Đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận uy tín

Mỗi ngày trên khắp các tỉnh thành của nước ta đều có một lượng lớn hàng hóa cần vận chuyển. Nhất là số lượng hàng cần vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Thuận. Để đáp ứng được nhu cầu này thì hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị vận chuyển hoạt động. Tuy có nhiều đơn vị chành xe Sài Gòn đi Bình Thuận nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, được khách hàng đánh giá tốt. Do đó mà việc tìm đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận uy tín đang là điều nhiều khách hàng rất quan tâm.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận

Tìm đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận uy tín là nhu cầu của nhiều khách hàng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận có thời gian như thế nào?

Lịch trình và thời gian vận chuyển hàng là điều đông đảo khách hàng muốn biết. Bởi khi nắm rõ thời gian, lịch trình xe chạy khách hàng mới chủ động trong việc liên hệ với đơn vị vận chuyển để chuyển hàng cho kịp tiến độ. 

Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển của khách hàng nên đơn vị vận chuyển có thời gian nhận hàng từ 8h – 21h00 hàng ngày. Trong khoảng thời gian này khách hàng có thể đến giao hàng hoặc liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn, báo giá. Nếu muốn gửi hàng ngoài giờ này thì khách hàng cần phải liên hệ trước với đơn vị vận chuyển.

Lịch vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận mỗi ngày đều có từ 2 – 3 chuyến. Với lịch chạy đều đặn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Những mặt hàng được vận chuyển từ TP.HCM đi Bình Thuận

Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Thuận đều là hai địa điểm có hoạt động kinh tế phát triển mạnh. Vì thế mà một ngày có rất nhiều mặt hàng được vận chuyển đến. Tuy nhiên, các đơn vị chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng như:

 • Mặt hàng thuộc ngành điện lạnh như máy sấy, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy điều hòa….
 • Mặt hàng thuộc ngành điện tử như loa, tivi, máy tính…
 • Mặt hàng thuộc ngành tiêu dùng như bếp hồng ngoại, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp nướng, nồi lẩu…
 • Mặt hàng thuộc phương tiện giao thông như xe máy, xe ô tô, xe đạp, các loại xe điện.
 • Mặt hàng thuộc ngành xây dựng như cát, đá, xi măng, các loại máy móc như máy khoan, máy trộn bê tông…
 • Mặt hàng thuộc ngành công nghiệp như tủ điện, máy cắt, máy hàn…
 • Mặt hàng thuộc ngành nội thất như sofa, tủ, bàn ghế, giường, kệ…
 • Mặt hàng thuộc ngành may mặc như quần áo, túi xách, vải, giày dép.
 • Mặt hàng thuộc ngành trang trí, quảng cáo hoặc tổ chức sự kiện.
 • Mặt hàng thuộc ngành nông nghiệp, thực phẩm.
 • Các loại hàng hóa, thiết bị và máy móc có trọng tải, kích thước lớn.

Ngoài những mặt hàng chành xe Sài Gòn đi Bình Thuận này ra thì đơn vị vận chuyển còn nhận chuyển thêm một số mặt hàng khác. Nhưng với những mặt hàng thuộc vào diện vũ khí, chất cháy nổ nguy hại hoặc là hàng cấm do Nhà Nước quy định thì đơn vị vận chuyển sẽ không nhận vận chuyển.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận

Mặt hàng vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận khá phong phú

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận có quy trình ra sao?

Đối với cả khách hàng và đơn vị vận chuyển thì việc làm theo quy trình đơn giản nhưng hiệu quả sẽ không tốn thời gian, chi phí. Mỗi đơn vị vận chuyển lại xây dựng quy trình khác nhau phụ thuộc vào đặc thù của hàng hóa, cũng như năng lực của đơn vị. Nhưng để tối ưu về cả chất lượng lẫn thời gian, đồng thời để tiết giảm chi phí thì quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận được xây dựng gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi có nhu cầu muốn gửi hàng sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển. Thông thường hình thức liên hệ chủ yếu là qua điện thoại. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chành xe Sài Gòn đi Bình Thuận qua email hoặc các phương tiện truyền thông khác. Có một số khách hàng để yên tâm còn đến trực tiếp trụ sở của đơn vị vận chuyển để liên hệ.

Bước 2: Thực tế khảo sát

Sau khi đơn vị vận chuyển tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng thì sẽ ghi nhận. Tiếp theo đó, đơn vị vận chuyển sẽ cử nhân viên khảo sát hàng hóa cần gửi xem khối lượng ra sao? Có thuộc hàng dễ vỡ không? Khảo sát xong nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về cách đóng gói hàng hóa và hình thức vận chuyển phù hợp. Đồng thời, nhân viên sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận

Khách hàng và bên đơn vị vận chuyển sẽ cùng nhau thỏa thuận về mức giá vận chuyển sao cho phù hợp với cả hai bên. Khi đã thống nhất được về hình thức vận chuyển cùng mức giá thì hai bên sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Đóng hàng, vận chuyển

Sau khi hai bên đã ký xong hợp đồng thì đơn vị vận chuyển sẽ triển khai việc tiếp nhận hàng hóa và đóng hàng. Tùy thuộc vào tính chất, đặc thù của hàng hóa mà đơn vị vận chuyển sẽ có cách thức đóng khác nhau. Khi hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận xong thì sẽ đưa ra xe để vận chuyển.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận

Hàng hóa vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận được đóng cẩn thận trước khi vận chuyển

Bước 5: Giao và nhận hàng

Hàng sẽ được chuyển đến địa điểm yêu cầu đã ghi trong hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành việc nhận hàng, kiểm hàng và ký vào hợp đồng để thanh lý sau khi nhận hàng.

Cước phí vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận

Cước phí vận chuyển là một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi trên thị trường các đơn vị vận chuyển cạnh tranh với nhau chủ yếu là về giá. Khách hàng tùy thuộc vào ngân sách của mình mà sẽ đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.

Mỗi đơn vị vận chuyển đưa ra bảng giá cước phí khác nhau. Mức giá này sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như hình thức vận chuyển, tải trọng của hàng hóa, tuyến đường, phí phát sinh…Việc khách hàng chọn gửi hàng nguyên xe hay đi ghép cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá cước.

Hiện tại, mức giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận thường được tính theo cách sau:

 • Tính theo kg: dao động từ 9.00 – 1.000 (vnd/kg).
 • Tính theo khối: dao động từ mức 300.000 – 350.000 (vnd/khối).
 • Khách có nhu cầu thuê nguyên xe để vận chuyển hàng thì cần liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để có báo giá cụ thể.

Nguyễn Kiên Phát – đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận uy tín

Trong số các đơn vị vận chuyển nổi tiếng hiện nay thì Nguyễn Kiên Phát là cái tên được nhiều khách hàng biết đến mỗi khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận. Mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận là các khách hàng lại nghĩ ngay đến Nguyễn Kiên Phát.

Sở hữu được dàn xe hùng hậu với chủng loại đa dạng nên mọi nhu cầu chuyển hàng của khách đều được Nguyễn Kiên Phát đáp ứng nhanh chóng. Mức giá Nguyễn Kiên Phát đưa ra cực kỳ cạnh tranh nên khách hàng sẽ không phải băn khoăn khi gửi hàng. Bên cạnh đó, Nguyễn Kiên Phát còn cam kết với khách hàng về việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận. Nếu có sự cố xảy ra, hàng hóa bị hỏng, vỡ thì sẽ được đền bù theo đúng giá trị đã ghi trong hợp đồng.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận

Vận tải Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận uy tín

Nếu bạn đang có dự định vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bình Thuận thì hãy liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chuyển hàng, thái độ phục vụ của nhân viên và cước phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *