loại cùng thời gian chạy xe liên tục trong ngày nên tiến độ giao hàng nhanh chóng. Hàng hóa có cam kết về sự nguyên vẹn, an toàn. Nếu trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa bị hư hại, hỏng hóc thì khách hàng sẽ được đền bù theo đúng giá trị thực tế của đơn hàng.

Dù khách hàng vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên đi xe ghép lẻ hay nguyên chuyến thì Nguyễn Kiên Phát đều phục vụ với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Có thể nói đây là mức giá phù hợp với yêu cầu về tài chính nhiều khách hàng đưa ra, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên

Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên giá rẻ, đúng hẹn

Hãy liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để nhận được báo giá cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Yên. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nguyễn Kiên Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *