Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh giá tốt, an toàn

Bạn đang cần gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh nhanh chóng và an toàn? Bạn băn khoăn về phương thức, quy trình và giá cước vận chuyển? Vậy thì cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu thực tế. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

 Gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh 

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh, nhưng vẫn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ. Với quãng được vận chuyển khá xa, liệu có đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian nhận hàng hay không? 

Hiểu được nhu cầu và băn khoăn này, dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh chuyên nghiệp đã được triển khai. Đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sở hữu hệ thống xe đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau. Từ những dòng xe nhỏ (1 tấn, 2 tấn), xe loại trung bình (3 tấn, 5 tấn) và xe loại lớn (10 tấn, 20 tấn). Có khả năng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển với số lượng nhiều, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa hiệu quả.  

Quan trọng hơn hết, đơn vị luôn đảm bảo an toàn hàng hóa, hạn chế tối đa tình trạng mất mát hay hư hỏng hàng. Đồng thời, nhằm đảm bảo quyền lợi cho phía khách hàng, đơn vị còn cam kết đền bù 100% giá trị thực tế. Nếu trong quá trình vận chuyển, có những rủi ro không đáng có xảy ra như mất hàng hay hư hỏng. 

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh sẽ mất khoảng từ 4 – 5 ngày khi chọn hình thức ghép hàng. Còn với phương thức vận chuyển nguyên xe, thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn và nhanh chóng hơn. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh luôn đảm bảo an toàn hàng hóa

Năng lực vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh 

Là một trong những đơn vị vận tải Bắc Nam uy tín, tuyến đường vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh được khai thác tối ưu. Với năng lực vận chuyển vượt trội, chành xe có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế của mọi khách hàng. 

Đội xe vận chuyển hùng hậu

Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng hiện đang sở hữu số lượng và tải trọng xe hùng hậu. Có các đầu xe cỡ nhỏ 1 tấn, 2 tấn hoặc cỡ trung bình 5 tấn, 8 tấn chuyên vận chuyển các loại hàng ghép, hàng lẻ. Mỗi ngày, số lượng xe xuất bến sẽ được sắp xếp dựa trên lưu lượng hàng thực tế. Đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như là giúp vận chuyển nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu nhiều đầu xe lớn, có tải trọng từ 10 tấn đến 20 tấn. Nhằm hỗ trợ nhu cầu vận chuyển nguyên xe, khách hàng có thể liên hệ để thuê xe theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trước tiên là nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giúp khách hàng chọn được phương án vận chuyển phù hợp. 

Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tháo vát. Luôn cẩn thận trong quá trình làm việc nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa. Bên cạnh đó, không thể thiếu đội ngũ tài xế rành được, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. 

Các hình thức giao nhận hàng khi gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

Để thuận tiện trong quá trình giao nhận hàng cho phía khách hàng. Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh cung cấp nhiều hình thức nhận và gửi hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo và chọn một trong số các hình thức phù hợp dưới đây.

  • Giao và nhận hàng trực tiếp tại kho bãi, đơn vị có hỗ trợ lưu kho ngắn ngày miễn phí. 
  • Giao hàng trực tiếp tại kho và nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng và nhận hàng trực tiếp tại kho. 
  • Nhận và giao hàng theo yêu cầu của khách, có hỗ trợ giao trên các tuyến đường quốc lộ trọng điểm. 

*Lưu ý: Với hình thức vận chuyển nguyên xe, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

Các hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

Cam kết của đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

Để đảm bảo quyền lợi cũng như là mang đến sự an tâm cho phía khách hàng. Chành xe có những cam kết nhất định về quá trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh. 

  • Các loại hàng hóa có giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Luôn đảm bảo an toàn hàng hóa, cam kết đền bù 100% giá trị hàng nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát. 
  • Cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến hàng hóa và thông tin khách hàng. 
  • Hàng hóa bị chậm trễ, gặp sự cố gây ảnh hưởng tiến độ, đơn vị sẽ cố gắng giải quyết nhanh nhất để hạn chế tối đa việc trễ hẹn. 
  • Báo giá chính xác, mọi thông tin quan trọng đều được ghi rõ trên hợp đồng. 
  • Cam kết có đầy đủ các giấy tờ pháp lý có liên quan như hóa đơn, hợp đồng ký kết,… 

Các bước trong quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh 

Phần chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể nắm rõ quy trình và các bước làm việc khi thực hiện vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh.

Nhận thông tin 

Khách hàng khi liên hệ với đơn vị cần cung cấp những thông tin cụ thể có liên quan đến kiện hàng vận chuyển. Cụ thể là phương thức giao nhận hàng, tổng số lượng hàng hóa thực tế, kích thước và khối lượng của kiện hàng cũng như những yêu cầu khác có liên quan. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

Các bước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh 

Khảo sát hàng hóa và báo giá cụ thể

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, đơn vị sẽ khảo sát lại một lần nữa về tình hình hàng thực tế. Từ đó sẽ đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất, thực hiện tính toán và báo giá cụ thể cho phía khách hàng. Nếu đạt được sự thỏa thuận giữa hai bên thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

Tiến hành vận chuyển 

Dựa trên thông tin được ghi rõ trên hợp đồng và những yêu cầu của phía khách hàng. Đơn vị sẽ thực hiện vận chuyển theo đúng thời gian cũng như cam kết ban đầu.

Kiểm tra, tất toán 

Khi hàng đến nơi, khách hàng nhận hàng có quyền kiểm tra tình trạng hàng hóa. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì sẽ thực hiện tất toán cước phí và thanh lý hợp đồng. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh uy tín. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, liên hệ ngay để được hỗ trợ báo giá và tư vấn tận tình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *