Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định chuyên nghiệp, cước rẻ

Quãng đường vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định là một tuyến đường rất xa. Vì thế, quá trình vận chuyển hàng hóa cũng yêu cầu đơn vị vận tải phải có lộ trình rõ ràng, nhằm đảm bảo kịp tiến độ và an toàn cho hàng hóa không bị hư hỏng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai tỉnh Đồng Nai và Nam Định là rất lớn, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được hình thức vận chuyển hàng hóa. Các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để có thể lựa chọn được dịch vụ vận chuyển hàng uy tín và phù hợp nhất nhé!

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định với giá cả ưu đãi

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh thành, đặc biệt là tuyến đường từ Đồng Nai đi Nam Định đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu này, nhiều đơn vị vận chuyển đã và đang nỗ lực hoàn thiện dịch vụ và đưa ra thêm nhiều hình thức vận chuyển để khách hàng thuận tiện sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận tải nào cũng đủ uy tín về chất lượng dịch vụ, chi phí vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa. Nếu các bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định thì có thể tham khảo các dịch vụ tại đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa và có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng. 

Quãng đường vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tại đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát, các nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quãng đường vận chuyển đơn hàng cho quý khách. Bởi vì, quãng đường vận chuyển sẽ quyết định khá nhiều vào chi phí cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa.

Theo chỉ dẫn chính xác, nếu xuất phát từ Đồng Nai thì để đến được Nam Định các bạn cần vượt qua quãng đường dài hơn 1500km. Đây là tuyến đường rất dài vì thế thời gian vận chuyển hàng hóa cũng lâu hơn rất nhiều so với các tuyến khác. 

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau nhằm đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như chi phí là thấp nhất. Chẳng hạn, nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì bạn có thể nhận được hàng ngay trong ngày, nhưng nếu vận chuyển bằng đường sắt thì có thể mất từ 4-5 ngày. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển bằng đường sắt, đường bộ sẽ rẻ hơn và vận chuyển được số lượng hàng hóa nhiều hơn so với đường hàng không.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định

Vận chuyển hàng hóa bằng đội xe chuyên dụng có số lượng lớn

Cách thức giao nhận hàng khi vận chuyển từ Đồng Nai đi Nam Định

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép có trọng lượng nhẹ: khách hàng sẽ giao nhận hàng tại kho với thủ tục giao nhận hàng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển giữa hai tỉnh. Nếu khách hàng không có thời gian đi lại kho thì có có thể sử dụng dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, đơn vị vận tải sẽ cho xe tải nhỏ tới lấy hàng và tính cước phí vận chuyển theo từng tuyến đường cụ thể.
 • Đối với hàng bao xe: Nếu khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định gấp trong thời gian ngắn, thì có thể đăng ký bao trọn một xe vận chuyển để vận chuyển hàng đi luôn mà không cần thông qua khâu trung gian nào. Với một số lượng hàng hóa lớn thì chi phí cho hình thức vận chuyển này cũng không quá cao và sẽ đảm bảo được kế hoạch giao hàng cho khách hàng.
 • Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án: Dịch vụ này thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng vì không cần đưa hàng tới kho trung chuyển mà sẽ có xe tới địa chỉ của quý khách để lấy hàng và đi thẳng tới địa chỉ cần giao. Nếu là các mặt hàng quá khổ quá tải thì công ty sẽ hỗ trợ cho xe đi lấy hàng vào ban đêm để ít gây ảnh hưởng giao thông và đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng nhất.

Các mặt hàng vận tải Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển ra Nam Định

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định

Vận chuyển hàng hóa đi Nam Định nhanh chóng, an toàn 

 • Vận chuyển máy móc công nghiệp, nông nghiệp như: máy nén khí, máy CNC, máy may, máy phát điện, máy gặt, máy dệt,… với hàng trọng lượng lớn sẽ có các xe chuyên dụng vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn nhất.
 • Vận chuyển linh kiện điện tử, điện lạnh, phụ tùng xe máy, xe hơi: bo mạch, CPU, màn hình, dàn áo, nhún, chuột,… đây là các mặt hàng dễ vỡ nên cũng sẽ yêu cầu đóng gói cẩn thận hơn.
 • Vận chuyển văn phòng, dọn nhà, xí nghiệp, kho xưởng trọn gói với thời gian ngắn, sạch sẽ và an toàn.
 • Vận chuyển các loại xe: xe máy, xe ô tô, xe đạp, xe cơ giới, xe chuyên dụng bằng các xe chở hàng lớn.
 • Vận chuyển can, phuy, bao hóa chất, dầu nhớt, sơn, bột, thuốc thú y, thức ăn gia súc gia cầm bằng xe chuyên dụng để tránh gây đổ hóa chất gây nguy hiểm.
 • Vận chuyển vật liệu, hàng công trình xây dựng: ván gỗ cospha, giàn dáo, sắt thép, dây điện, tủ điện, xi măng, ống nhựa, gạch… với số lượng lớn sẽ sử dụng các xe trọng tải lớn, có khoang hàng rộng.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm, thực phẩm, trái cây, bánh kẹo, nước giải khát với nhiều chuyến trong một ngày.
 • Vận chuyển hàng thùng, các mặt hàng lẻ khác kết hợp trong một xe nhằm giảm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định tại vận tải Nguyễn Kiên Phát

 • Giá cước dịch vụ vận chuyển được niêm yết cố định trong thời gian dài và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu hàng hóa bị hư hỏng nếu do của đơn vị vận tải trong quá trình vận chuyển.
 • Lịch trình xe chạy các tuyến, thời gian cố định và chạy liên tục mỗi ngày để đảm bảo hàng hoá tới nơi nhanh chóng mà không bị giữ tại kho quá lâu. 
 • Có đầy đủ các loại xe để phục vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định với các loại hàng hóa khác nhau.
 • Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ, chính xác hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng để quý khách có thể đối chứng khi cần thiết. 
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản luôn tư vấn nhiệt tình và làm việc hết mình vì khách hàng, để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Có nhân viên khảo sát hàng hóa và tư vấn kỹ lưỡng các dịch vụ để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ và có các thiết bị bốc xếp hàng hóa hiện đại. 
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí bốc xếp, nâng hạ, lưu kho, đóng gói hàng hóa tại kho của vận tải Nguyễn Kiên Phát.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định là rất lớn. Nếu các bạn đang tìm một đơn vị vận tải uy tín để giao nhận hàng hóa thì hãy liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn và hỗ trợ các gói dịch vụ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *