Chi phí vận chuyển xe máy Bắc Nam giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện di chuyển đang được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, với những quãng đường di chuyển đi xa thì nhu cầu vận chuyển xe máy cũng tăng theo. Vậy cách thức và chi phí vận chuyển xe Bắc Nam nào và cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này?

Hãy cùng Vận Tải Nguyễn Kiên Phát tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có thêm một số kinh nghiệm trước khi gửi xe máy nhé! 

Giá cước vận chuyển xe máy 2 chiều Bắc Nam đi các tỉnh

Giá cước vận chuyển xe máy trên thị trường hiện nay khá đa dạng, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Khoảng giá cước vận chuyển có thể dao động từ 400.000 – 2.500.000 đồng cho một chiếc xe. Để biết chính xác giá cước vận chuyển xe  của bạn là bao nhiêu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị vận chuyển để được tư vấn hình thức vận chuyển và báo giá vận chuyển cụ thể nhất. 

Quy trình giao nhận xe máy tại đơn vị vận chuyển 

Để giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn dịch vụ gửi xe máy đi xa. Đơn vị Vận Tải Nguyễn Kiên Phát luôn chú trọng vào quy trình làm việc và cố gắng đơn giản hóa các thủ tục, giai đoạn khi nhận vận chuyển xe.

Bước 1: Nhân viên tư vấn các cách gửi xe máy và báo giá cụ thể từng loại xe cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng khi nhận xe và thực hiện ký kết thủ tục giao nhận. Sau đó, vận chuyển xe đến kho hàng chung chuyển của đơn vị.  

Bước 3: Tiến hành vận chuyển xe máy đến địa điểm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Cho khách hàng kiểm tra và bàn giao xe tại điểm nhận hàng.

vận chuyển xe máy
Vận chuyển xe máy đi xa uy tín, nhanh chóng

Vận chuyển xe máy đi xa bằng hình thức nào?

Vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển là bốn hình thức vận chuyển các xe máy hiện nay. Trong đó, vận chuyển đường bộ là hình thức vận chuyển chủ yếu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Mặc dù, vận chuyển bằng đường hàng không có thời gian khá nhanh nhưng chi phí vận chuyển khá cao và thủ tục rắc rối. Còn vận chuyển bằng đường biển có thời gian khá lâu. Vì vậy, đa số mọi người đều sử dụng dịch vụ vận chuyển các xe máy cá nhân bằng đường bộ hoặc đường sắt.

vận chuyển xe máy
Dịch vụ vận chuyển các loại xe máy an toàn và uy tín

Các phương tiện vận chuyển xe máy mà khách hàng có thể lựa chọn, cụ thể như sau:

Vận chuyển bằng xe khách

Với hình thức này chủ yếu xe sẽ được gửi đi kèm cùng người ngồi trên xe khách. Xe sẽ được rút hết xăng, bọc bảo vệ và đặt nằm ngang trong khoang chứa hàng dưới gầm xe khách. Với hình thức vận chuyển này bạn nên tháo 2 gương chiếu hậu của xe máy và bọc lại để tránh dao động làm hỏng gương. Một số trường hợp có thể tháo bánh trước của xe để thu gọn diện tích trong gầm hàng. Xe khách ngày nào cũng có chuyến nên sẽ thoải mái thời gian cho bạn gửi xe máy hơn. 

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải

Xe máy sẽ được đóng gói như các loại hàng hóa khác và ghép lại cùng nhau để vận chuyển trong cùng một chuyến. Vì xe được xếp cùng các hàng hóa khác nên cần bao bọc kỹ xe để tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Xe sẽ được vận chuyển trong khoảng ba ngày và khi đến nơi thì nhà xe sẽ liên hệ bạn để lấy xe. 

Dịch vụ vận chuyển xe bằng tàu hoả

Nếu không quá gấp thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hoả. Thời gian vận chuyển sẽ dài hơn, trung bình khoảng 4 – 5 ngày nhưng có chi phí rất hợp lý và bạn phải ra tận nhà ga để nhận xe.

vận chuyển xe máy
Vận chuyển xe máy bằng xe khách Bắc Nam

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam  

  • Vận chuyển xe máy hai chiều Bắc Nam bằng xe tải có bửng nâng thủy lực an toàn, tiện lợi.
  • Giá cước phí vận chuyển xe máy hợp lý, cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chuẩn xác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Xe máy được bọc lót cẩn thận, tránh trầy xước trong quá trình xếp hàng cũng như vận chuyển trên đường dài.
  • Thủ tục gửi xe máy nhanh gọn, đơn giản.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp từ tư vấn đến vận hành.
  • Hỗ trợ giao nhận xe tại 1 điểm, 2 điểm hoặc đa điểm theo yêu cầu khách hàng.
vận chuyển xe máy
Xe máy sẽ được bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được hình thức vận chuyển xe máy phù hợp. Nếu bạn chưa biết gửi xe máy ở đâu thì hãy liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ cụ thể, tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *