Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu uy tín, đúng hẹn

Vũng Tàu là tỉnh có nhiều khu công nghiệp và có ngành du lịch rất phát triển. Điều đó góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy kinh tế địa phương và giao lưu hàng hóa. Tuyến vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu lúc nào cũng nhộn nhịp. Nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng lúc nào cũng được các đơn vị chành xe Sài Gòn Vũng Tàu đáp ứng ngay. Nhưng để có được sự yên tâm khi chuyển hàng thì bạn cần nắm được một số kinh nghiệm liên quan đến vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Nhu cầu chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu mỗi ngày rất lớn

Hình thức vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Hiện tại để thỏa mãn được mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng thì các đơn vị vận chuyển đưa ra nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào hàng hóa cần vận chuyển cũng như nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Một số hình thức vận chuyển hàng phổ biến hiện nay là:

  • Gửi hàng lẻ: Đây là hình thức vận chuyển dành cho hàng hóa có khối lượng nhỏ.
  • Gửi hàng sỉ: Hình thức vận chuyển này dành cho những lô hàng có số lượng lớn. Ngoài số lượng lớn thì những lô hàng này còn có lượt vận chuyển liên tục trong tuần hoặc trong tháng.
  • Gửi hàng phân phối: Đây là hình thức vận chuyển chuyên gửi hàng của các nhà cung cấp đến cho các nhà phân phối. Hình thức này có khối lượng hàng gửi tương đối lớn.
  • Gửi hàng hỏa tốc: Hình thức vận chuyển này đáp ứng nhu cầu nhận hàng của khách trong thời gian ngắn nhất.
  • Gửi hàng cồng kềnh: Đây là hình thức dùng để vận chuyển những mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng quá tải. Thường là các mặt hàng liên quan đến thiết bị, máy móc trong các ngành sản xuất.

Lịch trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Do mỗi ngày đều có số lượng lớn hàng hóa cần chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu nên lịch trình có 3 chuyến trải đều trong ngày. Thời gian xe vận chuyển hàng hoạt động từ 5h00 – 22h00 hàng ngày (bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật). Xe luôn cam kết về thời gian xuất bến nên khách hàng sẽ hài lòng với thời gian nhận hàng đúng như thỏa thuận.

Thông thường hàng hóa lẻ sẽ sắp xếp đi theo chuyến cố định còn hàng bao nguyên xe thì sẽ chủ động hơn về thời gian. Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu mất khoảng 1 – 2 ngày tùy vào hàng hóa và yêu cầu của khách. Nếu khách hàng yêu cầu giao nhanh, đặt nguyên xe thì thời gian bốc xếp, giao hàng chỉ khoảng vài giờ.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Mỗi ngày đều có lịch trình xe chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu giao nhận tại đâu?

Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi giao nhận hàng thì các đơn vị vận chuyển sẽ bố trí giao, nhận tại mọi khu vực. Chành xe Sài Gòn Vũng Tàu sẽ được giao nhận ở những địa điểm như khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3, khu công nghiệp Đất Đỏ, khu công nghiệp Long Sơn, huyện Xuyên Mộc, huyện Long Điền, thị xã Phú Mỹ….

Với địa điểm giao nhận được bố trí rải khắp các huyện, khu công nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc gửi hàng và lấy hàng.

Một số dịch vụ đi kèm của vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Các đơn vị vận chuyển không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu mà còn kèm thêm một số dịch vụ khác nữa. Những dịch vụ này đem tới cho khách hàng sự hài lòng khi không cần phải đi lại nhiều, không phát sinh thêm chi phí. Đồng thời, các dịch vụ đi kèm còn hỗ trợ cho quá trình vận chuyển hàng được diễn ra nhanh hơn, không mất nhiều thời gian và công sức của cả hai bên.

Một số dịch vụ đi kèm của vận chuyển hàng đang rất được ưa chuộng ở nước ta hiện nay là:

Bốc xếp tại kho

Hàng hóa của khách hàng khi gửi hàng sẽ được đơn vị vận chuyển bốc xếp một cách an toàn tại kho. Giá dịch vụ bốc xếp có sự chênh lệch khác nhau tùy vào mỗi đơn vị và hàng hóa cần xếp. Tuy nhiên, có một số đơn vị nhận bốc xếp hàng hóa miễn phí tại đầu kho nhận hàng. Điều này giúp khách hàng không phải lo về hàng hóa mà lại tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Lưu kho

Ngoài bốc xếp hàng thì các đơn vị vận chuyển còn cung cấp cho khách hàng dich vụ lưu kho. Với những đơn vị cần vận chuyển lượng hàng lớn thì việc lưu kho sẽ giúp đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình chờ vận chuyển. Khách hàng sẽ không phải bận tâm về việc hàng hóa để ngoài trời bị ảnh hưởng đến chất lượng nữa.

Trong thời gian hàng lưu kho chờ vận chuyển đều được giám sát bởi hệ thống camera an ninh. Điều đó giúp khách hàng càng thêm yên tâm về hàng hóa, không lo bị thiếu hụt khi lưu kho.

Nâng hạ tại kho

Có những mặt hàng gửi khá cồng kềnh, có trọng lượng và kích thước lớn nên việc nâng hạ tương đối khó khăn. Đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp cho khách hàng các loại xe nâng từ 1 – 5 tấn để giúp khách nâng hạ hàng dễ dàng hơn ngay tại kho. Ở kho đầu vào khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nâng hạ miễn phí. Nhờ đó mà độ an toàn của hàng hóa luôn đảm bảo mà thời gian bốc dỡ cũng trở nên nhanh chóng hơn.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Hàng hóa sẽ được nâng hạ ngay tại kho

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu dùng loại xe nào?

Số lượng hàng gửi cũng như trọng lượng, kích thước của hàng hóa là khác nhau nên loại xe cần dùng để vận chuyển khá phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn dùng các loại xe như:

  • Xe loại nhỏ: Gồm các xe có tải trọng 500kg, 750kg, 1 tấn và 2 tấn.
  • Xe loại trung bình: Là các xe có tải trọng 3,5 tấn, 5 tấn và 8 tấn.
  • Xe loại lớn: Là các xe có tải trọng 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn.

Mỗi loại xe lại có ưu điểm riêng trong việc vận chuyển. Ngoài việc chọn xe khách hàng còn có thể chọn hình thức thuê. Hiện tại, các đơn vị vận chuyển áp dụng hình thức thuê theo ngày, theo tháng, theo năm hoặc theo chuyến. Điều này giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu vận chuyển của từng đối tượng khách hàng, nhất là khách hàng doanh nghiệp.

Kinh nghiệm về việc vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Để có được chuyến hàng an toàn, không tốn kém nhiều chi phí thì ngoài việc nắm lịch trình, chọn hình thức vận chuyển, chọn loại xe khách hàng cần nhất là chọn đơn vị vận chuyển. Bởi chỉ khi chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì khách hàng mới không phải lo đến các vấn đề có liên quan. Đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ đi kèm chất lượng, đội xe đa dạng chủng loại và mức cước phí cạnh tranh nhất.

Hiện có nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu nhưng đa phần khách hàng đều chọn Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Đây hiện đang là đơn vị vận tải nổi tiếng, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nguyễn Kiên Phát đều rất hài lòng về chất lượng và giá thành.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp và uy tín

Hãy liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi quyết định lựa chọn Nguyễn Kiên Phát chành xe Sài Gòn Vũng Tàu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *