Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang an toàn, uy tín

Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động bậc nhất trong cả nước. Hàng năm kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của tỉnh có số lượng rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày một tăng cao. Do vậy, vận tải Nguyễn Kiên Phát luôn sẵn sàng có mặt đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, cũng như các tổ chức, cá nhân khác nhau. Tỉnh có hệ thống giao thông tương đối đồng bộ và thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa với các tỉnh khác bằng nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia như là Quốc Lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc- Nam, quốc lộ 56 trải dài từ Bắc vào Nam.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang

Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Bắc Giang uy tín, chất lượng

Khoảng cách và thời gian gửi hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang

Đồng Nai nổi lên là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực của khu vực các tỉnh miền Nam. Đây là nơi tập trung rất nhiều cụm công nghiệp và nhà máy xí nghiệp có vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Các ngành sản xuất phát triển mạnh nên kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh khác cũng rất lớn trong đó tuyến vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang là tuyến đường được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả.

Để dự trù trước được chi phí vận chuyển cũng như hình thức vận chuyển hàng hóa  đi các tỉnh cho phù hợp thì yếu tố rất quan trọng mà khách hàng cần quan tâm đó là khoảng cách vận chuyển của đơn hàng đó. Theo chỉ dẫn thì khoảng cách từ Đồng Nai để đi tới được Bắc Giang bạn cần di chuyển một quãng đường hơn 1700km. Đây là quãng đường di chuyển rất dài, vì thế chi phí vận chuyển cũng sẽ tương đối cao và thời gian giao hàng cũng sẽ lâu hơn các tuyến khác nhiều.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang

Vận chuyển nhanh chóng với đội ngũ xe vận tải lớn, chuyên nghiệp

Ưu điểm vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang của vận tải Nguyễn Kiên Phát

 • Chi phí vận chuyển của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, giá dịch vụ cũng luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Đội ngũ xe chuyên chở đông đảo, xe hàng có lịch chạy đều đặn mỗi ngày, do đó hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho quá lâu, ít bị trễ hẹn giao hàng.
 • Lịch trình 2-3 chuyến/ngày, ngoài ra với những khách hàng yêu cầu vận chuyển gấp thì công ty cũng luôn có đội xe tăng cường, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ lúc khi có yêu cầu.
 • Đối với những loại hàng ghép, hàng lẻ số lượng ít chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu tối đa chi phí dịch vụ cho khách hàng.
 • Tại Đồng Nai và Bắc Giang chúng tôi có đội xe trung chuyển sẵn sàng phục vụ giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hàng hóa khi giao nhận sẽ có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên vận vận chuyển rõ ràng, chính xác và đầy đủ.
 • Nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng làm việc hết mình, tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Các nhân viên kỹ thuật sẽ giúp khách hàng khảo sát hàng hóa để tư vấn phương pháp vận chuyển phù hợp nhất, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, rộng rãi cùng các trang thiết bị nâng hạ hiện đại sẽ giúp quá trình bốc xếp hàng nhanh chóng và ít gây hư hỏng hàng hóa.
 • Bốc xếp và xe nâng tại kho của vận tải Nguyễn Kiên Phát là hoàn toàn miễn phí.

Phân loại hàng hóa vận chuyển từ Đồng Nai đi Bắc Giang

Quá trình phân loại hàng hóa là khâu rất quan trọng. Nó giúp cho đơn vị vận chuyển biết chính xác loại hàng hóa, số lượng hàng và nơi nhận hàng để tư vấn phương thức vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang có giá thành sao cho phù hợp nhất.

Đối với các loại hàng ghép, hàng lẻ: thông thường sẽ được gộp chung xe cùng các hàng hóa khác và tiến hành giao ngay trong ngày để tránh bị lưu kho quá lâu, giúp giảm chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Đối với các loại hàng quá khổ, quá tải như các máy móc công nghiệp, thiết bị xây dựng,… chúng tôi sẽ sử dụng các loại xe chuyên dụng có trọng tải lớn để vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và kịp tiến độ giao hàng.

Đối với hàng dự án, hàng bao xe: chúng tôi sẽ cho các xe trung chuyển đến tận nơi nhận hàng và vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang luôn mà không thông qua khâu trung gian nào, nhằm đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian như kế hoạch.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Đồng Nai đi Bắc Giang

Quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang

 • Nhân viên sẽ tiếp nhận hàng hóa và kiểm tra các thông tin liên quan như: số lượng hàng, kích thước, nơi nhận, nơi gửi… để tư vấn dịch vụ với phương thức vận chuyển có chi phí chính xác nhất cho khách hàng.
 • Sau khi tiếp nhận, hàng hóa được tập kết về kho và phân loại theo xe cho đi cùng các hàng hóa khác theo lộ trình. Đặc biệt, đối với các mặt hàng bao xe sẽ được vận chuyển đi thẳng luôn mà không cần lưu kho cùng các hàng hóa khác.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang sẽ dao động từ 2-3 ngày tùy theo loại hàng. Trước khi giao đến sẽ có nhân viên gọi điện thông báo để khách hàng chuẩn bị trước. 
 • Khách hàng sẽ kiểm tra hàng hóa và nhận hóa thanh toán tiền hàng ngay sau khi nhận đầy đủ.
 • Quá trình giao nhận hoàn tất sẽ có xác nhận hàng hóa đã chuyển thành công từ đơn vị vận chuyển và sẽ giải quyết những vấn đề liên quan cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại vận tải Nguyễn Kiên Phát?

 • Chúng tôi có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo độ an toàn và tiến độ trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết chịu trách nhiệm 100% trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Thủ tục giao nhận hàng hóa nhanh chóng, minh bạch với đầy đủ hóa đơn, biên nhận hàng hóa khi giao tới tay khách hàng.

 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang mà các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ ngay với đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn các dịch vụ vận chuyển với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *