Bảng giá vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh mới nhất

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu. Giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng, luôn đảm bảo tiến độ và đặc biệt là có cam kết về an toàn hàng hoá. Vậy cụ thể dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh có quy trình ra sao và bảng giá mới nhất thế nào? 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh nhanh chóng, đúng tiến độ 

Năng lực vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh 

Nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh ngày càng tăng cao. Với quãng đường hơn 1500km, quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đơn vị có hệ thống xe tải với nhiều kích cỡ khác nhau. Từ loại nhỏ (500kg, 1 tấn), loại trung bình (3 tấn, 5 tấn,…) và loại lớn (10 tấn, 20 tấn,…). Đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ hàng ghép, hàng lẻ cho đến dịch vụ thuê xe nguyên chiếc. Với hệ thống kho bãi rộng rãi, đơn vị có thể chứa và hỗ trợ lưu kho số lượng hàng lớn. Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, sạch sẽ và không bị hư hỏng hay mất mát gì. 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh sở hữu đội ngũ bốc xếp nhanh nhẹn, tháo vát, luôn đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Đồng thời, đơn vị cũng có đội ngũ tài xế rất thông thạo đường, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Bắc Ninh với hệ thống kho bãi rộng rãi

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh có những hình thức nào? 

Khi gửi hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức vận chuyển dưới đây. 

Ghép hàng 

Ghép hàng chắc hẳn đã là một hình thức vận chuyển quen thuộc được nhiều khách hàng ưu tiên chọn dùng. Hình thức này phù hợp với các trường hợp hàng lẻ, số lượng hàng không quá nhiều và cũng không gấp rút về mặt thời gian. 

Trong trường hợp khách hàng có số lượng hàng dưới 500kg thì nên ưu tiên lựa chọn ghép hàng. Bởi lẽ, hình thức này sẽ giúp tối ưu chi phí, vừa rẻ vừa tiện lại vừa nhanh chóng. Mỗi ngày, tùy vào lưu lượng hàng hóa mà đơn vị sẽ sắp xếp số lượng xe xuất bến phù hợp. Khung giờ vận chuyển cũng đã được cố định nhằm đảm bảo tiến độ cho hàng kịp tới nơi. 

Nhìn chung thì khi lựa chọn ghép hàng, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về giá, cũng như là vấn đề thời gian. An toàn hàng hóa vẫn được đảm bảo, dù là một xe sẽ ghép chung nhiều loại hàng hóa của các khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, đơn vị có quy trình làm việc bài bản để tránh tình trạng thất lạc hay mất mát hàng.

Vận chuyển nguyên xe

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh bằng hình thức ghép hàng thì đơn vị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên xe. Hình thức này phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Có số lượng nhiều, thường là trên 500kg, hàng hóa cồng kềnh và cần vận chuyển thường xuyên, liên tục. 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Vận chuyển nguyên xe là hình thức phù hợp với các đơn hàng số lượng lớn 

Đơn vị vận chuyển có hệ thống xe tải đa dạng, cung cấp xe từ cỡ nhỏ, trung bình cho đến lớn. Tùy vào từng nhu cầu thực tế mà có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Thời gian khởi hành của xe sẽ được sắp xếp đúng theo yêu cầu, vì di chuyển thẳng không cần phải dừng tại các bến nên thời gian vận chuyển cũng sẽ nhanh hơn. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nguyên xe, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi. 

Quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh 

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các bước thực hiện vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Bắc Ninh. Dưới đây sẽ là phần chia sẻ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bài bản. 

Tiếp nhận thông tin 

Ngay khi khách hàng liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ, tiếp nhận các thông tin cơ bản. Bao gồm quy cách đóng gói của kiện hàng, xác định trọng lượng, kích thước thực tế và thời gian yêu cầu vận chuyển. Từ những thông tin này mà nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra phương án vận chuyển phù hợp. 

Khảo sát hàng hóa và báo giá

Đơn vị sẽ thực hiện khảo sát hàng hóa, xác định số lượng, trọng lượng cũng như là kích thước kiện hàng. Từ đó sẽ báo giá cụ thể cho phía khách hàng, nếu đạt được sự thỏa thuận sẽ tiến hành lên hợp đồng vận chuyển. 

Thực hiện vận chuyển

Sau khi đã chốt phương án vận chuyển, đơn vị sẽ tiến hành nhận hàng. Nếu như là phương thức ghép hàng, để tối ưu chi phí, khách hàng có thể gửi hàng tại kho, nhân viên sẽ hỗ trợ bốc xếp lên xe rồi vận chuyển. Còn nếu là thuê xe nguyên chiếc đơn vị sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ và khi hàng tới nơi sẽ thông báo cho người nhận. 

Kiểm tra và tất toán 

Khi hàng đã chuyển tới nơi, người nhận có quyền được kiểm tra hàng hóa. Trong trường hợp hàng bị mất mát hoặc hư hỏng, đơn vị sẽ có trách nhiệm đền bù theo đúng giá trị hàng. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, khách hàng sẽ thực hiện tất toán và thanh lý hợp đồng. 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh chuyên nghiệp

Bảng giá vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh mới nhất 

Tùy vào phương thức vận chuyển khác nhau mà cách tính cước phí cũng sẽ khác nhau.

Bảng giá vận chuyển ghép hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh

  • Tính theo kg (cnđ/kg): 1.800 – 2.200 (Được áp dụng cho các mặt hàng có khối lượng nặng)
  • Tính theo khối (vnđ/khối): 480.000 – 550.000 (Được áp dụng cho các mặt hàng có khối lượng nhẹ nhưng có kích thước lớn, cồng kềnh)

Bảng giá vận chuyển nguyên xe từ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Khi vận chuyển nguyên xe, cước phí thường được tính dựa trên giá mở cửa xe cộng với số km di chuyển thực tế. Xe có cỡ càng lớn thì giá mở cửa sẽ càng cao, đơn giá di chuyển dựa trên số km cũng tỉ lệ thuận với kích cỡ xe. Ngoài ra, dịch vụ này còn có thêm một cước giá là phí chờ, cước phí sẽ được tính dựa trên số giờ phải chờ thực tế của xe. 

Đối với phương thức vận chuyển nguyên xe, khách hàng khi có nhu cầu muốn tham khảo giá. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và được báo giá chính xác, cụ thể nhất dựa trên những yêu cầu thực tế. 

Hy vọng rằng, bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp cho bạn có thêm lựa chọn. Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, khai thác nhiều tuyến đường khác nhau. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chính xác cho từng yêu cầu cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *