Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên dịch vụ mang đến chất lượng hoàn hảo

Sự phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực của tỉnh Đồng Nai hiện nay giúp cho nền kinh tế của tỉnh này được phát triển. Đồng Nai cũng được coi là điểm đến lí tưởng cho các hoạt động trao đổi hàng hóa với các tỉnh thành khác trên cả nước. Chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên cũng đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên dịch vụ có đa dạng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ đang phát triển này nhé.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên chuyên nghiệp, chất lượng

Những mặt hàng các đơn vị nhận vận chuyển từ Đồng Nai đi Thái Nguyên

Đối với các đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên thì việc nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng và hàng hóa sẽ mang lại ưu thế cho các đơn vị. Không chỉ thế mà nó còn mang lại sự tiện lợi và sự tin tưởng cho khách hàng.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng hóa đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Các mặt hàng có thể vận chuyển từ Đồng Nai đi Thái Nguyên sẽ bao gồm:

– Các loại máy móc công trình phục vụ cho lĩnh vực xây dựng.

– Các loại hàng điện tử, thiết bị điện tử như tủ điện, máy biến áp, máy giặt, điều hòa,… 

– Các loại mô hình sử dụng cho các sự kiện, hội thảo lớn, chương trình quảng cáo,…

– Các mặt hàng gia dụng, đồ tiêu dùng, nông sản, thủy hải sản,…

Trừ các loại hàng cấm thì vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên sẽ nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng khi khách hàng có nhu cầu. Trừ các loại mặt hàng trong danh sách hàng cấm.

Giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên được tính như thế nào?

Đối với bất kể một đơn vị vận chuyển hàng hóa nào từ Đồng Nai đi Thái Nguyên thì việc đưa ra mức giá phù hợp, hấp dẫn sẽ thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể tham khảo giá cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên dưới đây:

– Đối với hàng hóa có trọng lượng nặng thì mức giá cước sẽ được tính theo kilogam. Giá cước sẽ từ 1.800 vnđ/kg đến 2.000 vnđ/kg.

– Đối với hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì sẽ được tính theo khối. Mức giá cước sẽ được tính từ 450.000 vnđ/khối đến 550.000 vnđ.khối.

– Đối với hàng hóa lẻ thì giá cước vận chuyển sẽ được tính theo kiện. Cước hàng hóa lẻ từ 150.000 vnđ/kiện đến 300.000 vnđ/kiện.

Tuy nhiên cước giá vận chuyển cũng còn phụ thuộc vào cả phương tiện vận chuyển và trọng tải của phương tiện vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên

Kho bãi rộng rãi với đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển

Đối với các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Thái Nguyên uy tín thì đều mang đến chất lượng dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng bởi:

– Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng có kinh nghiệm lâu năm nên hàng hóa luôn được đảm bảo về chất lượng. Nhân viên luôn thể hiện tính thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.

– Giá cước vận chuyển luôn cạnh tranh với thị trường và luôn đưa ra mức giá rẻ, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng lẻ luôn có giá cước cực rẻ.

– Giao hàng đúng số lượng và chất lượng, hàng hóa đảm bảo được tính nguyên vẹn.

– Được hỗ trợ bốc xếp hàng tại kho miễn phí với hệ thống xe nâng và xe cẩu hiện đại.

– Giao hàng tận nơi với đầy đủ các loại xe tải nhỏ hỗ trợ cho việc giao hàng được thuận lợi.

Hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên tại các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Để thuận tiện cho khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì các đơn vị đưa ra các hình thức giao nhận như:

– Nhận hàng trực tiếp tại kho của đơn vị vận chuyển và trả hàng cho khách hàng trực tiếp tại kho của đơn vị vận chuyển. Với hình thức này thì khách hàng sẽ tốn thêm chi phí di chuyển.

– Nhận hàng tại kho của đơn vị vận chuyển và giao trả hàng tại kho và địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Với hình thức này thì khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và không phải di chuyển xa.

– Nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng và giao trả hàng tại kho bãi của đơn vị vận chuyển. Với hình thức này cũng khá là thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

– Nhận hàng và giao trả hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với hình thức vận chuyển này thì được khách hàng đánh giá khá cao và sử dụng nhiều. Bởi với dịch vụ này sẽ tiết kiệm được cả thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng.

Thủ tục khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Thái Nguyên như thế nào?

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên không chỉ được các đơn vị vận chuyển tư vấn về giá, hình thức giao nhận hàng. Khách hàng còn được tư vấn cả về các thủ tục để giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian. Thủ tục tại các đơn vị vận chuyển ngoài việc đáp ứng được sự nhanh, gọn và tiết kiệm thì cần tuân thủ:

– Với các loại hàng hóa nhỏ, lẻ thì khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa.

– Đối với các loại hàng hóa vận chuyển theo chuyến hay hàng của công ty thì phải có phiếu xuất kho.

– Đối với công ty đã ký hợp đồng thì cần xuất hóa đơn và hợp đồng thanh toán.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên từ các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên mang đến những trải nghiệm toàn vẹn cho khách hàng

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên từ các đơn vị vận chuyển uy tín nhận vận chuyển đa dạng tất cả các loại mặt hàng với hệ thống kho bãi rộng rãi. Phương tiện vận chuyển đáp ứng đầy đủ các loại trọng tải.

– Cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cước phải chăng.

– Hình thức thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ vận chuyển đa dạng.

– Quy trình nhận vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và theo quy trình.

– Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn có các gói dịch vụ khác như thu hộ tiền hàng, đóng gói hàng,….

Với những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Thái Nguyên có thể liên hệ với Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với dịch vụ chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *