Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình uy tín, cước rẻ

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình đang ngày càng tăng cao. Đơn vị đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình với cước phí tối ưu. Mỗi ngày đều có số lượng chuyến vận chuyển cố định nhằm đảm bảo thời gian cũng như là tiến độ giao hàng. Đặc biệt luôn cam kết an toàn hàng hóa, có chính sách đền bù khi xảy ra rủi ro mất mát. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình
vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình an toàn tối ưu 

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình 

Đồng Nai và Quảng Bình cách nhau một quãng đường khá xa, do đó khi có nhu cầu vận chuyển hàng. Khách hàng thường phải nhờ tới dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp chứ không thể tự mình vận chuyển. 

Hiểu được nhu cầu thực tế này, đơn vị đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình với chất lượng vượt trội. Nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa, từ hàng phổ thông cho đến hàng hóa đặc biệt. Cung cấp phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ và vận chuyển nguyên xe. Mỗi ngày, số lượng chuyến đều sẽ được cố định để đảm bảo tiến độ và thời gian mà hàng tới nơi. Tuy nhiên, số lượng chuyến cũng sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào lưu lượng hàng hóa và khả năng sắp xếp của chành xe. 

Chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống xe tải hùng hậu với đa dạng loại tải trọng xe. Từ xe cỡ nhỏ (1 tấn, 2 tấn), xe cỡ trung bình (3 tấn, 5 tấn), xe cỡ lớn (10 tấn, 20 tấn). Đồng thời cũng có sự hỗ trợ của đội xe trung chuyển, có kho bãi rộng rãi ở hai đầu. Đảm bảo đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ số lượng hàng hóa ít cho đến nhiều. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình

Chành xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình có hệ thống xe hùng hậu, đa dạng mức tải trọng 

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Xem như đây là một giải pháp vận tải tối ưu nhờ vào những ưu điểm vượt trội. 

Uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đơn vị không chỉ có hệ thống phương tiện vận chuyển hùng hậu. Mà còn sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, nhân viên bốc xếp tháo vát nhanh nhẹn, luôn đảm bảo an toàn hàng hóa. Tài xế lái xe rành đường, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt tình trong công việc. Bên cạnh đó, để đảm bảo uy tín, đơn vị luôn có hợp đồng ký kết rõ ràng, xuất hóa đơn khi cần và minh bạch trong mọi thông tin. 

Giá cước tốt

Giá cước vận chuyển được xem là một yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng và sự cạnh tranh. Do đó, đơn vị luôn tính toán kỹ lưỡng để có thể đưa ra cước phí tốt nhất, phù hợp với nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình với cước phí tốt

Với việc kết hợp vận chuyển hàng hai chiều và có hỗ trợ giao hàng dọc đường. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp những gói cước vận chuyển tốt nhất cho phía khách hàng. 

Đảm bảo an toàn 

Một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm, đó chính là vấn đề an toàn hàng hóa. Đối với những loại hàng có giá trị cao, chúng tôi có chính sách hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, nhân viên luôn cẩn thận, tháo vát, sắp xếp hàng hóa hợp lý để tránh gây hư hỏng, mất mát hàng. 

Đồng thời, trong trường hợp hàng hóa hư hỏng hay bị mất mát do rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đơn vị luôn có chính sách bồi thường theo đúng giá trị hàng thực tế. 

Nhanh chóng

Với lịch trình xe chạy hàng ngày và quy trình giao nhận hàng chuyên nghiệp. Đơn vị luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển, thời gian hàng đến nơi nhanh chóng, hạn chế tối đa việc lỡ hẹn. Tài xế luôn báo trước cho khách hàng khi giao nhận hàng, có hỗ trợ lưu kho ngắn ngày miễn phí. 

Phương thức giao nhận hàng khi vận chuyển từ Đồng Nai đi Quảng Bình

Để thuận tiện hơn cho phía khách hàng, đơn vị cung cấp nhiều phương thức giao nhận khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện cụ thể mà có thể lựa chọn hình thức phù hợp. 

Giao nhận hàng tại kho 

Đối với hình thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, để tối ưu chi phí khách hàng có thể lựa chọn giao nhận hàng tại kho. Vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể chủ động về mặt thời gian, khi nhận hàng đơn vị sẽ hỗ trợ bốc xếp lên xe miễn phí. Khi hàng tới nơi, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ lưu kho ngắn ngày cho phía khách hàng.  

Giao nhận hàng theo yêu cầu 

Đơn vị có hỗ trợ giao nhận hàng theo yêu cầu, khách hàng có thể lựa chọn giao hàng trực tiếp tại kho, nhận hàng tận nơi hoặc ngược lại. Đồng thời cũng có thể lựa chọn giao nhận hàng tận nơi, chúng tôi sẽ có xe trung chuyển hỗ trợ. Với hình thức này đơn vị sẽ phụ thu thêm phí lấy hàng và giao hàng tận nơi. Tùy vào từng địa điểm xa hay gần và số lượng hàng nhiều hay ít mà sẽ có cách tính phí riêng. Để nắm rõ chi tiết về mức giá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình. 

Riêng đối với hình thức vận chuyển nguyên xe, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi miễn phí. Đồng thời, chành xe cũng có hỗ trợ giao hàng trên tuyến đường quốc lộ trọng điểm. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình

Lựa chọn hình thức giao nhận hàng tại kho hoặc giao nhận hàng tận nơi

Cước phí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình 

Chành xe tính cước phí dựa trên hai phương thức vận chuyển khác nhau.

Phương thức ghép hàng

Đối với phương thức ghép hàng, cước phí sẽ được tính dựa trên từng loại hàng cụ thể. 

  • Nhóm hàng nặng: Hàng nặng thường có khối lượng cao, gọn, ít chiếm diện tích xe, bốc xếp dễ dàng. Do đó cước phí sẽ được tính theo số kg thực tế của kiện hàng. 
  • Nhóm hàng nhẹ: Hàng có khối lượng nhẹ nhưng lại chiếm diện tích xe, do đó hàng sẽ được tính cước phí theo khối (m3). 
  • Nhóm hàng cồng kềnh: Là loại hàng vừa có khối lượng lớn vừa chiếm diện tích xe. Do có một số loại hàng đặc thù sẽ chiếm hẳn 1 phần xe do không được chồng ghép hàng lên nhau. Do đó cước phí sẽ được quy đổi theo công thức tính cước phí đường bộ. 

Vận chuyển nguyên xe

Cước phí vận chuyển nguyên xe thường được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe cộng với đơn giá theo số km di chuyển thực tế. Đối với những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng hợp tác lâu dài. Đơn vị sẽ hỗ trợ giảm cước phí và cung cấp mức chiết khấu phù hợp nhất. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tư vấn về hình thức vận chuyển phù hợp và báo giá cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *