Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn đang muốn gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng nhưng vẫn băn khoăn về quy trình và cước phí? Vậy thì cùng tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp vận chuyển tối ưu, giúp bạn vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng nhanh chóng, tiết kiệm 

Năng lực vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng được đầu tư với hệ thống xe hùng hậu. Có đủ các loại đầu xe từ cỡ nhỏ (1 tấn, 2 tấn,…), cỡ trung bình (5 tấn, 8 tấn,…) và cỡ lớn (10 tấn, 20 tấn,…). Lịch trình xe chạy ổn định, tùy vào lưu lượng hàng hóa mà đơn vị sẽ sắp xếp số lượng xe phù hợp. Đủ để phân phối và vận chuyển nhanh chóng các đơn hàng đến nơi, nhằm đảm bảo tiến độ. 

Đơn vị nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ loại hàng phổ thông cho đến hàng hóa đặc biệt. (Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển những loại hàng hóa hợp pháp, không trái pháp luật, không bị cấm vận chuyển). Cung cấp hai phương thức vận chuyển tiện lợi là ghép hàng và bao nguyên xe. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển của khách từ số lượng hàng ít cho đến số lượng lớn đến hàng chục tấn. 

Vì là đơn vị vận chuyển trực tiếp nên khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ phụ phí trung gian nào. Giá cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng luôn ở mức ổn định và cạnh tranh. Về thời gian vận chuyển, đơn vị cũng cam kết đạt được thỏa thuận giữa hai bên, thời gian vận chuyển nhanh, không trễ hẹn. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng

Năng lực vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng vượt trội

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng có quãng đường di chuyển khá xa. Giải pháp phù hợp nhất chắc chắn là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. 

  • Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng có lịch trình chạy xe cố định mỗi ngày. Hệ thống xe tải đủ các chủng loại, kích thước nên hàng hóa vận chuyển sẽ không lo bị chậm trễ. Hạn chế tối đa tình trạng lưu kho để tránh việc trễ hàng của khách. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài xế lái xe rành đường và được đào tạo bài bản. Luôn vui vẻ, tận tình và tháo vát trong quá trình làm việc, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất. 
  • Có hệ thống kho bãi rộng rãi ở hai đầu, khi hàng đến nơi, đơn vị hỗ trợ lưu kho miễn phí ngắn ngày đợi khách hàng đến lấy. 
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, cung cấp nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. 
  • Có cam kết về an toàn hàng hóa, đảm bảo trong quá trình vận chuyển, nhân viên luôn cẩn thận để tránh ảnh hưởng tới chất lượng hàng. Đồng thời, trong trường hợp hàng bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đơn vị đảm bảo sẽ bồi thường đúng theo giá trị thực tế của lượng hàng gặp sự cố. 
  • Giá cả là một trong những vấn đề mà khách hàng không cần phải quá bận tâm. Bởi lẽ, đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng có chất lượng dịch vụ tốt và những chính sách đi kèm để hỗ trợ cước phí. Mang đến mức giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng với hệ thống kho bãi rộng rãi

Các yếu tố ảnh hưởng cước phí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng 

Chi phí vận chuyển chắc hẳn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy thì cước phí vận chuyển thường sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào? 

Phương thức vận chuyển

Hiện nay, khi vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức. Bao gồm vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và vận chuyển nguyên xe. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. 

Trên thực tế, nếu số lượng hàng hóa của bạn không quá lớn, dưới khoảng 1 tấn. Vậy thì phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ sẽ có giá cước tối ưu hơn. Cước phí thường sẽ được tính dựa trên khối lượng hoặc kích thước của kiện hàng, tùy thuộc vào hàng hóa là hàng nhẹ hay hàng nặng. 

Còn trong trường hợp số lượng hàng hóa lớn, thông thường là từ 1 tấn trở lên. Vậy thì quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển nguyên xe. Đối với các khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài thì đơn vị sẽ có hỗ trợ miễn giảm cước phí và cung cấp mức chiết khấu phù hợp.  

Phương thức giao nhận hàng 

Giá cước vận chuyển còn sẽ bị ảnh hưởng bởi phương thức giao nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng tự giao nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng trên các tuyến đường quốc lộ chính. Vậy thì sẽ không tính thêm bất cứ cước phí nào, đơn vị sẽ hỗ trợ lưu kho miễn phí. 

Khi khách hàng có thêm yêu cầu về việc giao nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm một khoản phụ phí nhất định. Riêng với phương thức vận chuyển nguyên xe, đơn vị sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi miễn phí. 

Các phụ phí khác

Cước phí sẽ còn bị ảnh hưởng bởi những phụ phí khác nếu như khách hàng có thêm yêu cầu. Cụ thể như phí chờ khi thuê xe nguyên chiếc và để xe phải chờ thì khách hàng cần trả thêm phụ phí. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng

Cước phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng

Ngoài ra, trong cước phí vận chuyển ban đầu xe không bao gồm phí bốc xếp hàng lên xe (Đối với hình thức thuê xe nguyên chiếc). Do đó, khách hàng muốn tối ưu chi phí thì nên tự sắp xếp nhân lực để bốc xếp hàng lên xe. Hoặc cũng có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng để được hỗ trợ nhân viên bốc xếp. Dịch vụ này sẽ mất thêm phí và được thông báo trước với khách hàng để thỏa thuận.  

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng sẽ mất khoảng bao lâu? 

Với khoảng cách gần 2000km, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng. Thông thường sẽ mất khoảng từ 3 – 4 ngày hoặc nếu hàng không gấp, gửi sau khung giờ xe xuất phát thì sẽ chậm hơn, mất từ 4 – 5 ngày. Đối với phương thức vận chuyển nguyên xe thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn vì di chuyển thẳng. Khi hàng sắp tới nơi thì sẽ được báo trước cho phía khách hàng để có thể canh chuẩn thời gian ra nhận hàng. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng cùng nhiều tuyến đường khác. Lịch trình xe ổn định, vận chuyển an toàn, thời gian nhanh chóng và có giá cước tối ưu. Liên hệ ngay hôm nay với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *