Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh nhanh chóng, hiệu quả

Quy trình và cước phí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh thế nào, ắt hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Với quãng đường di chuyển khá xa, nhiều khách hàng cũng lo lắng về an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển. Hiểu được những thắc mắc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin hữu ích. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh nhanh chóng, hiệu quả

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh đang ngày càng tăng cao. Để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đơn vị đã khai khai thác tuyến đường vận tải Đồng Nai đi Hà Tĩnh. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 100 đầu xe từ xe tải cỡ nhỏ (1 tấn, 2 tấn,…), cỡ trung bình (5 tấn, 8 tấn) và cỡ lớn (10 tấn, 20 tấn,…). 

Bên cạnh những xe vận tải chính, đơn vị còn sở hữu hệ thống xe trung chuyển số lượng lớn. Đảm bảo có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, nhận tất cả các loại hàng hóa từ hàng ghép hàng lẻ cho đến thuê xe nguyên chiếc. Mỗi ngày, tùy vào lưu lượng hàng hóa mà đơn vị sẽ sắp xếp số lượng xe phù hợp xuất bến. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ và không bị trễ hẹn. 

Chành xe có hệ thống kho bãi rộng rãi hai đầu, có hỗ trợ lưu kho miễn phí ngắn ngày cho khách hàng. Có đầy đủ trang thiết bị nâng hạ cơ giới hiện đại, hỗ trợ quá trình bốc xếp diễn ra nhanh chóng. Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tháo vát và cẩn thận trong công việc. Đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh gây hư hỏng hay mất mát về hàng. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh với hệ thống xe nhiều mức tải trọng

Quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh 

Quãng đường vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh khá xa, thời gian vận chuyển thường sẽ mất từ 3 – 4 ngày. Tùy vào từng phương thức vận chuyển cũng như là lưu lượng hàng hóa của từng thời điểm. Để đảm bảo tiến độ vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tránh để khách chờ hàng quá lâu. Đơn vị luôn có quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và cụ thể hóa từng bước thực hiện. 

Tiếp nhận thông tin 

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh, đơn vị đều có thể hỗ trợ 24/7. Nhân viên sẽ tiếp nhận những thông tin cơ bản như loại hàng hóa, khối lượng, kích thước kiện hàng, tổng số lượng hàng thực tế và địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Từ những thông tin này, đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng chọn phương thức vận chuyển phù hợp. 

Đối với số lượng hàng hóa ít, dưới 1 tấn, khách hàng có thể ưu tiên chọn phương thức hàng ghép, hàng lẻ. Còn nếu hàng hóa lớn, khách hàng nên ưu tiên chọn phương thức vận chuyển nguyên xe. 

Khảo sát, báo giá, thương lượng và ký kết hợp đồng 

Sau khi đã chọn được phương án vận chuyển phù hợp, đơn vị sẽ thực hiện khảo sát hàng hóa. Nhằm xác nhận lại chính xác khối lượng hàng hóa thực tế và các thông tin liên quan. Từ đó mới có thể tính toán cước phí cụ thể, ngay sau đó sẽ thực hiện báo giá. Khách hàng có thể thương lượng và nhờ đơn vị hỗ trợ thêm yêu cầu cần thiết. Nếu đạt được sự thỏa thuận thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, trên hợp đồng có ghi rõ mọi thông tin chi tiết nhằm đảm bảo quyền lợi. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Tiến hành vận chuyển

Dựa trên thông tin ghi trên hợp đồng, đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo an toàn hàng và thời gian giao hàng đúng như dự kiến, cam kết uy tín và chất lượng vận chuyển. 

Kiểm tra, tất toán và thanh lý hợp đồng

Sau khi hàng tới nơi, đơn vị sẽ tiến hành thông báo, khách hàng khi nhận hàng có thể kiểm tra xem hàng hóa có đủ số lượng hay không. Nếu như không có vấn đề mất mát hay hư hỏng về hàng hóa, sẽ tiến hành tất toán và thanh lý hợp đồng. 

Cước phí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh 

Cước phí vận chuyển hàng thường sẽ được tính dựa trên từng phương thức vận chuyển. Quý khách hàng có thể tham khảo giá cước và lựa chọn hình thức vận tải phù hợp nhất. 

Hàng ghép, hàng lẻ

Đối với hình thức vận chuyển hàng ghép, cước phí sẽ được tính dựa trên loại hàng hóa. Nếu là hàng nặng thì sẽ tính cước phí dựa trên số kg thực tế còn nếu là hàng nhẹ sẽ tính theo kích thước thực tế. Trong cước phí chưa bao gồm chi phí giao nhận hàng tận nơi tại Đồng Nai và cả Hà Tĩnh. Để tối ưu chi phí, khách hàng có thể tự giao nhận tại kho, đơn vị hỗ trợ lưu kho, bốc xếp hàng lên xe miễn phí. 

Vận chuyển nguyên xe 

Đối với hình thức vận chuyển nguyên xe, cước phí sẽ được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe cộng với cước phí số km di chuyển thực tế. Ngoài ra, hình thức này còn có thêm phí chờ, giá vận chuyển chưa bao gồm chi phí bốc xếp. Do đó khách hàng cần tự chuẩn bị nhân lực để bốc xếp hàng hóa lên xe. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê người bốc xếp có thể liên hệ để đơn vị hỗ trợ tốt nhất. 

Cước phí của hình thức vận chuyển nguyên xe đã bao gồm chi phí giao nhận hàng tận nơi. Do đó khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác ở Đồng Nai và Hà Tĩnh là xe sẽ đến tận nơi để giao nhận hàng. 

Đối với những khách hàng có thân thiết, ký kết hợp đồng lâu dài và có nhu cầu thuê xe theo tháng, theo năm. Đơn vị sẽ có chính sách hỗ trợ giảm giá cước, cung cấp chiết khấu cao. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Giá cước khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh nhận các loại hàng hóa

Với hệ thống xe tải đa dạng, số lượng lớn và năng lực vận chuyển vượt trội. Đơn vị nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ hàng phổ thông cho đến hàng hóa đặc biệt. Trong đó có thể là hàng tiêu dùng, thực phẩm, sản phẩm may mặc, bàn ghế, nội thất. Hoặc các loại hàng công nghiệp như máy móc, thiết bị và có nhận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trọng siêu trường. 

Mỗi một loại hàng hóa đều sẽ được sắp xếp phù hợp để vận chuyển riêng, đảm bảo khả năng xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng. Đơn vị không nhận vận chuyển các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển, trái pháp luật. 

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm. Đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của các khách hàng, cung cấp giá cước tốt. Đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như là an toàn hàng hóa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *