Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Nam nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Thay vì tự vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn chành xe uy tín để giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Không chỉ đảm bảo an toàn về mặt hàng hóa mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam nhanh chóng, an toàn 

Giới thiệu đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam uy tín 

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam đang ngày càng tăng cao. Nắm được thực tế đó và muốn đáp ứng nhu cầu chành xe đi Quảng Nam, Vận Tải Nguyễn Kiên Phát đã khai thác cung đường vận chuyển từ Tp.HCM đi Quảng Nam. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển Bắc Nam. Đơn vị đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho mọi đơn hàng. Từ số lượng hàng hóa nhỏ với những đơn hàng ghép cho đến số lượng hàng hóa lớn. Cung cấp hệ thống xe với nhiều mức tải trọng, từ cỡ nhỏ, trung bình cho đến cỡ lớn. 

Nhanh chóng, an toàn

Một trong những yếu tố hàng đầu mà chành xe luôn luôn chú trọng, đó chính là nhanh chóng và an toàn. Quãng đường vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam là tương đối dài. Do đó cần đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh những hư hỏng hay thiệt hại không đáng có về giá trị tài sản. Trong trường hợp hàng hóa gặp sự cố, đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm đền bù thỏa đáng. 

Đồng thời, đơn vị cũng đảm bảo tiến độ giao hàng, cam kết giao hàng đúng hẹn để tránh lỡ mất thời giờ của khách. Đối với những đơn hàng ghép, đơn vị sẽ báo trước ước lượng thời gian mà hàng tới nơi. Còn riêng với đơn hàng thuê xe nguyên chiếc, thời gian giao hàng sẽ do khách quyết định và điều chỉnh.  

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam với cam kết rõ ràng 

Đa dạng hình thức vận chuyển

Đơn vị cung cấp hai hình thức vận chuyển tiện lợi là ghép hàng và thuê xe nguyên chiếc. Hình thức ghép hàng thường sẽ phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít. Hàng sẽ được ghép nối chung xe của nhiều khách khác nhau nhằm tối ưu chi phí. 

Còn với những đơn hàng lớn, số lượng nhiều, khách hàng có thể chọn thuê xe nguyên chiếc. Riêng với những cá nhân hay đơn vị có nhu cầu vận chuyển thường xuyên thì có thể ký hợp đồng lâu dài. Thuê xe nguyên chiếc theo tháng, theo năm với mức chiết khấu tốt và có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.  

Tiện lợi, tiết kiệm

Bảng giá vận chuyển theo hình thức xe ghép tại công ty Nguyễn Kiên Phát

Chành xe đi Quảng Nam cung cấp mức phí cạnh tranh thị trường, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của phần lớn khách hàng. Cước phí có thể được tính dựa trên số kg nếu đó là mặt hàng có khối lượng nặng. Còn với những mặt hàng nhẹ thì sẽ được tính giá dựa trên m3. Riêng với hình thức vận chuyển thuê xe nguyên chiếc, cước phí sẽ được tính dựa trên giá mở cửa và quãng đường di chuyển thực tế. 

Quy trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam 

Nhằm đảm bảo tiến độ cũng như là chất lượng dịch vụ, đơn vị cung cấp quy trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam chuyên nghiệp và bài bản. 

Tiếp nhận và tư vấn

Chành xe hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn có nhân viên tư vấn tận tình. Ngay khi nhận được liên hệ, đơn vị sẽ tiếp nhận những thông tin cơ bản. Cụ thể như là số lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, thời gian và các thông tin khác. Dựa trên yêu cầu thực tế, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn để đưa ra phương án phù hợp nhất. 

Báo giá, thỏa thuận

Sau khi tìm được phương án vận chuyển tốt nhất, đơn vị sẽ báo giá cụ thể đến phía khách hàng. Cước phí vận chuyển này chưa bao gồm những chi phí khác như phí giao nhận hàng tận nơi (Nếu là hàng ghép), phí chờ hay phí bốc xếp,… Khách hàng cảm thấy phù hợp thì mới tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Quy trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam chuyên nghiệp

Tiến hành vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Sau khi đã ký hợp đồng, thống nhất được mức giá, hình thức giao nhận hàng và thời gian vận chuyển. Đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển đúng tiến độ, có thông báo thời gian ước lượng cho phía khách hàng. 

Thanh toán

Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trước khi chành xe đi Quảng Nam hoặc thanh toán khi hàng đến nơi. Khách hàng có thể kiểm tra hàng, nếu có vấn đề gì xảy ra như mất hàng hoặc hư hỏng. Đơn vị sẽ có chính sách đền bù dựa trên giá trị thực tế nhằm đảm bảo quyền lợi. 

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam 

Đối với hàng ghép, phần lớn đều sẽ được vận chuyển luôn trong ngày hoặc ngày hôm sau vào nhiều khung giờ khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng hàng ghép nhiều hay ít mà thời gian vận chuyển có thể nhanh hoặc chậm một chút. Tuy nhiên, vẫn sẽ luôn đảm bảo tiến độ đã cam kết trước. 

Đối với hàng vận chuyển bao xe, thời gian và lịch trình di chuyển sẽ được sắp xếp dựa trên yêu cầu của khách. Với phương thức này, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn so với phương thức ghép hàng. Quá trình giao nhận hàng tận nơi, khách hàng cũng sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào. 

Các mặt hàng mà đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Đơn vị nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ Tp.HCM đi Quảng Nam. 

  • Các mặt hàng tiêu dùng, cụ thể như lương thực hay các loại thực phẩm,… 
  • Hàng công nghiệp loại nhẹ như sản phẩm may mặc, vải vóc, nhu yếu phẩm hàng ngày,…
  • Mặt hàng công nghiệp nặng như các loại máy móc, sắt thép,… 
  • Mặt hàng nội thất như tủ, bàn ghế, sofa,…
  • Các mặt hàng quá khổ, cồng kềnh, có khối lượng nặng,… 

Chỉ cần đảm bảo mặt hàng cần vận chuyển là hàng hợp pháp, không trái với quy định Pháp Luật. Đơn vị đều sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh chóng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về quy trình, hình thức cũng như là thời gian. 

vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa từ Tp.HCM đi Quảng Nam 

Hình thức giao nhận hàng vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, chành xe cung cấp nhiều hình thức giao nhận hàng khác nhau. Đối với hình thức ghép hàng, nhằm tối ưu chi phí, khách hàng có thể giao nhận hàng trực tiếp tại kho. Trong trường hợp bạn muốn giao nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm chi phí. 

Ngoài ra, đơn vị cũng có hỗ trợ giao hàng ngay trên quốc lộ với những tuyến đường trọng điểm. Nhằm mang đến sự tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà không cần phải đến kho để lấy. 

Đối với hình thức vận chuyển thuê xe nguyên chiếc, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.  

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn tận tình và báo giá chính xác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *