Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Trị với giá cước tối ưu

Khi lựa chọn chành xe, bên cạnh những yếu tố như chất lượng dịch vụ, phương thức vận chuyển thì giá cả cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy thì vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị mức giá cước được tính thế nào? Bên cạnh cước phí vận chuyển thì còn có những chi phí khác hay không, cùng tìm hiểu nhé. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị có giá cước được tính thế nào?

Các phương thức vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị 

Với nhu cầu chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị đang ngày càng tăng cao. Đơn vị đã triển khai nhiều phương thức vận chuyển tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế và có giá thành vận chuyển tối ưu. 

Hiện nay, với hai phương thức vận chuyển là ghép hàng và thuê xe nguyên chiếc. Khách hàng có thể dựa trên nhu cầu thực tế để có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Mỗi một cách vận chuyển đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng, cách tính giá cước cũng hoàn toàn khác nhau. 

Vận chuyển bằng phương thức ghép hàng 

Ghép hàng là hình thức vận chuyển hàng hóa tiện lợi, phù hợp với những đơn hàng nhỏ. Có số lượng hàng hóa không quá lớn và không quá cồng kềnh. Việc ghép hàng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, vận chuyển an toàn và đảm bảo tiến độ. Khi lựa chọn phương thức này, khách hàng có thể chuyển hàng trực tiếp đến kho. Chành xe sẽ hỗ trợ xe nâng bốc xếp, lưu kho chờ vận chuyển miễn phí. 

Thời gian vận chuyển sẽ được cố định vào từng mốc thời gian trong ngày. Vì phải đợi ghép nhiều đơn hàng với nhau nên đôi khi hàng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn thì mới tới nơi. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cứ yên tâm về tiến độ vận chuyển, thời gian chuyển hàng sẽ mất từ 2 – 3 ngày. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị tiện lợi, tiết kiệm và an toàn

Vận chuyển bằng phương thức thuê xe nguyên chiếc

Với những đơn hàng có số lượng lớn, hàng cồng kềnh thì phương thức vận chuyển phù hợp chắc chắn là thuê xe nguyên chiếc. Hiện nay, đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị có hệ thống xe đa dạng tải trọng. Có đủ từ loại xe cỡ nhỏ, xe trung bình cho đến cỡ lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. 

Khi khách hàng thuê xe nguyên chiếc, đơn hàng sẽ được ưu tiên theo yêu cầu thực tế. Chành xe sẽ hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chuẩn xác.

Đặc biệt hơn, phương thức này còn phù hợp với những cá nhân hay doanh nghiệp cần vận chuyển thường xuyên, liên tục. Bạn có thể ký kết hợp đồng thuê xe theo ngày, theo tháng hoặc theo năm với mức chiết khấu tốt. Từ đó cũng giúp tối ưu chi phí cho công cuộc vận chuyển. 

Cách tính cước phí vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị 

Giá cước gửi hàng đi Quảng Trị theo phương thức ghép hàng và thuê xe nguyên chiếc sẽ được tính khác nhau. 

Giá cước ghép hàng 

Khi lựa chọn phương thức ghép hàng, đối với mặt hàng nặng thì đơn giá sẽ được tính từ 1.450 – 1.900 vnd/kg. Còn đối với mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh thì sẽ được tính dựa trên đơn giá 450.000 – 500.000 vnd/khối. 

Cước phí vận chuyển không bao gồm chi phí giao nhận hàng tận nơi, do đó để tối ưu chi phí, khách hàng có thể chuyển hàng trực tiếp đến kho. Khi hàng đến Quảng Trị, chành xe sẽ liên hệ để khách hàng có thể ra kho lấy trực tiếp. 

Giá cước thuê xe nguyên chiếc 

Giá thuê xe nguyên chiếc sẽ được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe cộng thêm với cước phí của số km di chuyển thực tế. Với dòng xe có tải trọng càng lớn thì giá mở cửa sẽ càng cao và ngược lại. Khách hàng có thể liên hệ đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị để được báo giá chi tiết. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị

Giá cước vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị khi thuê xe nguyên chiếc

Ngoài cước phí vận chuyển, khi thuê xe nguyên chiếc nếu khách hàng để xe chờ thì phí chờ xe cũng sẽ được tính dựa trên số giờ thực tế. 

Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý, trong cước phí gửi hàng đi Quảng Trị chưa bao gồm phí bốc xếp. Khách hàng có thể tự bố trí nhân lực để bốc xếp hàng lên xe. Trong trường hợp nhờ sự hỗ trợ của tài xế hay có nhu cầu thuê nhân viên bốc xếp xin vui lòng liên hệ trực tiếp. 

Ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị 

Quãng đường di chuyển từ Tp.HCM đi Quảng Trị là tương đối dài. Do đó thay vì tự vận chuyển, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn chành xe chuyên nghiệp. 

  • Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng. Khi vận chuyển sẽ luôn có ký kết hợp đồng và hóa đơn đầy đủ. 
  • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Đơn vị cam kết đền bù theo giá trị thực tế nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc mất hàng. 
  • Quy trình gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi, luôn đảm bảo tiến độ được giao đúng hẹn. 
  • Giá cước cạnh tranh thị trường, hợp lý và tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Đặc biệt đối với những khách hàng hợp tác lâu dài, thuê xe theo tháng hoặc theo năm sẽ có mức chiết khấu cao. 
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhân viên tư vấn tận tình và có đội ngũ tài xế rành đường. 
  • Cung cấp nhiều phương thức vận chuyển đa dạng, từ ghép nối hàng cho đến thuê xe nguyên chiếc. 
  • Sở hữu hệ thống xe tải nhiều tải trọng khác nhau, từ loại cỡ nhỏ, cỡ trung bình cho đến cỡ lớn. 
  • Có nhiều phương thức thanh toán tiện lợi, từ thanh toán tiền mặt đến chuyển khoản. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị

Lựa chọn vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị với nhiều ưu điểm vượt trội

Lịch trình, thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị 

Các chuyến xe gửi hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị sẽ chạy đều đặn nhiều chuyến một ngày. Nhằm đảm bảo lịch trình cũng như là tiến độ giao kịp hàng hóa đến kho. Thời gian gửi hàng đi Quảng Trị thường mất từ 2 – 3 ngày, khi hàng đến nơi sẽ có thông báo để khách hàng đến lấy. Đối với trường hợp ghép hàng nhưng bạn vẫn muốn giao nhận hàng tận nơi thì có thể liên hệ đơn vị vận chuyển để thương lượng cước phí. 

Riêng đối với dịch vụ thuê xe nguyên chiếc, thời gian khởi hành sẽ dựa trên yêu cầu của phía khách hàng. Thời gian vận chuyển cũng sẽ nhanh hơn và hàng sẽ được giao tận nơi hoàn toàn miễn phí. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm chành xe đi Quảng Trị uy tín, nhanh chóng và an toàn. Hãy liên hệ với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Trị nhanh chóng. Đồng thời cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều tuyến đường Bắc Nam và ngược lại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *